'หนุ่ม-แท่ง' ทัวร์วัดป่าชื่อดัง พร้อมพาไปไหว้ขอพรหลวงปู่ผาง

สัปดาห์นี้ รายการ "หนุ่มแท่ง อารามทัวร์" โดย 2 พิธีกรดัง หนุ่ม-คงกระพัน แสงสุริยะ และ แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง พาผู้ชมมาเที่ยววัดป่าชื่อดังของขอนแก่น วัดอุดมคงคาคีรีเขต เป็นวัดป่าที่สงบ ร่มรื่น ร่มเย็น สมกับเป็นวัดป่าจริง ๆ โดยแวดล้อมไปด้วยภูเขา ต้นไม้ แหล่งน้ำ และความเงียบสงบ 

เดินทางมาไกลถึง วัดอุดมคงคาคีรีเขต จ.ขอนแก่น ทั้งที 2 พิธีกรไม่พลาด พามากราบสักการะขอพร ขอบารมีรูปหล่อหลวงปู่ผาง พร้อมบอกวิธีการขอพรที่ถูกต้อง และไฮไลต์สำคัญที่ห้ามพลาด นั่นก็คือเรื่องวัตถุมงคลของวัด เพราะหลวงปู่ผาง เป็นหนึ่งเกจิดังแห่งภาคอีสานที่คนรู้จักกันทั่วประเทศ และวัตถุมงคลของท่าน แม้จะสร้างอยู่หลายรุ่น แต่ราคาและความนิยมไม่ลดน้อยลงเลยเด่นทั้งทางด้านคงกระพันชาตรี และเมตตา เป็นวัตถุมงคลที่ทรงคุณค่า และเป็นที่แสวงหาของนักสะสม  ปิดท้ายอาหารเด็ดจาก  ร้านตำกะเทย  ร้านส้มตำที่ต้องบอกว่าขายได้ปีละล้านครก เด็ดอย่างไรต้องรอชมในรายการ 

โดย หนุ่ม-แท่ง เผยถึงการได้มาเยือนในครั้งนี้ว่า "วัดอุดมคงคาคีรีเขต น่ามาจริง ๆ ครับ เป็นวัดที่สงบเงียบ มาฝึกสมาธิมาปฏิบัติธรรม เป็นอีกสถานที่ที่เราแนะนำเลยทีเดียว หากมีโอกาสมาที่ จ.ขอนแก่น อย่าลืมมาเที่ยว มากราบหลวงปู่ผาง สุดยอดเกจิของจังหวัดขอนแก่นกันนะครับ หรือตามเที่ยวชมวัดไปกับพวกเรา หนุ่มแท่ง อารามทัวร์ เสาร์ที่ 15 มิถุนายนนี้ เวลา 13.00 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ชาวขอนแก่นเริ่มไม่เชื่อมั่นรัฐบาล แถลงดิจิทัลวอลเล็ตไม่ชัดเจน

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่สำรวจความคิดเห็น ภายหลังจากรัฐบาล โดย นายจุลพันธ์ อมรวิวัฒ์ รมช.คลัง ได้เปิดเผยภายหลังการประชุมคณะอนุกรรมการกำกับโครงการเติมเงิน 10,000 บาทผ่านดิจิทัล หรือ ดิจิทัลวอลเล็ต ซึ่งจะเสนอเข้าที่ประชุมคณะรัฐมนตรี

'หลุยส์-ปูเป้' เชิญชวนซื้อดอกมะลิแสดงพลังรักแม่

หลุยส์ เฮส และ ปูเป้-เกศรินทร์ น้อยผึ้ง 2 นักแสดงมากฝีมือของ ช่อง 7HD ร่วมถ่ายทำสื่อประชาสัมพันธ์ ถ่ายภาพนิ่งและสปอตโทรทัศน์ เพื่อส่งเสริมและประชาสัมพันธ์เชิญชวนร่วมสนับสนุนผลิตภัณฑ์ดอกมะลิ สัญลักษณ์งานวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2567 จัดโดยสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม

'หญิง-แท่ง-รอน' ฟาดฟันสุด ปิดศึกสะท้อนความเป็น 'หัวหน้า'

เรียกได้ว่าช่อง 3 ทำถึง! เพราะ “ร้อยเล่มเกมส์ออฟฟิศ” ผลงานของ Bec Studio เป็นละครที่สะท้อนสังคมในที่ทำงานอย่างแท้จริง จนมีกระแสตอบรับจากคนดูที่พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า นี่ล่ะ! ชีวิตฉันในที่ทำงาน

ผู้สมัคร สว.สอบตก ร้อง กกต.ค้านผลเลือกระดับจังหวัด ชี้พบผิดปกติอื้อ

ผู้สมัคร สว.จากหลายกลุ่มที่ไม่ผ่านการเลือกระดับจังหวัด เดินทางมายื่นหนังสือร้องเรียนต่อ กกต. เพื่อคัดค้านกรณีภายหลังจากทราบผลคะแนนการเลือก สว.ระดับจังหวัด