'ดวงใจเจ้าป่า' ลาจอสุดประทับใจ 'โอ๊ต-แจมมี่' ขอบคุณแฟนละคร

ลาจอไปแบบประทับใจ สำหรับละครโรแมนติกแอคชั่นเรื่อง ดวงใจเจ้าป่า จากค่าย คนทีวี (ไทยแลนด์) ที่มีกระแสตอบรับจากแฟนละคร ช่อง 7HD ดีต่อเนื่อง ตั้งแต่ต้นเรื่อง ยันตอนสุดท้าย

หลายเสียงต่างชื่นชมในความสนุก ครบรส แฝงข้อคิด ดูเพลินได้ทั้งครอบครัว ทำเหล่าทีมงาน และนักแสดงดีใจทั่วหน้า งานนี้พระนาง โอ๊ต-ชาคริต บุญสิงห์ และ แจมมี่-ปาณิชดา แสงสุวรรณ ขอเป็นตัวแทน ขอบคุณแฟน ๆ ส่งท้ายละคร

โอ๊ต ชาคริต "ละคร ดวงใจเจ้าป่า จบบริบูรณ์เรียบร้อยแล้วครับ โอ๊ตอยากขอบคุณแฟน ๆ ทุกคน ที่ติดตาม และให้กำลังใจกันมาโดยตลอดนะครับ และโอ๊ตอยากขอบคุณผู้ใหญ่ทุกท่านของ ช่อง 7HD ที่ให้โอกาส รวมถึงค่าย คนทีวีฯ และพี่วุฒิ (ชัยวุฒิ เทพวงศ์) ผู้จัด ผู้กำกับ ที่มอบโอกาสให้โอ๊ตได้เป็นตัวละคร สิงโต ซึ่งเป็นคาแรกเตอร์ที่แปลกใหม่ สำหรับโอ๊ต รวมถึงทีมงานทุกคนที่ดูแลกันเป็นอย่างดี และนักแสดงทุกคนสำหรับมิตรภาพดี ๆ และช่วยกันถ่ายทอดเรื่องราวในละคร ให้แฟน ๆ ได้ชมความสนุกตั้งแต่ต้นเรื่อง จนถึงฉากสุดท้าย ขอบคุณทุกคนมาก ๆ เลยครับ และก็อยากฝากแฟน ๆ ทุกคน ติดตามให้กำลังใจละครเรื่อง ๆ ต่อ ๆ ไปของโอ๊ตด้วยนะครับ"

แจมมี่ ปาณิชดา "ขอบคุณแฟนละคร ช่อง 7HD ทุกคน ที่ให้กำลังใจ และติดตามชมละคร ดวงใจเจ้าป่า นะคะ แล้วก็อยากขอบคุณค่ายคนทีวีฯ และพี่วุฒินะคะ ที่เชื่อมั่นว่าแจมมี่จะเข้าถึงตัวละคร ดวงใจ ได้ รวมไปถึงทีมงาน นักแสดงทุกคน ที่ร่วมกันทำงานกันอย่างเต็มที่ ให้ละครเรื่องนี้ออกมาดี ส่วนแจมมี่ก็ทำทุกอย่าง เต็มที่ที่สุด รู้สึกภาคภูมิใจมาก ๆ ที่ตัวละครของแจมมี่ สื่อสารความสนุกให้กับคนดูได้ ขอบคุณตัวละคร ดวงใจ ที่ทำให้หลายคนได้เห็นความน่ารัก ความทะเล้นของแจมมี่ผ่านตัวละครตัวนี้ค่ะ"

แฟน ๆ สามารถติดตามชมละครเรื่องใหม่ "ขวัญหล้า" ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, X, TikTok, YouTube : Ch7HD เว็บไซต์ : www.ch7.com

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'หลุยส์-ปูเป้' เชิญชวนซื้อดอกมะลิแสดงพลังรักแม่

หลุยส์ เฮส และ ปูเป้-เกศรินทร์ น้อยผึ้ง 2 นักแสดงมากฝีมือของ ช่อง 7HD ร่วมถ่ายทำสื่อประชาสัมพันธ์ ถ่ายภาพนิ่งและสปอตโทรทัศน์ เพื่อส่งเสริมและประชาสัมพันธ์เชิญชวนร่วมสนับสนุนผลิตภัณฑ์ดอกมะลิ สัญลักษณ์งานวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2567 จัดโดยสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม

