'BNK48' ร่วมงาน JYP ครั้งแรก! ดึง 'ฮาย Paper planes' เขียนเนื้อเพลง

ปล่อยความแปลกใหม่เกินคาด! สำหรับซิงเกิลที่ 16 ของวงไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป BNK48 จากค่าย iAM ในเพลง “Kiss me!(ให้ฉันได้รู้)” ซึ่งมีโปรดิวเซอร์ชื่อดังเกาหลี Lee Hae Sol จาก JYP Publishing มาทำดนตรี และเป็นการทำงานร่วมกับทีมงานเกาหลีด้วยกันเป็นครั้งแรกของ BNK48 พร้อมชวน “ฮาย-ธันวา เกตุสุวรรณ” หรือ “ฮาย Paper planes” มาเขียนเนื้อเพลง

โดยมีสมาชิก BNK48 และ CGM48 ที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุด 16 คนจากแฟนคลับในงาน “BNK48 16th Single Senbatsu General Election” ที่ผ่านมา นำทีมโดยเซ็นเตอร์ (พิม)พรวารินทร์ วงศ์ตระกูลกิจ พร้อมด้วยเมมเบอร์ (ปาเอญ่า)นิพพิชฌาน์ พิพิธเดชา, (คนิ้ง)วิทิตา สระศรีสม, (มินมิน)รชยา ทัพพ์คุณานนต์, (แพนเค้ก)พิทยาภรณ์ เกียรติฐิตินันท์, (สิตา)สิตา ธีรเดชสกุล, (พั้นซ์)วัชรี ด่านผาสุกกุล, (วี)วีรยา จาง, (มามิ้งค์)มาณิฌา เอี่ยมดิลกวงศ์, (แชมพู)กชพร ลีละทีป, (สตางค์)ตริษา ปรีชาตั้งกิจ, (ไข่หวาน)มานิตา จันทร์ฉาย, (โมเน่ต์)ภาริตา ริเริ่มกุล, (ฮูพ)ปาฏลี ประเสริฐธีระชัย, (เกรซ)วิรัลพัชร ธำรงพันธวนิช และ (นีนี่)พิชญาภา สุปัญญา

Kiss me! (ให้ฉันได้รู้)” เนื้อหาของเพลงพูดถึงคนที่เราชอบและคนที่ชอบเราว่า เธอช่วยมาบอก “ให้ฉันได้รู้” สักทีได้ไหมว่ารักกันอยู่ ถ้าไม่มีใครกล้าสักทีมันก็น่าเสียดาย เธอช่วยเป็นคนเข้ามาบอกให้ฉันได้รู้ได้ไหมอยากให้มีความกล้ารวมถึงความกล้าที่จะให้เมมเบอร์ได้ออกมาทำสิ่ง ใหม่ๆ ที่แตกต่างจากเดิมออกไป โดยเพลงจะมีความเป็นเกาหลีผสมไทยที่มีกลิ่นอายญี่ปุ่น ซึ่งขั้นตอนการทำเพลงเริ่มจากได้ทำนองจากโปรดิวเซอร์เกาหลี Lee Hae Sol จาก JYP Publishing และเขียนเนื้อเพลงโดย “ฮาย-ธันวา เกตุสุวรรณ” หรือ “ฮาย Paper planes” ส่งต่อให้ทีมเต้นจากญี่ปุ่น Serious Flavor ที่ออกแบบท่าเต้นเพลง Nemo Hamo Rumor ของ AKB48 ได้มาออกแบบท่าเต้นในเพลงนี้ ทำให้มีกลิ่นความเท่ ในแบบ street dance แฝงอยู่ในเพลง Kiss me!

สำหรับชุดคอนเซปต์หลักเป็นแนวความกล้า ความเท่ และเป็นเทรนด์แห่งอนาคตที่ BNK48 ยังไม่เคยนำเสนอมาก่อน เป็นสีของช่วงพระอาทิตย์ขึ้น สีส้ม แทน New Rising Star และไล่โทนกับม่วง ซึ่งเป็นสีประจำวงของ BNK48 โดยเพิ่มความหลากหลายของชุดสำหรับการใช้งาน อาทิ แนวสาวหวาน ทันสมัยแบบเทรนเกาหลี โทนสีชมพู รวมถึงลุค เท่ๆ ในชุดยีนส์ผสมกับความมวยไทยเข้าไป

สามารถติดตามฟังเพลง BNK48 ซิงเกิลที่16 “Kiss me!(ให้ฉันได้รู้)” ได้แล้วทุกสตรีมมิ่ง

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เซ็กซี่หนักมาก! 'BNK48' ปล่อยเพลง 'Kurumi to Dialogue - แล้ว…ต้องทำยังไงล่ะ?'

