'อะตอม ชนกันต์' ติดเชื้อโควิด-19 จากคนใกล้ชิด

ออกมาแจ้งข่าวว่าติดเชื้อโควิด-19 อีกราย สำหรับนักร้องมากความสามารถอย่าง อะตอม ชมกันต์  หลังพบว่าคนใกล้ชิดตรวจพบเชื้อโควิด ทำให้ตัวเองรีบไปตรวจก่อนรู้ผลว่าเป็นบวก โดยอะตอมได้โพสต์ข้อความไว้ว่า

"เมื่อวันที่ 5 มกราคม 2565 ที่ผ่านมาผมได้รับแจ้งว่าบุคคลใกล้ชิดตรวจพบเชื้อ โควิด-19 ผมจึงทำการกักตัวเฝ้าระวังและตรวจATK(แต่ไม่พบเชื้อ)

เมื่อเข้าไปรับการตรวจหาเชื้อโควิดด้วยวิธี RT-PCR ที่โรงพยาบาลในวันเดียวกันจึงได้ทราบผลในวันนี้ว่าพบเชื้อ(Detected)

ขณะนี้ผมอยู่ในระหว่างการกักตัวเพื่อรอรับการรักษาตามกระบวนการและกำลังทยอยแจ้งผู้ที่เกี่ยวข้องให้เฝ้าระวังเพื่อสังเกตอาการ

อะตอมต้องขออภัยทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องเป็นอย่างสูงถ้ามีความคืบหน้าใดๆเพิ่มเติมจะรีบแจ้งให้ทราบอีกครั้งนะครับ รักษาตัวด้วยนะครับ"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'หมอยง' แจงชัด! 'โควิด' สายพันธุ์ระบาดสิงคโปร์ มีผลต่อไทยแค่ไหน

ศ.นพ.ยง ภู่วรวรรณ หัวหน้าศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านไวรัสวิทยาคลินิก ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

สธ.ยันไทยพบโควิด 19 สายพันธุ์ NB.1.8.1 แพร่กระจายง่าย หลบภูมิคุ้มกันได้ดี เตือนรักษาสุขอนามัย

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เผยสายพันธุ์โรคโควิด 19 ในช่วงปีที่ผ่านมา คือสายพันธุ์ NB.1.8.1 เป็นสายพันธ์หลัก แต่ยังไม่พบหลักฐานว่าทำให้เกิดการกระจายของโรคอย่างรวดเร็วหรือโรครุนแรงมากขึ้น

'ผู้ว่า สตง.' ลุยตรวจโครงการลำตะคอง พบสะดุดโควิดงบล่าช้า

นายมณเฑียร เจริญผล ผู้ว่าการตรวจเงินแผ่นดิน พร้อมคณะสำนักงานตรวจเงินแผ่นดิน (สตง.) ส่วนกลาง และจังหวัดฯ ร่วมกันลงพื้นที่ตรวจความคืบหน้าของโครงการพัฒนาและปรับปรุงภูมิทัศน์ลำตะคอง

เตือนรับมือฤดูกาล 'โควิด-19' กำลังจะมาถึงหลังสงกรานต์ เริ่มเดือนพ.ค.-ก.ย. มีอุบัติการณ์สูง

'หมอยง' ศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านไวรัสวิทยาคลินิก คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โพสต์โควิด 19  สายพันธุ์ใหม่แพร่กระจายเร็ว BA.3.2  ทำไมเรียกชื่อเล่นว่า 'จั๊กจั่น'

'พี่ศรี' ร้อง กกต. ยุบพรรค 'กธ.' ส่งผู้สมัคร สส. เคยติดคุกคดีป่าไม้

'ศรีสุวรรณ' ร้อง กกต.สอบ 'กล้าธรรม' ส่งบุคคลต้องห้ามเคยติดคุกคดีป่าไม้ สมัคร สส.โคราช เขต 13 ทั้งขัดรัฐธรรมนูญ–ข้อบังคับพรรค ชี้ถ้าจงใจฝ่าฝืนถึงขั้นยื่นศาลรัฐธรรมนูญสั่งยุบพรรค