'ไมกี้ ปณิธาน' พักเรื่องรัก จับมือ 'ญดา นริลญา' โชว์บู๊จัดเต็ม

เป็นละครเรื่องแรกที่เจอครบจบทุกความยากเลย สำหรับพระเอกน้องใหม่ ไมกี้- ปณิธาน บุตรแก้ว เพราะในละครชุด ดวงใจเทวพรหม เรื่อง ขวัญฤทัย  ไมกี้ได้เป็นทั้งหมอ เป็นทั้งทหาร เจอทั้งดราม่า เจอทั้งแอ็คชั่น เจอรักขม ผสมรักหวาน เรียกว่าเจอมาทุกรูปแบบ และวันนี้หนุ่มไมกี้ขอเปลี่ยนโหมดมาโชว์คิวบู๊สุดโหด แบบที่เรียกได้ว่าบู๊จริง เจ็บจริง ทุ่มเทสุด ๆ ถึงขนาดที่นางเอกสาวคนสวยอย่าง ญดา-นริลญา กุลมงคลเพชร ต้องยกนิ้วชื่นชมในสปิริตกันเลยทีเดียว

ฉากนี้เป็นตอนที่ฉัตรเกล้า (ไมกี้) และก้องภพ (เกี๊ยก วัทธิกร) บุกทลายรังของพวกแก๊งค้ายาเสพติด โดยมีขวัญฤทัย (ญดา) ตามมาสมทบ แต่เรื่องไม่ง่ายขนาดนั้น เมื่อสุดท้ายแล้วฉัตรเกล้าต้องปะทะกับเคหวิ่น (เชน เตชินต์) หนึ่งในขบวนการค้ายา  ถือเป็นฉากบู๊ฉากใหญ่ที่ไมกี้จะได้เล่นคิวบู๊แบบจริงจัง แต่ด้วยความที่ไมกี้ค่อนข้างใหม่ ป้าแจ๋ว ยุทธนา ผกก. และ พี่แหม่ม ธิติมา ผู้จัดฯ เลยค่อนข้างเป็นห่วงกลัวไมกี้จะเจ็บตัวตอนเล่นจริง จึงส่งไปเรียนคิวบู๊พร้อมกับญดา เพื่อจะได้รู้จังหวะและวิธีการต่อสู้แบบพื้นฐานก่อนที่วันถ่ายจริงป้าแจ๋วก็ยังมีทีมสตั๊นท์มาคอยช่วยดูท่วงท่า และการเซฟตัวเองให้กับน้อง ๆ อีกทีเพื่อความปลอดภัยในการถ่ายทำ

ฉากนี้จะดุเดือดขนาดไหน เฝ้าจอรอดูได้ วันอาทิตย์ที่ 5 พฤษภาคม 2567 ในละครชุด ดวงใจเทวพรหม เรื่อง ขวัญฤทัย เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'กลัฟ' เคลียร์ดราม่า งานกีฬา 'ดวงใจเทวพรหม'

มีดราม่ามาสักพักแล้ว สำหรับงาน ดวงใจเทวพรหม Sports Day รู้แพ้ รู้ชนะ รู้ใจคุณ กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับพระเอกหนุ่ม กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒน์พงษ์ ที่ตอนลงสนาม กลับไม่มีการขึ้นชื่อ ไฟไม่ส่อง กล้องไม่จับ ทำเอาเจ้าตัวยืนเหวอ จนแฟนคลับไม่พอใจ ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าว ยอมรับว่างง แต่เข้าใจได้ว่ามันเป็นความผิดพลาดทางเทคนิค เชื่อทุกคนอยากให้งานออกมาดีอยู่แล้ว

อลังการพรมม่วง งานประกาศรางวัล 'ไนน์เอ็นฯอวอร์ด 2024'

เป็นค่ำคืนที่หลายคนในแวดวงการบันเทิงเก็บเป็นภาพความประทับใจของปีนี้ทีเดียว สำหรับงานประกาศรางวัล “NINEENTERTAIN AWARDS 2024” (ไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด 2024) ณ พารากอน ฮอลล์ นักแสดง และ ศิลปิน ในวงการบันเทิงร่วมเดินพรมม่วงกันเนืองแน่น “ไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด” รางวัลเกียรติยศคนบันเทิงที่ยาวนานกว่า 14 ปี

'อุ้ม อิษยา' ปลื้ม 'ดวงใจเทวพรหม' สร้างสถิติ Top 10 Netflix Thailand 10 สัปดาห์เต็ม!

ขึ้นแท่นเป็นละครคุณภาพน้ำดีไปแล้ว สำหรับเรื่องราวของพันธสัญญาความรักจากรุ่นพ่อให้ละครชุด "สุภาพบุรุษจุฑาเทพ" สู่รุ่นลูกในละครชุด "ดวงใจเทวพรหม" เรียกว่าประสบความสำเร็จเป็นพลุแตกตั้งแต่เปิดเรื่อง เริ่มจาก "ลออจันทร์", "ขวัญฤทัย" จนมาถึง "ใจพิสุทธิ์"

'ขวัญฤทัย' ฮอตติดเทรนด์โลก เรตติ้งอันดับ 1 ทั่วประเทศ ร่วมเชียร์ 'ไมกี้-ญดา' ตอนจบ

ครองแชมป์ไม่แบ่งใครจริง ๆ สำหรับละครชุด "ดวงใจเทวพรหม" เรื่อง "ขวัญฤทัย" ทางช่อง 3 ของผู้จัด แหม่ม ธิติมา และผู้กำกับคู่ใจ ป้าแจ๋ว ยุทธนา จากบริษัท ฟิลกู๊ดเอ็นเทอร์เทนเม้นท์ จำกัด

'แบม สราลี' เล่นละครครั้งแรก เครียดต้องปรับตัวเยอะ

กลายเป็นละครที่ถูกพูดถึงมากที่สุด จนเป็นกระแสทอล์กออฟเดอะทาวน์ติดเทรนด์โลกไปแล้ว สำหรับละครชุด ดวงใจเทวพรหม เรื่อง ขวัญฤทัย ทางช่อง 3 ที่หลายคนสะดุดตากับความสวยออร่า ของ หม่อมหลวง ปกเกศ จุฑาเทพ ลูกสาวคนเล็กของคุณชายพุฒิภัทรและกรองแก้ว ที่สวยฉ่ำออร่าพุ่งทุกอณู แถมแฟชั่นยังล้ำสุด ๆ ซึ่งรับบทโดน แบม-สราลี ประสิทธิ์ดำรง โดยสาวแบม ได้เล่าเหตุการณ์ก่อนจะได้มารับบทปกเกศให้ฟังว่า

'ไมกี้' จากหนุ่มเปิดหมวก สู่พระเอกตัวท็อป

กลายเป็นขวัญใจของคนทั่วประเทศไปแล้วตอนนี้ สำหรับพระเอกน้องใหม่ดาวรุ่งหน้าหวาน ไมกี้-ปณิธาน บุตรแก้ว ที่ครองใจแฟน ๆ ในบท พันตรี นายแพทย์ หม่อมหลวง ฉัตรเกล้า จุฑาเทพ ประกบคู่กับนางเอกมากฝีมือ ญดา นริลญา ในละครชุด ดวงใจเทวพรหม เรื่อง ขวัญฤทัย ทางช่อง 3 บุตรคนแรกของ หม่อมราชวงศ์พุฒิภัทร กับกรองแก้ว