
ยิ่งดูยิ่งสนุก มีครบทุกรส แซ่บทุกตอนสำหรับละครเรื่อง “หวานรักต้องห้าม” ทางช่อง 3 ของผู้จัดคนเก่ง แอน ทองประสม ผลิตโดยบริษัท จีโม ฟิล์ม จำกัด กำกับการแสดงโดย นุชี่-อนุชา บุญยวรรธนะ และวันนี้ก็เริ่มมีฉากหวานของพระนาง ไมกี้-ปณิธาน บุตรแก้ว และ แมท-ภีรนีย์ คงไทย มาให้ชมกันแล้ว
โดยเป็นตอนที่ ผกามาลิน (แมท ภีรนีย์) ทำตัวใกล้ชิด สนิทสนม ไปร่วมกิจกรรมกับ คธา (ไมกี้ ปณิธาน) เพราะเห็นว่าเป็นลูกชายของ มาดามเคท (มาช่า วัฒนพานิช) เผื่อจะใช้เป็นข้อต่อรองอะไรได้ แต่หลังไปร่วมกิจกรรมเสร็จ ซื้ออาหารไปกินง่าย ๆ กันแถวริมน้ำ คุยกันไปมาเรื่องความคิด ผกามาลินก็ชอบใจเกิดอาการหมั่นเขี้ยว เห็นความน่ารักของคธา จูโจมเข้าไปจูจุ๊บที่ปากจนคธาตกใจ แต่ก็ชอบใจ ต่างคนต่างเขินหน้าแดง เกิดอาการปิ๊งกัน ลินทำท่าจะจุ๊บอีกที คธารีบห้าม ด้วยความเขิน
ฉากนี้ถ่ายทำกันที่บ้านแถวริมน้ำตลิ่งชัน เป็นหวานเบา ๆ น่ารัก ๆ ของแมท กับ ไมกี้ ที่เหมือนปิ๊งกันเป็นครั้งแรก ฉากนี้สองคนเล่นได้อย่างเป็นธรรมชาติ สบาย ๆ มีเขินเกร็งนิดหน่อย แต่ถ่ายทำสองครั้งก็ผ่าน ก่อนแสงจะหมด ไม่ต้องบรรยายอะไรมาก แต่อยากให้ไปดูเคมีความน่ารักของสองคนนี้ว่าจะเป็นอย่างไร
ติดตามชมละคร “หวานรักต้องห้าม” วันอังคารที่ 15 ตุลาคม เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือกด 3Plus
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'ไมกี้ ปณิธาน' ฉลองวันเกิดสุดอบอุ่น
ฉลองครบรอบอายุ 23 ปีไปอย่างอบอุ่น สำหรับ “ไมกี้-ปณิธาน บุตรแก้ว” ที่งานนี้ขอชวนแฟน ๆ มารวมตัวใน Mikey’s Afternoon Fiesta : The Solstice Birthday Party ปาร์ตี้เล็ก ๆ ที่ได้มอบความสุขแบบจัดเต็ม ณ Phenix Auditorium Hall ท่ามกลาง แฟน ๆ ที่มาสร้างความทรงจำร่วมกัน
เปิดศักราชต้อนรับปีม้า 'ช่อง 3' ประกาศเป็นผู้นำ
เปิดศักราชใหม่ รับปีม้าทอง ช่อง 3 เดินหน้าก้าวสู่ความเป็นเบอร์ 1 ในแวดวงโทรทัศน์ ด้วยการจัดงานใหญ่ตั้งแต่ต้นปี เป็นการโหมโรงได้อย่างคึกคัก เมื่อ ครอบครัวข่าว 3 ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านข่าวสารจัดสัมมนาแรกของปี “ครอบครัวข่าว 3 Forum 2026 ทิศทางโลก ทิศทางไทย” ซึ่งเป็นเวทีที่รวบรวมสุดยอด CEO ชั้นนำของประเทศ และผู้ประกาศชั้นนำร่วมด้วยพิธีกรจากช่อง 3 จัดเต็มเนื้อหาครบทุกมิติ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
บรรยากาศงานประกาศรางวัล 'GQ MEN OF THE YEAR 2025'
นิตยสาร GQ Thailand จัดงาน GQ Men of the Year 2025 (จีคิว เมน ออฟ เดอะ เยียร์ 2025) ต่อเนื่องเป็นปีที่ 7 เพื่อมอบรางวัลให้กับบุคคลผู้สร้างผลงานโดดเด่นในหลากหลายวงการ ท่ามกลางบรรยากาศแห่งความสุข ความอบอุ่น และความประทับใจของผู้ที่ได้รับรางวัล แขกผู้มีเกียรติ และเหล่าบรรดาแฟนคลับที่มาร่วมแสดงความยินดีอย่างล้นหลาม ณ โซน The Garden โรงแรมแบงค็อก แมริออท เดอะ สุรวงศ์
ตึก 'มาลีนนท์' สุดคึกคัก ดารารวมตัวแจกปฏิทิน
คึกคักสุดพลัง! กับงานแจกลายเซ็นปฏิทินประจำปี 2569 ที่จัดขึ้นในวันที่ 2 เรียกได้ว่าซูเปอร์สตาร์ตัวท็อปของช่อง 3 ยกทัพกันมามอบความสุขแบบไม่มียั้ง นำโดยคู่ฮอต ณเดชน์–ญาญ่า, หมาก–คิมเบอร์ลี่ พร้อมด้วยทีมนักแสดงสุดปัง อาทิ แต้ว ณฐพร, พาย รินรดา, ภณ ณวัสน์, จีน่า ญีนา, ไอซ์ ภาณุวัฒน์, ไมกี้ ปณิธาน, เก๋ไก๋ ณัฐธิชา และ อู๋ กิตติภณ รวมพลังสร้างรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และลายเซ็นสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้แฟน ๆ ที่มารอตั้งแต่เช้า ทำเอาบริเวณ ช่อง 3 อาคารมาลีนนท์แน่นขนัดทุกตาราเมตร
นักแสดงช่อง3 สาดความสดใส แท็กทีมถ่ายปฏิทินส่งท้ายปี
เป็นธรรมเนียมที่แฟน ๆ รอคอยทุกปี สำหรับ “ปฏิทินช่อง 3 ปี 2569” นี้บอกเลยว่าอบอวลไปด้วยรอยยิ้มและเอนเนอจี้เต็มเฟรม เพราะเหล่านักแสดงสุดฮอตจากละครและซีรีส์ยอดนิยมของช่อง 3 แท็กทีมกันมาโพสท่าปล่อยออร่าดาเมจแรง ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Variety that is One ความแตกต่างสร้างสีสัน แต่ความเป็นหนึ่งเดียวเกิดขึ้นได้ที่ช่อง 3
เตือน! 'ธี่หยด 3' ห้ามบันทึกภาพและเสียงในโรงภาพยนตร์ ฝ่าฝืนมีโทษทางกฎหมาย
ช่อง 3 และ M STUDIO ขอแจ้งเตือนผู้ชมภาพยนตร์ “ธี่หยด 3” รวมถึงภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ ทุกท่าน งดการบันทึกภาพ ถ่ายวิดีโอ หรือบันทึกเสียงภายในโรงภาพยนตร์อย่างเด็ดขาด เนื่องจากถือเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์ และเป็นความผิดตามกฎหมาย





