สื่อนอกยกนิ้ว 'เบคกี้ รีเบคก้า' สร้างมูลค่าทุบสถิติ 172 ล้าน

สร้างความเซอร์ไพรส์ให้แฟนๆ ชาวไทยอย่างมาก หลังสื่อต่างประเทศ vogue business นำเสนอข่าวสารสรุปตัวเลขผู้ทรงอิทธิพลที่สุดหลังจบบิ๊กอีเว้นท์ เทศกาลหนังเมืองคานส์ ที่ประเทศฝรั่งเศส จัดอันดับยกให้นักแสดงดาวรุ่งคนไทย เบคกี้ รีเบคก้า แพทรีเซีย อาร์มสตรอง ยืนหนึ่งไทยแลนด์จากซีรีส์เกิร์ลเลิฟ สร้างประวัติศาสตร์ความฮอตทะลุสื่อโซเชียลมากที่สุด

จากการเลือกสวมใส่พรีเซ็นต์เสื้อผ้าแบรนด์ดัง Balenciaga ปรากฏโฉมบนพรมแดงเมืองคานส์ ดันมูลค่าครองความฮอตทุกโซเชียลออนไลน์ เพียงโพสต์ภาพ 3 โพสต์ ลงช่องทางสื่อของตัวเอง สร้างมูลค่ามีเดียตัวเลขให้แบรนด์ดังพุ่งทะยานไปถึง 3.8 ล้านเหรียญสหรัฐ  พร้อมกับอัตราการมีส่วนร่วม 75% ให้กับแบรนด์ Balenciaga ของการจัดอันดับบุคคลที่สร้างมูลค่าทางสื่อมากที่สุดสำหรับงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ในซีซันนี้

โดยได้รับการการันตีอีกหนึ่งเสียงจาก Lea Mao  หัวหน้าฝ่ายการตลาดของ Lefty ที่ได้รวบรวมข้อมูลที่เหล่าดาราและอินฟลูเอ็นเซอร์ที่เดินทางเทศกาลหนังเมืองคานส์ต่างๆ และคำนวณจากจำนวนโพสต์ที่แท็กแบรนด์และยอดการมีส่วนร่วมในงาน กล่าวว่า "สิ่งนี้แสดงให้เห็นถึงศักยภาพของการร่วมมือกับอินฟลูเอนเซอร์หน้าใหม่ซึ่งโดนใจกลุ่มแฟนคลับเฉพาะกลุ่ม" ชื่อเสียงของนักแสดงชาวไทย  เบคกี้ รีเบคก้า ถูกแชร์เป็นไวรัลดังในระดับโลกทันที

ไม่พอแค่นั้น สื่อชั้นนำอย่าง vogue business ยังทวิตข้อความแคปชั่นผ่าน x twitter ถามแฟนๆ บนโลกออนไลน์เพิ่มเติมว่าบนโซเชียลมีเดีย ระหว่าง "เบคกี้ รีเบคก้า" กับนางแบบตัวแม่ระดับโลก "เบลล่า ฮาดิด" ใครจะครองตำแหน่งผู้ทรงอิทธิพลสูงสุดในโซเชียลมีเดียจากเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์มากกว่ากัน กลายเป็นหัวข้อกระแสดังทำให้คนทั้งโลกอย่างทำความรู้จัก "เบคกี้ รีเบคก้า" มากยิ่งขึ้นไปอีก

ด้านการจัดอันดับจากสถิติที่น่าเชื่อของ Launchmetrics ออกมาสรุปตัวเลขเพิ่มเติมว่า นอกจากความนิยมของ "เบคกี้ รีเบคก้า" ที่ดันให้แบรนด์แฟชั่น Balenciaga ยอดขายพุ่งทะยานและแย่งพื้นที่สื่อได้แล้วนั้น แบรนด์ไฮเอ็นระดับโลกที่เธอร่วมงานอย่างสร้อยเพชร Chopard และ ในนาม VogueArabia ที่มาช่วยตีข่าวโปรโมทเทศกาล Red Sea International Film Festival ที่เราจะได้เห็น "เบคกี้" ไปร่วมเดินพรมแดงเร็วๆ นี้ ก็เกาะกระแสความฮอตดึงพื้นที่สื่อมีเดีย

ตีมูลค่าเพิ่มเติมให้เธออีก $862k เหรียญสหรัฐ รวมกับสถิติจาก Balenciaga ตัวเลขมีเดียที่เธอทำได้อยู่ที่ 4.7 ล้านเหรียญสหรัฐ ครองคะแนนความนิยมมากกว่า นางแบบอินฟลูเอ็นเซอร์ชื่อดัง "เบลล่า ฮาดิด" ซึ่งมูลค่าโดยรวมการทำงานโกอินเตอร์ครั้งนี้ นักแสดงดาวรุ่งคนไทยอย่าง  "เบคกี้ รีเบคก้า" กลายเป็นที่จับตามองและถูกค้นหาอย่างมาก หลังดันสถิติตัวเลขสื่อมีเดีย ตีเป็นเงินไทยมูลค่าสูงถึง 172 ล้านบาท นับเป็นคนไทยคนแรกที่ทำถึง!  สร้างความภาคภูมิใจให้คนไทยทั้งประเทศ ที่เห็นความดังของนักแสดงไทยในเส้นทางอุตสาหกรรมบันเทิงระดับโลก

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ฟรีน-เบคกี้' นำทีมเปิดตัวกาลาพรีเมียร์ 'ยูเรนัส2324'

เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่อลังการสมการตั้งตารอ กับงานกาลาพรีเมียร์ภาพยนตร์อวกาศสัญชาติไทยเรื่องแรก ยูเรนัส2324 ของค่าย เวลเคิร์ฟ สตูดิโอ ร่วมสร้างกับ 2 บริษัทชั้นนำอย่าง บริษัท จีเอ็ม เจเนอเรทส์ จำกัด และ บริษัท ตาชำนิ จำกัด (มหาชน) เนรมิตรลานอินฟินิซิตี้ ฮอลล์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ให้เสมือนทุกคนมาร่วมอยู่ในห้วงของอวกาศ

'เบคกี้ รีเบคก้า' ทุ่มสุดตัวฝึกฟรีไดฟ์ 4 เดือน ได้ 'สายป่าน อภิญญา' ช่วยเทรนด์

หลังจากเปิดตัวภาพยนตร์ เรื่อง "URANUS2324" (ยูเรนัส2324) ภาพยนตร์อวกาศเรื่องแรกของไทย ผลงานมาสเตอร์พีซของบริษัท เวลเคิร์ฟ สตูดิโอ ที่จับมือกับบริษัท GM Generates ก็เป็นกระแสพูดถึง โปรดักชันสุดยิ่งใหญ่ ที่สามารถเนรมิตสถานีอวกาศ ขนาดเทียบเท่าของจริงจนเป็นไวรัลกระฉ่อนโซเชียล

'เบ็คกี้' แจ้งเกิดพรมแดงคานส์ แฟนคลับต่างชาติกรี๊ดสนั่น

ทำถึงสุดๆ เมื่อเบอร์หนึ่งวงการยูริ เบ็คกี้-รีเบคก้า แพทรีเซีย อาร์มสตรอง นักแสดงชาวไทยจากซีรีส์เกิร์ลเลิฟ ทฤษฎีสีชมพู (GAP The series) ปรากฏตัวเรียกเสียงชัตเตอร์และแสงแฟลชจากสื่อต่างชาติอย่างถล่มถลาย เมื่อได้รับเกียรติเดินพรมแดงระดับโลก CANNES FILM FESTIVAL 2024 เทศกาลหนังชื่อดังที่คนทั้งโลกจับตามอง

นางสงกรานต์มโหธรเทวี 'เบ็คกี้ รีเบคก้า' เฉิดฉายนำขบวนแห่นางสงกรานต์

ไอคอนสยาม มหัศจรรย์เจ้าพระยามหาสงกรานต์ 2567 เทศกาลมหาสงกรานต์เฟสติวัลระดับโลก เนรมิตพื้นที่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ให้นักท่องเที่ยวได้ร่วมสนุกกับการละเล่นสาดน้ำ (World Water Festival) อย่างยิ่งใหญ่ในบรรยากาศของวัฒนธรรมไทย ด้วยแนวคิด “THAICONIC SONGKRAN CELEBRATION : รื่นเริงมหาสงกรานต์ สานต่อตำนานมรดกโลก” ตั้งแต่วันที่ 10 - 21 เมษายน 2567

'ยูเรนัส2324' จัดเพื่อความสมจริง ทุ่มทุนสร้างยานและสถานีอวกาศ

เรียกเสียงฮือฮาให้กับแวดวงอุตสาหกรรมหนังไทยไม่น้อย เมื่อได้เห็นภาพยานอวกาศและสถานีอวกาศขนาดเสมือนจริง ของภาพยนตร์ URANUS2324 (ยูเรนัส2324) ที่นำแสดงโดย 2 นักแสดงหญิงสุดฮอต ฟรีน สโรชา จันทร์กิมฮะ และ เบคกี้ รีเบคก้า แพทริเซีย อาร์มสตรอง ผลงานมาสเตอร์พีซโดยบริษัท เวลเคิร์ฟ สตูดิโอ กับการทุ่มทุนสร้างโปรดักชันฟอร์มยักษ์ที่สุดแห่งปี เพื่อถ่ายทำซีนบนยานอวกาศและสถานีอวกาศอย่างสมจริง

'ชมพู่-ซันนี่-เบ็คกี้' โชว์เคมีใน 'ลอง ลีฟ เลิฟว์'

M PICTURES ร่วมกับ บริษัท แอม ว่ะฮาฮา จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ Long Live Love! ลอง ลีฟ เลิฟว์! ผลงานกำกับภาพยนตร์ครั้งแรกของ มุก – ปิยะกานต์ บุตรประเสริฐ จากผู้กำกับ เนื้อคู่ประตูถัดไป และ เนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร โดยมีโปรดิวเซอร์ โสฬส สุขุม พร้อมทีมนักแสดงนำอย่าง ชมพู่ - อารยา เอ ฮาร์เก็ต, ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, เบ็คกี้ รีเบคก้า แพตทรีเซีย อาร์มสตรอง เข้าร่วมงาน ในธีมงานมงคล สมรสสุดเก๋ ณ อินฟินิซิตี้ ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน