'อาชรินทร์' เปรียบเสมือนญาติผู้ใหญ่ 'อรวี' ลั่นจะรักตลอดไป

อรวี สัจจานนท์ นักร้องเสียงสวย เจ้าของเพลงฮิตมากมาย ได้แสดงความอาลัยต่อการจากไปของ ชรินทร์ นันทนาคร ศิลปินแห่งชาติ และ นักร้องแผ่นเสียงทองคำ ที่จากไปอย่างสงบเมื่อเวลาประมาณ 02.00 น. ของวันที่ 20 สิงหาคม 2567 โดยโรคชรา สิริอายุ 91 ปี โดยอรวี ได้โพสต์ข้อความผ่านเพจ อรวี สัจจานนท์ : Orrawee Sujjanon ใจความว่า

“ตลอดเวลากว่า 20 ปีที่ได้ทำงานอยู่กับคุณอา จนรู้สึกท่านเหมือนเป็นญาติผู้ใหญ่ที่เคารพรักมากๆ รวมถึงอาอี้ด (เพชรา เชาวราษฎร์) ไม่มีคำใดจะสามารถจะอธิบายคำ "รัก" คำนี้จากหนู (อรวี สัจจานนท์) ที่เปี่ยมล้นในหัวใจตลอดมา จากตั้งแต่เกิดมาที่ได้ยินเสียงอา ได้รักและได้เป็นเหมือนคนในครอบครัว (จากการงาน) ไม่มีคำพูดใดที่จะสามารถอธิบายความรักนี้ที่มีต่ออาได้เลย รักมานาน รักไม่เคยเปลี่ยน และจะรักตลอดไป  ขอดวงวิญญาณของคุณอา สถิตย์ในสรวงสวรรค์เบื้องบน นะคะ”

ภาพประกอบจากเพจ อรวี สัจจานนท์ : Orrawee Sujjanon

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'น้ำท่วมหาดใหญ่' ดับพุ่ง 110 ราย! เร่งพิสูจน์อัตลักษณ์ ก่อนทยอยคืนญาติ

'บิ๊กต่าย' เผยยอดเสียชีวิตจากน้ำท่วมหาดใหญ่พุ่ง 110 ราย ส่งทีมแพทย์-สพฐ. ลงพื้นที่ เร่งพิสูจน์อัตลักษณ์ให้เสร็จพรุ่งนี้ ก่อนทยอยคืนร่างให้ญาติ

ลูกศิษย์อาลัย 'เสริมศักดิ์ นาคบัว' ศิลปินแห่งชาติ บรมครูเครื่องปั้นดินเผา เสียชีวิต

กองทุนส่งเสริมงานวัฒนธรรม ขอแสดงความอาลัยต่อการจากไปของ "ศาสตราจารย์เกียรติคุณเสริมศักดิ์ นาคบัว" ศิลปินแห่งชาติ สาขาทัศนศิลป์ (การออกแบบอุตสาหกรรม) พุทธศักราช 2558

สิ้น ‘ชูชาติ พิทักษากร’ ศิลปินแห่งชาติด้านดนตรีสากล

เพจกองทุนส่งเสริมงานวัฒนธรรม โพสต์ว่าขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อการจากไปของ "ผู้ช่วยศาสตราจารย์ พันตรี ชูชาติ พิทักษากร" ศิลปินแห่งชาติ สาขาศิ