
จู่ๆ ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ถึงทำให้ กานต์ วิภากร ภรรยาของ เสก โลโซ หรือ เสกสรรค์ ศุขพิมาย ได้ออกมาโพสต์ข้อความเกี่ยวกับวงการสีกากี พร้อมกับให้กำลังใจนายตำรวจใหญ่อย่าง บิ๊กเต่า หรือ พล.ต.ต.จรูญเกียรติ ปานแก้ว ก่อนติดแฮชแท็ก #จัดการโจ๊กอย่าให้มันลอยนวล ที่ทำเอาหลายคนถึงสะดุ้งไปตามๆ กัน
โดย กานต์ วิภากร ได้โพสต์ภาพ 3 นายตำรวจใหญ่ พร้อมกับระบุข้อความว่า “ยุคตกต่ำของตำรวจ แล้วใครจะดูแลประชาชน ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน เพราะฉะนั้นก็ให้พวกมันทะเลาะกันไปเถอะค่ะ เราก็ดูแลตัวเราและคนที่เรารักให้ดีที่สุด ปกป้องตัวเองทุกวิถีทาง อย่าให้ใครมันมารังแกเราและครอบครัวทุกครอบครัวด้วยนะคะ ดูแลตัวเองและคนที่เรารักด้วยค่ะ เป็นหูเป็นตาช่วยกันเพราะตอนนี้ไม่มีผู้พิทักษ์สันติราษฎร์อีกแล้ว มีแต่อิทธิพลมืดซึ่งเลวร้ายกว่ามาเฟีย ในชุดสีกากี วิเคราะห์ได้เลย ว่าจริงอย่างที่เราพูดไหม
อันนี้เราไม่ได้ตามอะไรมากมายเรื่องนะคะ แต่เรารู้สึกว่า บิ๊กเต่า คือคนจริงและไม่จัญไรเหมือนพวกนั้น ขอส่งกำลังใจให้บิ๊กเต่าและขอให้ท่านทำสำเร็จทุกอย่างเพื่อประชาชนตัวเล็กเล็กแบบพวกเราจะได้รู้สึกมีความสุขความสบายใจขึ้น ไม่มีความกลัวไม่มีความหวาดระแวงอีกต่อไปได้อีก ขอให้ท่านจงทำสำเร็จ เพื่อประชาชน ตาดำๆ ที่หมดที่พึ่งแล้ว ทุกคนเคว้งคว้างและหวาดกลัวเมื่อพ่อแม่มัวแต่ทะเลาะกัน และทิ้งประชาชนทั้งหมด เอาชนะกันทุกอย่าง แต่ก็ผิดก็ว่าไปตามผิด
เราไม่เคยรู้รายละเอียดของข่าวเลยจริงๆ เคยเห็นแค่แว๊บแว๊บ ถ้าพิมพ์ไม่ถูกใจไม่ถูกต้องก็ขออภัยใน ณ ที่นี้ด้วยนะคะ เพราะการเห็นในข่าวแว๊บแว๊บหลายวันก็เลยสรุปเองแบบเนี่ยค่ะ ขอส่งกำลังใจให้บิ๊กเต่า และขอให้ท่านจัดการให้สำเร็จเด็ดขาดให้เร็วที่สุด ขอบคุณมากค่ะ ส่วนเพื่อนเพื่อนคิดเห็นยังไงไม่ทราบ ก็แล้วแต่ใครอยากจะคิดยังไงเชียร์ใครไม่เป็นไรค่ะแต่ขอให้อย่าทะเลาะกันก็พอค่ะ #จัดการโจ๊กอย่าให้มันลอยนวล!!”
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ศาลฎีกา พิพากษายืนยกฟ้อง 'กานต์' เมียเสก คดีหมิ่นประมาท อีฟ แม็กซิม
ศาลฎีกายืนตามศาลอุทธรณ์ ยกฟ้อง "กานต์ วิภากร" เมียเสก โลโซ ไม่ผิดหมิ่นประมาท "อีฟ แม็กซิม" เจ้าตัวขอบคุณศาลที่ให้ความเป็นธรรม ห่วงเสก โลโซที่อยู่ภายในเรือนจำ
'ทักษิณ' ร่วมเวที 'เสก โลโซ' ร้องเพลงใจสั่งมา ในเรือนจำกลางคลองเปรม
"ทักษิณ" ขึ้นเวทีเรือนจำฯ ควงไมโครโฟนร้องเพลง "ใจสั่งมา" บรรยากาศอบอุ่นมวลความสุข เพื่อนผู้ต้องขังกว่า 1,000 คน ต่างลุกโชว์สเต็ปแด๊นซ์
'เก้า สุภัสสรา-เสก โลโซ' ช่วยน้ำท่วม
ท่ามกลางวิกฤตอุทกภัยในพื้นที่ภาคใต้ที่ยังคงน่าเป็นห่วง น้ำใจจากคนบันเทิงยังคงหลั่งไหลไปไม่ขาดสาย ล่าสุดนางเอกสาว เก้า-สุภัสสรา ธนชาต ไม่นิ่งนอนใจ ขอเป็นอีกหนึ่งพลังใจสำคัญ ในการช่วยเหลือพี่น้องชาวใต้ที่กำลังเดือดร้อนในครั้งนี้ โดยได้มอบเงินบริจาคส่วนตัวรวมทั้งสิ้น 200,000 บาท
'สนธิญา' ร้อง ปปง. สอบมูลนิธิ 'กัน จอมพลัง' พ่วงโควตาลอตเตอรี่
'สนธิญา' ยื่น ปปง. สอบมูลนิธิ 'กัน จอมพลัง' พ่วงโควตาลอตเตอรี่ 2 แสนฉบับ ชี้อาจเข้าข่ายฟอกเงิน-เอื้อคนรวยฮุบสิทธิคนจน
ดึง'เสก โลโซ'สร้างสีสัน ร้องเพลงเชียร์ซีเกมส์ 'กัองศักด'คุยกรมราชทัณฑ์แล้ว
กกท. ร่วมมือกับ กรมราชทัณฑ์ เตรียมนำผู้ต้องขังที่ฝึกมวยไทยขึ้นโชว์ในพิธีเปิดซีเกมส์ ครั้งที่ 33 พร้อมประสานขอตัว "เสก โลโซ" ร้องเพลงเชียร์นักกีฬาไทยสร้างสีสันและแรงบันดาลใจ
'บิ๊กเต่า' ขึงขัง จ่อใช้กฎหมายเข้าควบคุม 'มาเฟีย' วัดบางคลาน
พล.ต.ต.จรูญเกียรติ ปานแก้ว รองผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง (รอง ผบช.ก.)เปิดเผยความคืบหน้าการตรวจสอบวัดบางคลานหลังมีประเด็นว่ามีเงินของวัดหายไป 30-40 ล้านบาท ว่า ประเด็นเรื่องวัดบางคลานเป็นปัญหาที่ยืดเยื้อมานานกว่า 10 ปี จนสถานการณ์มันดีขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งเราได้ไปตกลงกับเจ้าอาวาสไว้ให้เข้าไปบริหารวัด 1 ปี



