
ดารานักแสดงสาวชาวเวียดนาม ลิลลี่เหงียน นางเอกภาพยนตร์เรื่อง "นาค เรื่องเล่าจากชาวบ้าน" ของ ปี๊ด-ธนิตต์ จิตนุกูล, ปรัชญา ปิ่นแก้ว ที่เพิ่งลาโรงภาพยนตร์ไปไม่นาน สุดทนขอเดินหน้าฟ้องร้องผู้จัดละคร-นางงาม 18 มงกุฏ และคนอื่นๆที่ร่วมกันโกงเงินเกือบร้อยล้านบาท
ซึ่งก่อนหน้านี้เป็นข่าวใหญ่อยู่พักหนึ่งกับ เอ๊ก เลเรอเดอร์ มีปัญหาเงิน 34 ล้านบาทจนถึงขั้นฟ้องร้องกัน ซึ่งทุกคดีไม่มีการเคลื่อนไหว บางคนหนีออกนอกประเทศ บางคนมีหมายจับ แต่ทางเจ้าหน้าที่ยังตามจับตัวไม่ได้
วันนี้เจ้าตัวสุดทนออกมาโพสต์ในโซเชียลของตัวเอง จะเดินหน้าเอาเรื่องทุกคนให้ถึงที่สิ้นสุด รวมถึงผู้จัดละครที่มาหลอกให้ลงทุนทำหนัง จนทุกวันนี้งานไม่เดินทั้งๆที่ตนเองจ่ายเงินลงทุนไปหมดแล้ว รวมถึงอดีตนางงาม 18 มงกุฏที่หลอกเงินไปอีกหลายล้าน ตอนนี้เจ้าตัวได้วางแผนไว้จะเดินหน้าขอความเป็นธรรมกับผู้ใหญ่ของของบ้านเมืองให้ช่วยเร่งทำคดีให้
เจ้าตัวเผยถึงแม้ว่าตนเองจะเป็นชาวเวียดนามแต่ก็พักอาศัยอยู่ในประเทศไทยตั้งแต่เด็ก จนรู้สึกว่าตัวเองเป็นคนไทย มีหัวใจเป็นคนไทย และรักประเทศไทยแต่ตอนนี้ ตนถูกหลอกลวง โกงเงินไปร่วม100ล้าน คดีไม่คืบหน้า จากนี้จะเดินหน้าจัดการทุกคนให้หมด
คลิกชมคลิป https://www.facebook.com/share/r/nHQrdUrCvV6Y39gV/?mibextid=qi2Omg
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เวียดนามยกเว้นภาษีสิ่งแวดล้อมเพื่อลดราคาน้ำมันลงหนึ่งในสี่
กระทรวงการค้าของเวียดนามแถลงเมื่อวันศุกร์ว่า เวียดนามได้ยกเว้นภาษีสิ่งแวดล้อมสำหรับเชื้อเพลิงเป็นการชั่วคราว เพื่อลดราคาน้ำมันเบนซินที่พุ่งสูงขึ้นกว่าหนึ่งในสี่ เนื่องจากสงครามในตะวันออกกลางส่งผลกระทบต่ออุปทานพลังงานทั่วโลก
TFG ปักหมุดปี 69 รุกตลาดค้าปลีก-เวียดนาม
TFG วางแผนงานปี 2569 รุกตลาดค้าปลีก-เวียดนาม ขยายฐานการผลิตในประเทศในโซนอีสานเพิ่มขึ้น ผลักดันการกระจายสินค้าให้คลอบคลุมร้านสาขา ลดความเสี่ยงธุรกิจโดยล็อกต้นทุน–เพิ่มสินค้า Margin สูง พร้อมขยายร้านค้าปลีก ผุด Thai Foods Fresh Market 850 สาขา สร้าง S-Curve หนุนผลงานโตยั่งยืน วางเป้ารายได้ออลไทม์ไฮต่อเนื่อง
วธ.ยกระดับความร่วมมือวัฒนธรรมไทย-เวียดนาม หนุนศิลปิน2ประเทศสร้างผลงาน
นางยุถิกา อิศรางกูร ณ อยุธยา อธิบดีกรมส่งเสริมวัฒนธรรม กล่าวว่า กรมส่งเสริมวัฒนธรรม โดย กองกองทุนส่งเสริมงานวัฒนธรรม ได้ดำเนินกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ศิลปะนานาชาติ ระหว่างวันที่ 16 – 20 มกราคม 2569 ณ สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม
'แชมป์เก่า'เวียดนามบู๊สิงคโปร์ ศึก'ASEAN Hyundai Cup2026' ไทยชนมาเลเซียรอบแบ่งกลุ่ม
เวียดนาม แชมป์เก่า เตรียมดวล สิงคโปร์ ในรอบแบ่งกลุ่ม ศึก ASEAN Hyundai Cup™ 2026 ขณะที่ ไทย แชมป์รายการนี้มากที่สุด 7 สมัย จะพบกับ มาเลเซีย หลังเสร็จสิ้นพิธีจับสลากอย่างเป็นทางการ ที่กรุงจาการ์ตา เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ในโอกาสฉลองครบรอบ 30 ปีของศึกชิงแชมป์อาเซียน