ทำเอาแฟนคลับร้องว๊าว! หลังจากเปิดตัวพร้อมลุคสุดเซ็กซี่ไปไม่นาน ล่าสุดค่าย iAM ได้ส่ง BNK48 ยูนิต Next Girls หรือสาวๆ ที่แฟนคลับโหวตให้ติดอยู่ในอันดับ 33-48 จากงาน “BNK48 16th Single Senbatsu General Election” ที่ผ่านมา พร้อมปล่อยเพลง “Kurumi to Dialogue - แล้ว…ต้องทำยังไงล่ะ?”

'อ๊ะอาย' เล่าเรื่องสุดพีคถูกตัดต่อภาพอนาจาร!

เปิดเส้นทางในวงการบันเทิงที่ยาวนานกว่า 10 ปี ของนักร้องนักแสดงสาว “อ๊ะอาย กรณิศ” หรือ “อ๊ะอาย 4EVE” ที่ล่าสุดได้มาเล่าเรื่องสุดพีคที่ถูกหนุ่มปริศนาตัดต่อทำภาพอนาจาร ผ่านรายการ คุยแซ่บ Show ทางช่อง One31

'BNK48' ประกาศกัปตันวงคนใหม่

แฟนคลับเฮลั่น! เพราะล่าสุด BNK48 ได้ประกาศกัปตันวงคนใหม่ในงาน BNK48 & CGM48 Kiss Me! Fun Fair ที่จัดขึ้นไปเมื่อวันที่ 30-31 มีนาคมที่ผ่านมา งานนี้ไม่พลิกโผเพราะแฟนๆ ต่างลุ้นและรอคอยมาตลอด สำหรับ ฮูพ-ปาฏลี ประเสริฐธีระชัย BNK48 รุ่นที่ 3 ในสังกัด iAM ซึ่งได้รับความนิยมจากแฟนคลับสูงอยู่ในอันดับต้นๆ ที่มีทั้งความสวย เก่ง ครบรอบด้าน และยังมีภาวะด้านความเป็นผู้นำสูงเกินวัย จนกลายเป็นต้นแบบไอดอลให้กับน้องๆ รุ่นใหม่หลายคน

'แบมแบม' เผยโดนเปรียบเทียบ 10ปี กว่าจะถูกยอมรับ ยัน 'GOT7' รวมตัวปีหน้า!

เป็นอีกหนึ่งความภูมิใจของคนไทยที่ดังไกลระดับโลกอย่าง "แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล" โดยล่าสุดมาเปิดใจในรายการ WOODY FM ถึงเรื่องราวหนักที่สุดในชีวิต เคยโดนเปรียบเทียบกับนิชคุณ และโดนดราม่าว่าไม่เหมาะสมที่จะอยู่ในวง GOT7 ต้องใช้เวลาถึง 10 ปีกว่าจะเป็นที่รู้จักและได้รับการยอมรับที่เกาหลี

'BNK48' สร้างปรากฏการณ์ 'คุกกี้เสี่ยงทาย' ยอดวิวทะลุ 200 ล้าน

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จจนถูกยกให้เป็นเพลงฮิตในตำนาน พร้อมกับท่าเต้นปั้นข้าวปั้นที่ใครๆ ต่างก็เต้นตาม สำหรับเพลง Koisuru Fortune Cookie คุกกี้เสี่ยงทาย จาก BNK48 สังกัดค่าย iAM

'QUADLIPS' เดบิวต์ 'Catch Me Kiss Me' โปรเจกต์ระดับโลกจาก AKB48 Group

หลังจากการเปิดตัวในวันที่ 31 ตุลาคม ปีที่ผ่านมา ล่าสุด AKB48 Group Global Project อย่าง QUADLIPS ที่มีสมาชิกอย่าง ฮินะ (อาโออุมิ ฮินาโนะ) จาก SKE48, เฟม-นันทภัค กิตติรัตนวิวัฒน์ จาก BNK48, เฟนี จาก JKT48 และ โคล จาก MNL48 ที่ทำงานด้วยกันนับเดือน จนเหมือนเป็นครอบครัวของกันและกัน ก็พร้อมแล้วที่จะเดบิวต์กับเพลง “Catch Me Kiss Me”