ผลงานระดับอินเตอร์! 'DEFYING DECAY' เปิดตัวซิงเกิลสุดแหวกแนว

Defying Decay วงร็อก/เมทัล ระดับแถวหน้าของวงการดนตรีไทย ที่ผ่านทัวร์ร่วมกับศิลปินระดับอินเตอร์มาแล้วรอบโลก ด้วยสมาชิกทั้ง 6 นำโดย เจ-ภูมิ เอื้อชูเกียรติ นักร้องนำ, บัน DJ, เจนนี่ Synthesizer, ป้อน กีต้าร์, มาร์ค กลองและ เพลง เบส

ล่าสุดได้ส่งซิงเกิ้ลใหม่สุดมันส์ "MEANiNGLESS!" ออกมาให้รับฟัง พร้อมมิวสิควิดีโอให้ได้ชมแล้วเช่นกัน

"MEANiNGLESS!" สนุกและชวนโดดด้วยซาวด์ของลิกส์กีต้าร์ที่มีเมโลดี้สวยงามของดนตรีร็อกผสมผสาน ทำให้นึกถึงวงอย่าง Polyphia กับบีทของเพลงอิเลกทรอนิกส์อันหนักแน่นและเข้มข้น แถมยังอบอวลไปด้วยบรรยากาศและการแร๊ปในสไตล์ฮิปฮอปและเคป็อบเข้าด้วยอย่างลงตัว ทำให้อีเลเมนต์ของเพลงมีความน่าสนใจไม่น้อย และเหมาะที่จะเป็นเพลงเปิดในปาร์ตี้ไนท์คลับอีกด้วย

อีกส่วนหนึ่งที่น่าสนใจคือ งานด้านโปรดัคชั่นที่ทางวง Defying Decay จัดเต็มและใส่ใจตั้งแต่กระบวนการอัด เริ่มจากการบันทึกเสียงร้องที่ไปใช้บริการกันที่ Abbey Road สตูดิโอระดับตำนานของกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

โดย เจ นักร้องนำได้กล่าวไว้ว่า “ถ้านึกไม่ออกว่า วงดนตรี Rock/Metal จะทำเพลงที่มีกลิ่นอายของ HipHop, K-pop ออกมารวมกันแล้วจะเป็นอย่างไร ‘MEANiNGLESS!’ เพลงนี้อาจจะเป็นคำตอบให้คุณได้กระจ่างแล้วว่า แนวดนตรีที่กล่าวมาทั้งหมดนั้นสามารถนำมาผสมผสานกันได้ลงตัว”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ขยี้ทุกความรู้สึก 'ไปไม่ลา' เพลงรักคุณภาพจาก 'Erolltic' ที่ทุกคนต้องชม!

โดดเด่นในการสร้างสรรค์ดนตรีตามเอกลักษณ์เฉพาะตัว สำหรับวงร็อกฝีมือจัดจ้าน Erolltic (อีโรลติก) ที่สมาชิกในวงประกอบด้วย ไตเติ้ล (นักร้องนำ) / มังกร (กีต้าร์) / แก็ป (เบส) ที่เคยฝากผลงานเพลงไว้ให้ได้ร้องตามอย่าง โปรดจงฟัง, ทิ้งเถอะ

เกิดอะไรขึ้นกับ 'พลอย-ลีเดีย' แจ้งยุติบทบาทผู้จัดการส่วนตัว

กลายเป็นประเด็นที่หลายๆ คนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เมื่อนางเอกสาว พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ได้ออกมาประกาศยุติบาทบาทของ คุณโน๊ต ในฐานะผู้จัดการส่วนตัว แถมก่อนหน้านี้ทางครอบครัวดีน โดย ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ และสามี แมทธิว ก็ได้ออกมาประกาศยุติบทบาทผู้จัดการส่วนตัวเช่นกัน ซึ่งทั้งพลอยและคอรบครัวดีนใช้ผู้จัดการคนเดียวกัน

'LOL FAN FEST 2024' ทำถึง! ใจฟูยกด้อม 2 วันเต็มอิ่ม

โชว์พลังเพอร์ฟอร์แมนซ์ทำใจฟูกันยกด้อม สำหรับมหกรรมแฟนเฟสติวัลครั้งยิ่งใหญ่ในประเทศไทย LOVE OUT LOUD FAN FEST 2024 : THE LOVE PIRATES จาก GMMTV คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย กับ 9 คู่จิ้นสุดฮอต นำทีมโดยเอิร์ท พิรพัฒน์-มิกซ์ สหภาพ, ปอนด์ ณราวิชญ์-ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน, เฟิร์ส คณพันธ์-ข้าวตัง ธนวัฒน์

'มะเดี่ยว' ดัน 'นัท-ตู้' ผู้กำกับรุ่นใหม่ ประเดิม 'เทอม 3'

ด้วยกลิ่นอายความสยองโหดของเรื่อง ขบวนแห่ หนึ่งในสามเรื่องหลอนขั้นสุดของ เทอม 3 ภาพยนตร์สยองขวัญน่าจับตาที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับขบวนแห่โบราณจัดเต็มแบบล้านนา งานนี้จะเป็นใครมากำกับและสร้างสรรค์ถ้าไม่ใช่ทีมโปรดักชันชาวเหนือของแท้อย่าง สตูดิโอ คำม่วน ของ มะเดี่ยว-ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล ที่ครั้งนี้ขอรับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ควบคุมความเข้มข้นของเนื้อหนัง โดยส่งไม้ต่อการกำกับให้แก่ผู้กำกับลูกหม้อในสำนักอย่าง นัทสอ-สรวิชญ์ เมืองแก้ว และ ตู้-อัศฎา ลิขิตบุญมา

'เบียร์-เน็ค-ดำ' เปิดศึกดวลดื่มใน 'คือเก่าล่ะเสี่ยว' จนติดเทรนด์ #เพลงในมาแรง

เปิดตัวไปได้สวยแค่เพียงไม่กี่วันยอดวิวก็พุ่งพรวดๆอย่างรวดเร็วสำหรับ "คือเก่าล่ะเสี่ยว" ของ "เบียร์ พร้อมพงษ์" ฟีเจอริ่ง "เน็ค นฤพล" และ "ดำ ดัสกร" ที่ตอนนี้ติดเทรนด์ #เพลงในมาแรง ในยูทูบการันตีความม่วนไปเรียบร้อย

พาใจเตลิดเปิดเปิงไปกับวง 'ลัสส์ LUSS' ซิงเกิลใหม่ 'เตลิด (Sucker)'

ดูโอ้หนุ่ม-สาว "ลัสส์ (LUSS)" ปั้น-นลพรรณ อัมพุช และ เบน-ศิรสิทธิ์ ตั้งบุญผู้อยู่เบื้องหลังวงการ T-POP ของเพลงฮิตมากมายและอีกหลายศิลปิน รวมถึงบทบาทการอยู่เบื้องหน้าที่ก่อนหน้านี้ก็ปล่อยซิงเกิลออกมามากมายกับ "เวย์เฟอร์ เรคอร์ดส์ (Wayfer Records)" ภายใต้ บ.วอร์นเนอร์ มิวสิค (ประเทศไทย) จำกัด