สยามพารากอนแตก 'ช่อง 3' แบ่งทีมฟุตบอล '54 ปี 3 Miracles'

เรียกว่าห้างแทบแตก! เมื่อเหล่าซุปตาร์ ช่อง 3 เกือบยกสถานี ตบขบวนชวนกันมาขึ้นเวทีจับลูกบอลสีเลือกทีมฟุตบอล 54 ปี 3 Miracles  ซึ่งเป็นไปตามคาด บอย ปกรณ์ จับได้ สีฟ้า ส่วน เกรท วรินทร ได้ใส่เสื้อ สีพีช สมใจ ส่วนน้องใหม่ กลัฟ-เก้า ขอเดินตามรอยรุ่นพี่ยึดพื้นที่กัปตัน 2 ครองใจแฟนคลับ

โดยบรรยากาศภายในงานแถลงข่าวแบ่งทีมฟุตบอล ช่อง 3 ณ พาร์ค พารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน อบอวลไปด้วยความอบอุ่น นำทีมโดย สมรักษ์ ณรงค์วิชัยพร้อมผู้บริหาร ร่วมเป็นประธานในงาน ตามมาด้วย ผู้จัดละคร ที่พร้อมใจกันยกทัพมาให้กำลังใจเหล่านักกีฬาซุปตาร์ติดขอบเวที

ส่วนไฮไลต์ของงานคือช่วงแบ่งสีทีมฟุตบอล ที่เริ่มกันตั้งแต่การปรากฏตัวของเหล่าตัวตึงเดินออกมาจับลูกบอลสีทีละคู่ ท่ามกลางเสียงเชียร์ของแฟน ๆ ที่รอร่วมเป็นสักขีพยาน ซึ่งก็ส่งเสียงกรี๊ดดังเป็นระยะสูงต่ำตามแรงจูงใจตลอดเวลา และจุดพีคที่เรียกเสียงกรี๊ดดังที่สุดคงจะหนีไม่พ้นช่วงเปลี่ยนเสื้อของนักกีฬาทั้งสองสี ระหว่างทีม สีพีช และ สีฟ้า ซึ่งบอกได้คำเดียว่า เด่นคุณ งามเนตร เอาอีกแล้ว มาเมื่อไรเร้าใจเมื่อนั้น! เปลี่ยนเสื้ออย่างไรให้โลกจำ อันนี้บวกแรงเชียร์จากเพื่อน ๆ ทำให้พ่อหนุ่มจิตใจดีฮึกเหิม เดินออกมากลางเวทีสาธิตวิธีการถอดเสื้ออวดหุ่นสวยกล้ามโตอย่างไม่รีรอ

ส่วนอีก  2 หนุ่มที่โดนรุมรับน้องบนเวที สมิธ ภาสสวิช และ มีน พีรวิชญ์ ก็ทนแรงเชียร์ให้ถอดเสื้อบนเวทีไม่ไหว ถอดเสื้อตามรุ่นพี่ เด่นคุณ มาติด ๆ แต่ความเขินอายยังมาเต็มจึงขอโชว์กล้ามอยู่ใกล้ ๆ กลุ่มเพื่อนนักแสดง เรียกว่าบอร์ดี้หล่อล่ำไม่แพ้รุ่นพี่ ซึ่ง สมิธ เขินจนหน้าแดงแล้วแดงอีก เป็นที่ชอบใจของ เฮียเกรท-เฮียบอย และอีกหนึ่งหนุ่มที่ถูกให้ถอดเสื้อโชว์อกแน่น ๆ ก็คือ บอล กัมมันญ์ ขนาดคร่ำหวอดในวงการยังเขินจนขาแทบขวิดเลยทีเดียว

ส่วนคู่จิ้นที่ได้รับเสียงกรี๊ดดัง ๆ จากแฟน ๆ ในวันนั้น ต้องยกให้สองตัวนำจากซีรีส์วายกระแสแรง คุณได้ไปต่อ ทั้ง จูเนียร์ กาจบัณฑิต และ ฟลุ๊คจ์ พงศภัทร์ และหนุ่มที่เจิดจรัสดั่งไฟนีออน เห็นชัดแม้ยืนอยู่ไกลๆ อันนี้ขอมอบให้ กัปตัน 2 สีฟ้า เก้า นพเก้า หล่อโดดเด่นมากพ่อ ส่วนหนุ่มที่มีความเขินมากที่สุดตั้งแต่เปิดตัวจนกลับเข้าหลังเวที อันนี้ต้อง อู๋ กิตติภณ พระเอกป้ายแดงจากละคร เรื่อง กลเกมรัก ที่เพิ่งจบไป ส่วนหนุ่มหล่อตัวพ่อตลอดการจัดให้ ณเดชน์ คูกิมิยะ , นาย ณภัทร และ เจมส์ มาร์ ส่งยิ้มทีไรแทงใจ พิธีกร ดีเจนุ้ย และ บูม สุภาพร ทุกที

เรียกว่าความเสนุกของการจับสีทีมฟุตบอล ครอบรอบ 54 ปี ช่อง 3 จัดเต็มคาราเบลสมการรอคอย จนติดเทรน X อันดับต้น ๆ เลยทีเดียว แล้วเตรียมไปรับบัตรเข้างาน 54 ปี 3 Miracles วันเสาร์ที่ 9 มีนาคม ณ ลานสปอร์ตไลท์ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ครังสิต เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป แล้วไปยกป้ายไฟส่งเสียงเชียร์ให้อกกระเพื่อม ในวันเสาร์ที่ 23 มีนาคม 2567 ณ สนามศุภชลาศัย

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ซูเปอร์สตาร์ 'ช่อง 3' ร่วมงานฉลองครบรอบ '54 ปี 3 Miracles'

เริ่มแล้ว 54 ปี 3 Miracles เปิดสนามศุภชลาศัย ฉลองครบรอบ 54 ปี ช่อง 3 สุดยิ่งใหญ่ พร้อมกับแมตช์ฟุตบอลซุปตาร์คู่หยุดโลก ระหว่าง สีพีช และ สีฟ้า นำโดยสองตัวแม่ แอน-เจนี่ นั่งบัลลังก์ผู้จัดการคุมทีมฟุตบอล ส่วน เกรท-กลัฟ, บอย-เก้า ทำหน้าที่กัปตันสายแข็ง อีกทั้งยังมีเหล่าดาราน้อยใหญ่ที่ได้ยกขบวนชวนกันออกมาโชว์การแสดงเปิดสนามสุดอลังการ 1 ปี มีครั้งเดียว กับความยิ่งใหญ่แบบสุด ๆ ท่ามกลางแรงเชียร์ของคณะ ผู้บริหาร ผู้จัดละคร และแฟนคลับที่มากันอย่างคับคั่ง ณ สนามศุภชลาศัย