'เจนนี่' บู๊หนักครั้งแรก ปลื้มเรตติ้งแรงไม่หยุด

แฟนละคร ช่อง 7HD ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ละครแอ็กชั่นดราม่า คนกล้าท้าชน ของค่าย โคลีเซี่ยม อินเตอร์กรุ๊ป ยิ่งดูยิ่งติด บางฉากบางตอน สนุกโดนใจ เสียดสีสังคม ให้กับเรื่องราวการฟาดฟันของตำรวจน้ำดี ประชาชนคนธรรมดา กับกลุ่มผู้มีอิทธิพลที่ใช้อำนาจหน้าที่ในทางมิชอบ แถมเหล่านักแสดงนำ ยังเล่นได้เข้าขา รวมถึงทีมนักแสดงทุกคนก็ถ่ายทอดบทบาทได้อย่างสมจริง ดูแล้วอินไม่หยุด งานนี้เรตติ้งเลยแรงต่อเนื่อง จนล่าสุดทำเรตติ้ง 15+ ทั่วประเทศได้ 3.6 (ข้อมูลวันที่ 13 มิถุนายน 67)

'หนุ่ม-แท่ง' ทัวร์วัดป่าชื่อดัง พร้อมพาไปไหว้ขอพรหลวงปู่ผาง

สัปดาห์นี้ รายการ "หนุ่มแท่ง อารามทัวร์" โดย 2 พิธีกรดัง หนุ่ม-คงกระพัน แสงสุริยะ และ แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง พาผู้ชมมาเที่ยววัดป่าชื่อดังของขอนแก่น วัดอุดมคงคาคีรีเขต เป็นวัดป่าที่สงบ ร่มรื่น ร่มเย็น สมกับเป็นวัดป่าจริง ๆ โดยแวดล้อมไปด้วยภูเขา ต้นไม้ แหล่งน้ำ และความเงียบสงบ

'ช่อง 7HD' ส่ง 'คู่แค้นแสนรัก' คืนจอ ปักหมุดรอชมความฟินคู่จิ้น 'ไมค์-มุกดา'

ช่อง 7HD เตรียมรีเทิร์น “คู่แค้นแสนรัก” รีรัน ละครโรแมนติกฟีลกู้ด ดูสบาย อารมณ์ดี น่าติดตาม จากบทประพันธ์ของ เทพิตา บทโทรทัศน์โดย ปณธี กำกับการแสดงโดย ภูมิภัทร สังวาลย์วรกุล

'รอยรักรอยบาป' เปิดตัวแซ่บสนั่นโซเชียล 'เจี๊ยบ พิจิตตรา' เผยแรงสุดที่เคยแสดงมา

ฟาดกระแสแรงตั้งแต่ EP แรก สำหรับละคร “รอยรักรอยบาป” ผลงานคุณภาพจากค่ายดาราวิดีโอ แฟนละครแห่ชื่นชม เต็มโซเชียล ทั้งโปรดักชัน นักแสดง บทละครสนุก ทำถึงสมชื่อต้นตำรับละครพีเรียด ด้าน เจี๊ยบ-พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์ เผยบท “คุณระย้า” แรงและมีมิติที่สุดที่เคยแสดงมา

'โอ๊ต-แจมมี่-ม่อน-อีฟ' ตะลุยป่าชายเลน พร้อมชวนชม 'ดวงใจเจ้าป่า' โค้งสุดท้าย

เข้าสู่โค้งสุดท้ายของละครโรแมนติกแอ็กชั่น ดวงใจเจ้าป่า ทั้งที รายการออนไลน์สุดเก๋ MISSION 7 เลยชวนเหล่าพระนาง โอ๊ต-ชาคริต บุญสิงห์, แจมมี่-ปาณิชดา แสงสุวรรณ, ม่อน-สุรศักดิ์ สุวรรณวงษ์ และ อีฟ-กัญณัฐสินี ทรัพย์มี ไปร่วมสนุกในอีพีใหม่สุดคูล MISSION 7 x ดวงใจเจ้าป่า