'ซี พฤกษ์' เผยเรื่องลับที่ไม่เคยเล่า ในรายการ 'พาผู้ไปรัวลิ้น'

รายการ พาผู้ไปรัวลิ้น ศุกร์ที่ 14 มกราคม นี้ พบแขกรับเชิญ ซี พฤกษ์ หนุ่มหล่อยิ้มละลาย ที่จะมาให้ 2 พิธีกร ก้อง ปิยะ และ ก๊อบแก๊บ ได้รัวลิ้นเผยเรื่องราวพร้อมพาไปรัวลิ้นชิมอาหาร รสเลิศกันที่ร้าน H cafe & Restaurant เลียบทางด่วนรามอินทรา

โดย 2 พิธีกร ขอล้วงความลับหนุ่มซี พฤกษ์ เปิดใจถึงช่วงแรกของการเข้ามาทำงานในวงการบันเทิงเคยโดนแซวว่า เงียบ ไม่มีตัวตน โดยซีเผยว่า “ตอนนั้นผมอยากทำเพจ “ดูมันดิ” กับเพื่อนๆ พอมีโอกาสได้เข้ามาทำจริงๆ ทำมาได้ปีกว่าๆ เพิ่งมารู้จากผู้จัดการส่วนตัวว่าช่วงแรกที่ผมเข้ามาทำงานในเพจ พี่ๆคิดว่าเอาผมมาทำไม(หัวเราะ) เพราะผมไม่ค่อยพูด แทบไม่มีบทบาทเท่าไหร่เลย ตอนนั้นผมยอมรับว่ายังไม่มีประสบการณ์ในการทำงาน ในเรื่องของมุมกล้อง หรือการแสดงออกในความเป็นตัวเองแต่โชคดีที่ได้เพื่อนในทีมช่วยกันโยนมุกรับ-ส่ง จนผมเริ่มมีทักษะเข้าใจการทำงานมากขึ้น วันนี้ผมสนุกกับงานที่ทำมากครับ”

นอกจากนี้ซียังเล่าถึงซีรีส์วายเรื่องใหม่ล่าสุด “นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ” กับการเล่นบทเลิฟซีนกับคู่จิ้น “นุนิว” ก่อนเข้าฉากต้องมีการละลายพฤติกรรม ส่วนจะละลายแบบไหนยังไร ต้องรอติดตามชม!ว่าหนุ่มซีจะโดนคำถามรัวๆ จาก2 พิธีกรขนาดไหน ติดตามได้ใน รายการ พาผู้ไปรัวลิ้น ในวันศุกร์ที่ 14 มกราคมนี้ เวลา 14:49 น.ทั้งในแฟนเพจ และยูทูปทางช่อง SONIXYOUTH 1999

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ดูมันดิ' เปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ ส่ง 'ZOMVIVOR' เขย่าเมือง!

หล่าซอมบี้พร้อมออกอาละวาด ให้บรรดานักศึกษาในมหาวิทยาลัยต้องทำทุกวิถีทางเพื่อเอาชีวิตรอด สำหรับ ‘ZOMVIVOR มหาลัยคลั่ง’ ซีรีส์แนวระทึกขวัญเรื่องแรกของค่าย ‘ดูมันดิ’ ภายใต้การผลิตของ ‘บริษัท มันดีเวิร์ค จำกัด’ ที่สิ้นสุดการรอคอยให้ได้ชมความระทึกขวัญในทุกฉาก โดยได้จัดแถลงข่าวงาน ‘ZOMVIVOR AWAKENING NIGHT’ พร้อมกับการเปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ ที่สุดของการรวมตัวนักแสดงเกือบ 30 ชีวิต

'ซี พฤกษ์' นำทีมคนช้ำรัก รวมความเศร้าไว้ที่สถานีนี้

โดนใจคนช้ำรักที่เพิ่งอกหักเพราะถูกทิ้ง เมื่อ ซี-พฤกษ์ พานิช ส่งซิงเกิลที่ 2 Breaking Heart Station (สถานีอกหัก)’ จากค่าย DMD MUSIC (ดีเอ็มดี มิวสิก) ออกมาให้ฟังจนทำให้ยอดพุ่งทะยานถึง 3 ล้านวิว โดยได้รับคำชื่นชมกับการร้องเพลงในสไตล์ป๊อปสมัยใหม่ เป็นอีกมุมที่ไม่ได้เห็นซีในแบบนี้มาก่อน

'ออฟชั่น' เคลียร์ดรามา หลังค่ายโดนแฟนคลับถล่ม

หลังจากโดนดรามาในหลายๆ เรื่องจากกลุ่มแฟนคลับของนักแสดงในสังกัด ล่าสุดออฟชั่น-กิตติพัฒน์ จำปา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท Mandee Work จำกัด หรือค่ายดูมันดิ ได้ออกมาร่ายยาวชี้แจงถึงกรณีต่างๆ อย่างละเอียด งานนี้เจ้าตัวน้อมรับทุกคำติชมและขอโอกาสแก้ไขปรับปรุง เพื่อให้เกิดชิ้นงานที่มีประสิทธิภาพต่อไปในอนาคต

'ซี พฤกษ์' ปล่อยซิงเกิลที่ 2 ได้ 'The TOYS' โปรดิวซ์-แต่งเนื้อร้อง

ตอกย้ำถึงใจจะเจ็บ แต่ชีวิตต้องเดินต่อ ถึงผู้โดยสารที่ฝันอยากไปถึงปลายทางพร้อมคนรักแต่ต้องสิ้นสุดการเดินทางไปลงสถานีที่ไม่ต้องการ มารวมกันจุดนี้ กับเพลงที่บอกเล่าความรู้สึกของคนถูกทิ้งจากเสียงร้องของ “ซี-พฤกษ์ พานิช” ซึ่งปล่อยซิงเกิลที่ 2 ‘Breaking Heart Station (สถานีอกหัก)’ ออกมาขยี้อารมณ์คนอกหัก ผ่านผลงานจากค่าย DMD MUSIC (ดีเอ็มดี มิวสิก)

คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งที่ 2 ของ 'ซี-นุนิว' แสง สี เสียง โปรดักชันสุดอลังการ!

การกลับมาอีกครั้งกับคอนเสิร์ตที่แฟนคลับทุกคนตั้งตารอ! เตรียมหัวใจของคุณให้พร้อมกับปรากฏการณ์ความรักที่จะถ่ายทอดโดยสองศิลปินคู่ขวัญแห่งยุค “ซี-พฤกษ์ พานิช” และ “นุนิว-ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์” กับคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งที่ 2 ในงาน “ZeeNuNew 2nd Concert “CRAZY IN LOVE” ที่จะเกิดขึ้นในวันเสาร์ที่ 25 ตุลาคม 2568 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี