'ป๊อปปี้ บุญญิสา' เปิดความพร้อมสู้ศึกเวทีใหญ่ MUT

เป็นเวทีนางงามที่สำคัญระดับประเทศเวทีหนึ่ง ที่เหล่านางงามทั่วสารทิศ ต้องการเป็นส่วนหนึ่งของเวทีแห่งนี้ และหนึ่งในสาวงามที่ได้รับเลือกนั้นก็คือ ป๊อปปี้ บุญญิสา จันทราราชัย MUT Maha Sarakham ที่ขอเป็นตัวแทนจากจังหวัดมหาสารคาม ที่จะไปชิงชัยมงกุฎนางงามมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ มีการจัดงานพบปะอย่างใกล้ชิดกับสื่อมวลชน และเปิดใจถึงการเป็นตัวแทนของจังหวัดมหาสารคาม ณ โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ (Sindhorn Kempinski Hotel Bangkok)

โดยมี ภัทร-นัตธนนท์ ปิ่นโรจน์กีรติ รับหน้าที่พิธีกร ภายในงานเริ่มด้วย แม่แดงฟลอริด้า-สุพรรณี โคตรสีวงษ์ ผู้บริหารร้านอาหาร Kontiki Raw and Bar ร้านอาหารที่โด่งดังในเมืองฟลอริด้า สหรัฐอเมริกา ในฐานะ City Director (ซิตี้ไดเรคเตอร์) จังหวัดมหาสารคาม ผู้เป็นโต้โผใหญ่ในการสนับสนุนวงการนางงาม ส่ง VTR มาร่วมเปิดใจในครั้งนี้ด้วย โดยมี  กิ๊ฟท์-ณิรินทร์รดา ชินพาณิชย์สกุล CO-CD มหาสารคาม (โค-ซิตี้ไดเรคเตอร์) พร้อมด้วย บุ๊คโกะ-ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล ผู้จัดการกองนางงามMUTมหาสารคาม ร่วมพูดคุยเปิดใจถึงการจับมือร่วมกันสนับสนุน MUT Maha Sarakham ในครั้งนี้

โดย กิ๊ฟท์ ณิรินทร์รดา เผยว่า “เราประชุมและพูดคุยกันหนักมาก เพราะเราอยากให้ทีมมหาสารคามของเราไปถึงระดับโลกให้ได้ ซึ่งเราก็ดีใจมากที่ได้น้องป๊อปปี้มาเป็นตัวแทนของทีมมหาสารคามของเราค่ะ ในส่วนของเครื่องเพชรเราจัดเต็มแน่นอน ต้องเสริมให้น้องป๊อปปี้ดูดีที่สุดเลยค่ะ”

ทางด้านบุ๊คโกะ เปิดใจว่า “เป็นอีกหนึ่งบทบาทที่ได้รับความไว้ใจจากแม่แดงและคุณกิ๊ฟท์ให้มารับหน้าที่นี้ บุ๊คโกะเห็นป๊อปปี้ตั้งแต่แรก ได้คุยกับผู้ใหญ่แล้วมาติดต่อป๊อปปี้ เชิญมาพูดคุยด้วย แม่แดงก็บินมาจากฟลอริด้าเพื่อมาพูดคุยกัน โชคดีมากที่ทุกคนพร้อมจะสนับสนุนและต่อสู้ไปด้วยกัน บุ๊คโกะพร้อมเต็มที่และจะทุ่มเทให้กับการประกวดในครั้งนี้ จะบอกน้องๆ ตลอดว่าเราต้องอย่าหยุดพัฒนาตัวเอง รู้สึกภูมิใจที่ได้มาเป็นทีมมหาสารคาม ความฝันของเราคืออยากเป็นนางงาม แต่ตอนนี้เรามีความฝันใหม่คือการผลักดันน้องๆนางงามให้ไปถึงฝัน ส่วนเรื่องชุดเราเตรียมไว้แล้ว อยากให้รอชมกันเลยค่ะ รับรองเราทำเต็มที่ค่ะ”

ด้าน ป๊อปปี้ บุญญิสา นางงามตัวแทนจากจังหวัดมหาสารคาม เปิดใจว่า “เป็นความโชคดีของป๊อบปี้ คือได้แม่แดง พี่กิ๊ฟท์ พี่บุ๊คโกะมาช่วยสนับสนุน ช่วยส่งเสริมในทุกๆด้านให้กับป๊อปปี้ ทำให้ป๊อปปี้รู้สึกมั่นใจในการประกวดครั้งนี้ รู้สึกตื่นเต้น จะทำให้เต็มที่ค่ะ” นอกจากนี้ น้องป๊อปปี้ ยังมีแคมเปญ “Hugเจ้าของ” แคมเปญที่จะช่วยให้คนเข้าใจในตัวเอง รู้คุณค่า และช่วยปัญหาด้านสุขภาพจิตในปัจจุบัน “Hugคือรัก และเจ้าของก็คือตัวเอง แปลว่าอยากให้รักตัวเอง แคมเปญนี้ ป๊อปปี้คิดขึ้นมาเอง แล้วสนใจอยากทำ เพราะเราเองมีประสบการณ์กับตัวเองมาก่อน พอเรารักตัวเอง เราสามารถก้าวผ่านตรงนั้นมาได้ เลยคิดว่าการหันมารักตัวเองนี้สำคัญ และอยากจะให้ทุกคนหันมาให้ความสำคัญกับตัวเอง รักตัวเองมากขึ้น เลยอยากเชิญชวนให้ทุกคนหันมารักตัวเอง ดูแลจิตใจตัวเองค่ะ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'แอนโทเนีย โพซิ้ว' สวมชุดไทยร่วมลอยกระทงกับแฟนนางงาม

หลังจาก แอนโทเนีย โพซิ้ว สร้างประวัติศาสตร์ให้ชาวไทยในฐานะ รองอันดับ1 Miss Universe 2023 ในรอบ 35 ปี และมีการแห่ต้อนรับอย่างยิ่งใหญ่เมื่อเดินทางกลับถึงประเทศไทยไปเมื่อ 26 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา