'ฝ้าย กรรติมา' น้องใหม่ไฟแรงจากแดนใต้ เตรียมปล่อยซิงเกิลใหม่

ขึ้นแท่นเป็นศิลปินรุ่นใหม่ที่น่าจับตามองไม่เบา สำหรับ "ฝ้าย กรรติมา" จากค่าย "Fai Family" ซึ่งที่ผ่านมาเคยเล่น mv เพลง "ชวนน้องล่องใต้" และ ร้องเพลง ชวนน้องล่องใต้ เวอร์ชั่นผู้หญิง ได้รับกระแสตอบรับที่ดี ขึ้นแท่นเป็นเพลงฮิตมาแรงใน TikTok

นอกจากนี้ ฝ้าย กรรติมา ยังมีผลงานเพลงอีกมากมาย อาทิ ขอแค่คิดถึง / 18ปีก็มีหัวใจ / นิดนึง / ผู้หญิงบ้านๆ / อยากให้รู้ว่าคิดถึง / วันต่อวัน / รักเดียวใจเดียว / งอน / มีกันและกัน ซึ่งทุกเพลงที่ปล่อยออกมาก็ได้รับเสียงตอบรับจากแฟนเพลงอย่างล้นหลาม

ฝ้าย กรรติมา เผยว่า "ขอบคุณแฟนเพลงทุกคนที่ให้การตอบรับที่ดี อย่างเพลง "ชวนน้องล่องใต้" ยอดวิวทั้งในโซเชียลในหลายแพลตฟอร์มดีมากๆ ล่าสุดกำลังจะมีผลงานซิงเกิลใหม่ แต่ขออุบชื่อเพลงไว้ก่อน เป็นเพลงสตริงสนุกชวนเต้นจังหวะโดนๆ ตรงกับชีวิตจริงใครหลายๆ คนอย่างแน่นอน ก็เพิ่งถ่ายทำเอ็มวีเสร็จไปเมื่อไม่นานมานี้เองอยู่ในขั้นตอนตัดต่อ การทำงานซิงเกิลใหม่สนุกๆ ได้แชร์ไอเดีย ถ่ายทอดตัวนของเราลงไปในเพลงด้วย ก็อยากฝากเพื่อนๆ ช่วยเชียร์ และติดตามซิงเกิลใหม่กันด้วยนะคะ

ส่วนใครที่คิดถึง ก็สามารถเข้าไปฟังซิงเกิลที่ผ่านมาแก้คิดถึงกันได้ก่อนไม่ว่าจะเป็นเพลง วันต่อวัน (เงาพระจันทร์ ลูกทรายกองดิน) เพลงนี้ที่สร้างขึ้นจากแรงบันดาลใจ การต่อสู่ของผู้หญิงคนหนึ่ง เพลง มีกันและกัน - ฝ้าย กรรติมา x ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือจะเป็นเพลง ผู้หญิงบ้านๆ (เธอจะรับได้หม้าย) เร็วๆนี้เจอกันนะคะ รับรองได้ว่าถูกใจแฟนเพลงอย่างแน่นอน"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แม่ประกาศตามหา 'เมย์ จีระนันท์' หายจากบ้านขาดการติดต่อ

คุณแม่ของ เมย์-จีระนันท์ กิจประสาน อดีตนักร้องดังยุค 90 ได้โพสต์ข้อความประกาศตามหาลูกสาวที่หายออกไปจากบ้านผ่านเฟซบุ๊ก โดยหายไปตั้งแต่เวลาตีสามที่ผ่านมา (18 มิ.ย.) จนถึงตอนนี้ยังไม่สามารถติดต่อได้ โดยคุณแแม่ได้ไปลงบันทุกประจำวันไว้ที่ สน.โชคชัย แล้ว

'หนิม' ขึ้นแท่นว่าที่เจ้าสาว เจอเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน

เตรียมขึ้นแท่นเป็นเจ้าสาวไปอีกราย สำหรับนักร้องสาว หนิม-คะนึงพิมพ์ นพิชชากรณ์ เพราะล่าสุด หนุ่มเว่น แฟนหนุ่มนอกวงการที่ซุ่มคบหากันมาหลายปี ได้คุกเข่าเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยสาวหนิม ได้ออกมาโชว์ภาพโมเมนต์พิเศษผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับระบุข้อความว่า

อลังการพรมม่วง งานประกาศรางวัล 'ไนน์เอ็นฯอวอร์ด 2024'

เป็นค่ำคืนที่หลายคนในแวดวงการบันเทิงเก็บเป็นภาพความประทับใจของปีนี้ทีเดียว สำหรับงานประกาศรางวัล “NINEENTERTAIN AWARDS 2024” (ไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด 2024) ณ พารากอน ฮอลล์ นักแสดง และ ศิลปิน ในวงการบันเทิงร่วมเดินพรมม่วงกันเนืองแน่น “ไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด” รางวัลเกียรติยศคนบันเทิงที่ยาวนานกว่า 14 ปี

'E29 MUSIC IDENTITIES' เตรียมเดบิวต์ GIRL GROUP โปรไฟล์ปังเขย่าวงการ T-POP

หลังจากซุ่มเทรนเด็กฝึกหัดมานาน ล่าสุดค่ายเพลง E29 Music Identities (อีทูไนน์ มิวสิค ไอเด็นติตี้) เตรียมเปิดตัว Girl Group น้องใหม่ ที่จะเข้ามาเขย่าวงการเพลงในปลายปีนี้ ด้วยแฟชั่นโปรไฟล์วิดีโอที่เผยโฉมสมาชิกทั้ง 8 คน

'BRIQ Entertainment' เปิดตัวศิลปินดูโอ้เบอร์แรก 'TangkwaJeep' (แตงกวา จี๊ป)

พร้อมปล่อยความน่ารักสดใสออกมาตกหัวใจแฟนเพลงกันแล้ว สำหรับสองสาวเพื่อนซี้ต่างสไตล์ ‘TangkwaJeep’ (แตงกวา-จี๊ป) ที่เดบิวต์เป็นศิลปินดูโอ้เบอร์แรกของค่าย ‘BRIQ Entertainment’ ในเครือ ‘RS MUSIC’ กับซิงเกิลแรกสุดคิ้วท์ ‘เดินไปด้วยกันก่อน’

'POPPY C.' ทิ้งอาชีพ 'แอร์โฮสเตส' สานฝันการเป็น 'นักร้อง' อีกครั้ง

เป็นการกลับมาที่สมศักดิ์ศรี สำหรับ POPPY C. (ชัชชญา ส่งเจริญ) หรือ ป้อปปี้ วง 3.2.1 ศิลปินหญิงเดี่ยวเบอร์แรกของค่าย RABBIT MOON ภายใต้การดูแลของ เมธวิน อังคทะวานิช CEO บริษัท แรบบิท มูน คอร์ปอเรชั่น จำกัด หลังจากตัดสินใจทิ้งอาชีพ “แอร์โฮสเตส” กลับมาสานฝันการเป็นนักร้องอีกครั้งกับซิงเกิลใหม่ Try Me (ลองดู)