'อู๋ ธนบูรณ์' สังกัดจีเอ็มเอ็มทีวี พบเชื้อโควิด-19

บริษัทจีเอ็มเอ็มทีวี ได้ส่งจดหมายแจ้งว่านักแสดงในสังกัด อู๋-ธนบูรณ์ เกียรตินิรันดร์ ติดเชื้อไวรัสโควิด-19  เบื้องต้นเจ้าตัวยังไม่แสดงอาการผิดปกติใด ๆ พร้อมเผยว่าตอนนี้ได้เข้ารับการรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

“GMMTV ขอแจ้งให้ทราบว่า อู๋-ธนบูรณ์ เกียรตินิรันดร์ นักแสดงในสังกัด GMMTV  ได้เข้ารับการตรวจหาเชื้อ COVID-19 เมื่อวันที่ 3 มกราคม 2565 และในวันนี้ (4 มกราคม 2565) เวลา 11.00 น. ทางโรงพยาบาลได้แจ้งผลตรวจว่าพบเชื้อ COVID-19

ซึ่งในขณะนี้ อู๋ ยังไม่มีอาการผิดปกติใดๆ และได้เข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลตามมาตรการที่ถูกต้องเป็นที่เรียบร้อย

ทาง อู๋ และบริษัทฯ ได้ทยอยแจ้งให้ผู้ที่เกี่ยวข้องและใกล้ชิดในช่วงเวลาที่มีความเสี่ยงที่ผ่านมาให้รับทราบแล้ว โดยงานทั้งหมดของ อู๋ จะถูกเลื่อนออกไปจนกว่าจะรักษาหายดี GMMTV ขอขอบคุณทุกกำลังใจ และความห่วงใยของทุกคน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'GMMTV' ผงาดคว้ารางวัลใหญ่ เวที 'Asian Television Awards'

ตอกย้ำการเป็นคอนเทนต์ครีเอเตอร์ที่สร้างสรรค์ผลงานจนเป็นที่ยอมรับในระดับอินเตอร์ ล่าสุด GMMTV คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย ในเครือบริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) ยังคงยืนหนึ่ง ด้วยการคว้า 3 รางวัลจากเวที Asian Television Awards ครั้งที่ 28 จัดขึ้น ณ HOA BINH THEATRE เมืองโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม

'เจมีไนน์-โฟร์ท' คว้ารางวัลจากงาน 'THE 33rd SEOUL MUSIC AWARDS'

ฮอตสุดๆ สำหรับ 2 ศิลปินคุณภาพมากความสามารถ เจมีไนน์-นรวิชญ์ ฐิติเจริญรักษ์ และ โฟร์ท-ณัฐวรรธน์ จิโรชน์ธิกุล สังกัด GMMTV คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย ในเครือบริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) ที่ประสบความสำเร็จทั้งด้านงานแสดงและด้านดนตรี

'เพิร์ธ-เอเจ-เจเจ' คว้าปริญญาจากรั้ว มศว.

ขอแสดงความยินดีกับ 3 บัณฑิตใหม่ป้ายแดง เพิร์ธ-ธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร, เอเจ-ชยพล จุฑามาศ, เจเจ-ชยกร จุฑามาศ นักแสดงสังกัด GMMTV ที่จบการศึกษาปริญญาตรี วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประจำปีการศึกษา 2565 ได้สำเร็จ หลังจากได้ทุ่มเทและตั้งใจทำงานควบคู่ไปกับการเรียน สร้างความภาคภูมิใจและดีใจให้กับทั้ง 3 คนเป็นอย่างมาก

13 หนุ่มจาก 'GMMTV' ระเบิดความมันขั้นสุดที่อินโดนีเซีย

ทำเอาเวทีลุกเป็นไฟ เมื่อทัพศิลปินจาก GMMTV นำโดย นนน กรภัทร์, เอิร์ท พิรพัฒน์, ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน, โฟร์ท ณัฐวรรธน์, เพิร์ธ ธนพนธ์, กวิน แคสกี้, ฟอร์ด อรัญญ์, สตางค์ กิตติภพ และ 5 หนุ่มวง LYKN วิลเลี่ยม จักรภัทร, เลโก้ รพีพงศ์, นัท ธนัท, ฮง พิเชฐพงศ์, ตุ้ย ชยธร แท็กทีมบินลัดฟ้าไปพบกับแฟนๆ ชาวอินโดนีเซีย พร้อมโชว์จัดเต็มกับหลายแนวเพลง และพิเศษสุดด้วยการคอลแลปส์ของศิลปินที่ยังไม่เคยโชว์ที่ไหนมาก่อนให้แฟนๆ ได้มันกันแบบสุดเหวี่ยง ในงาน GMMTV Musicon in Jakarta จัดขึ้น ณ Grand Ballroom, Pullman Jakarta Central Park ประเทศอินโดนีเซีย เปิดเวทีความสนุกด้วยโชว์จากศิลปินทั้ง 13 หนุ่มกับเพลง เพลงรัก (Hook) ต่อด้วย 5 หนุ่ม LYKN ที่ขนเพลงฮิตและซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดอย่าง แอบรักไม่ทำให้ใครตาย (NO WORRIES) ไปเสิร์ฟให้แฟนๆ ได้ฟังและฟินขั้นสุด ก่อนจะส่งไมค์ต่อให้ ฟอร์ด-เพิร์ธ-กวิน-สตางค์ โชว์พลังเสียงมอบความสุขให้แฟนๆ เรียกเสียงปรบมือดังสนั่น รวมทั้งโชว์จากหนุ่ม “เอิร์ท” ที่คว้าไมค์นำเพลงฮิตอย่าง “นิทานพันดาว (1000 Stars) ก่อนจะส่งให้หนุ่มภูวินทร์ มอบความสนุกต่อกับเพลงดังมากมาย จากนั้นเป็นคิวของ โฟร์ท ที่ขนโชว์พิเศษไปมอบให้แฟนๆ ได้ฟังกันแบบจุใจ รวมถึงซิงเกิ้ลเดี่ยว อยู่เฉยๆ ก็น่ารัก (Please Be Mine) อีกด้วย และตามด้วยโชว์จาก หนุ่มนนน ที่ขนมาเพลงฮิตมามอบความสนุกสุดเหวี่ยงให้แฟนๆ แบบไม่มียั้ง รวมถึงไฮไลท์พิเศษการคอลแลปส์ของศิลปินที่ทำเอาแฟนๆ ตื่นตาตื่นใจกันสุดขีด ไม่ว่าจะเป็นโชว์ของ เพิร์ธ-สตางค์ ที่มาพร้อมกีตาร์คู่ใจและต่างเล่นกันสุดฝีมือ หรือโชว์สเต็ปแดนซ์สุดปังจาก โฟร์ท-LYKN และโชว์ที่เรียกเสียงปรบมือรัวๆ จาก เอิร์ท-นนน-ภูวินทร์ ที่เหล่าศิลปินตั้งใจซุ่มซ้อมทุ่มเทอย่างหนัก เพื่อมาโชว์เป็นครั้งแรกบนเวทีนี้ โดยทั้ง 13 หนุ่ม เผยความรู้สึกครั้งนี้ว่า “พวกเราตื่นเต้นและดีใจมากๆ ครับ ที่ได้มาเจอแฟนๆ ชาวอินโดนีเซีย บอกเลยว่าพวกเราเต็มที่กันมากๆ จัดเต็มกันสุดๆ กับโชว์ที่พวกเราเตรียมมาให้แฟนๆ ในงาน “GMMTV Musicon in Jakarta” ครั้งนี้ ขอบคุณทุกเสียงเชียร์ รวมถึงกำลังใจจากแฟนๆ ทุกคนที่มอบให้กับพวกเรา แล้วมาเจอกันอีกในโอกาสหน้านะครับ”

'ชิม่อน-ยูโร' สุดปลื้ม! คว้าปริญญาตรี ม.กรุงเทพ ได้สำเร็จ

ขอแสดงความยินดีและปรบมือรัวๆ ให้กับ 2 บัณฑิตใหม่ป้ายแดง ชิม่อน-วชิรวิชญ์ เรืองวิวรรธน์ และ ยูโร-ธนเศรษฐ์ สุริยะพรชัยกุล นักแสดงสังกัด GMMTV ที่หลังจากได้ตั้งใจและทุ่มเททำงานควบคู่ไปกับการเรียน จนล่าสุดคว้าปริญญาตรี คณะดิจิทัลมีเดียและศิลปะภาพยนตร์มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ประจำปีการศึกษา 2564-2565 ได้สำเร็จ สร้างความภูมิใจให้กับทั้ง 2 หนุ่มเป็นอย่างมาก