
ถือเป็นอีกหนึ่งโมเมนต์สำคัญในชีวิต ของพระเอกหนุ่ม เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข และ แฟนสาวนอกวงการ โฟม-เบ็ญจมาส กิตติพิทักษ์กุล คู่รักที่ใช้ชีวิตสุดเรียบง่าย ซึ่งทั้งคู่ คบหาดูใจกันมานาน 10 ปี โดยวันนี้ (19 ธค.) ในช่วงเช้า เจมส์ จิรายุ และ โฟม เบ็ญจมาส ได้เข้าพิธีแต่งงานอย่างอบอุ่น ในบรรยากาศสุดเรียบง่าย และเป็นกันเอง ท่ามกลางความยินดีของ ครอบครัวฝ่ายเจ้าสาว ระนอง โทกุล ,จันทร์จิรา พรหมเทศ ,เมธี กิตติพิทักษ์กุล และ ครอบครัวฝ่ายเจ้าบ่าว เสริมชัย และ โชติกา ตั้งศรีสุข
โดยมี พิธีสวมแหวนแต่งงาน ตามประเพณีไทย ณ ร้าน The Reise (เดอะ ไรซ์) โดยชุดแต่งงานของโฟม ในช่วงเช้าวันนี้ มีความพิเศษ ที่โฟมตั้งใจติดล็อคเก็ตที่มีรูปคุณแม่กับโฟม ซึ่งเป็นความตั้งใจพิเศษของเจ้าสาว ที่อยากให้คุณแม่ได้ร่วมอยู่ในวันแห่งความสุขนี้ ทั้งนี้ ภายในงานทั้งคู่ได้รับความรัก ความเอ็นดู จาก ญาติ ผู้ใหญ่ที่เคารพ เพื่อนสนิททั้งใน และนอกวงการ อาทิ ผู้บริหารช่อง 3 ประวิทย์-อรัญญา มาลีนนท์ ,ดิว-ปิ่นกมล มาลีนนท์ , ตู่-ปิยวดี มาลีนนท์ , สมรักษ์ ณรงค์วิชัย ,อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ - แดง ธัญญา ,ป้าแจ๋ว ยุทธนา ,แหม่ม ธิติมา , สรยุทธ สุทัศนะจินดา ,แอน ทองประสม ,นัท มีเรีย , ไบรท์ พิชญ์ทัฬห์ - โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ,เกรท วรินทร ฯลฯ มาร่วมแสดงความยินดี
บ่าวสาวป้ายแดง เผยว่า ย้อนไป 10 ปีที่แล้ว ตอนที่เจมส์มาจีบโฟม โฟมไม่แน่ใจเพราะอีกฝ่ายดังมาก ในขณะที่คบหากันก็มีกระแสแอนตี้หนักมากจนถึงขั้นจะเลิกกัน แต่สุดท้ายเจมส์บอกว่า ที่มันมีปัญหาเป็นเพราะคนอื่น เราจะไม่เลิกกันเพราะคนอื่น ถ้าจะเลิกกันต้องเลิกกันแบบที่เราไม่รักกัน สำหรับสินสอดไม่มี ไม่เคยคุยกันเรื่องนี้ แต่จะคุยเรื่องลูกเป็นหนัก อยากมีลูก 2 คน โฟมขอเจมส์แค่อย่างเดียว คือขอเพียงแหวนแต่งงานเท่านั้น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'เจมส์-เบลล่า' ลุยพีเรียดคอมเมดี้
แฟนละครเตรียมกรี๊ดลั่น เพราะ เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข และ เบลล่า-ราณี เคมเปญ กลับมาโคจรพบกันอีกครั้งในโปรเจกต์ใหญ่ของช่อง 3 กับละครพีเรียดคอมเมดี้ฟีลกู้ด เจ้าคุณพี่กับอีนางคำดวง ที่จะพาแฟนๆ ย้อนสู่วิถีชีวิตสมัยรัชกาลที่ 5 ผ่านรสชาติความสนุกแบบใหม่ กับเคมีพระนางที่คุ้นเคย พร้อมเสิร์ฟความฮา ความน่ารัก รับประกันว่า ฟินจนหายใจไม่ทั่วท้อง
'วิน ศิริวงศ์' จูงมือแฟนสาว เข้าพิธีแต่งงานสุดอบอุ่น
สมกับเป็นงานแต่งที่รวมไว้มากมาย ทั้งศิลปิน ดารา สำหรับงานแต่งของ วิน ศิริวงศ์ หรือ วิน สควีซ แอนิมอล กับเจ้าสาว พิมพ์พัณ ศิริวงศ์ แฟนสาวนอกวงการ ที่จัดขึ้นเมื่อวานนี้ (2 ส.ค.2568) ณ โรงแรม สยามเคมปินสกี้ ท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติก โดยมีทั้งครอบครัว ญาติสนิท ดารา และศิลปิน เข้าร่วมแสดงความยินดีอย่างอบอุ่น
'เจมส์-มีน' พลิกบทบาทสุดขั้ว ใน 'ท่าแร่' หนังสยองขวัญแห่งปี
ถือเป็นสองนักแสดงชายมากความสามารถของวงการที่ผ่านมาแล้วหลากหลายบทบาททั้ง เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข และ มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร ล่าสุดพลิกคาแร็กเตอร์ขั้นสุดโคจรมาปะทะฝีมือกันในบท คนปราบผี ที่แตกต่างกันทั้งเรื่องศรัทธา ความเชื่อ และพิธีกรรมในภาพยนตร์สยองขวัญแห่งปีเรื่อง ท่าแร่ ผลงานกำกับเรื่องใหม่ของสุดยอดผู้กำกับแห่งยุค คุ้ย-ทวีวัฒน์ วันทา
'แต้ว ณฐพร-ณัย ประณัย' ฉลองวิวาห์หวาน
ฤกษ์ดีวันศุกร์ที่ 24 มกราคม 2568 นางเอกสาวมากความสามารถ แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ และนักธุรกิจหนุ่ม ณัย-ประณัย พรประภา ได้จูงมือกันเข้าพิธีมงคลสมรสอย่างเป็นทางการ ณ โรงแรมโฟร์ซีซั่น กรุงเทพฯ ถ.เจริญกรุง ท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่นที่เต็มไปด้วยความรักจากครอบครัวและเพื่อนพี่น้องทั้งในและนอกวงการบันเทิง
เปิดภาพ 'หมิง-อรรถ' เข้าพิธีแต่งงาน
หมิง ชาลิสา หรือ จิรกิติยา บุญครองทรัพย์ กับ อรรถ-วิสุทธิ์ รังษิณาภรณ์ ถือฤกษ์ดี 16 มกราคม 2568 จัดพิธีรับพรเป็นสิริมงคลสูงสุดของชีวิตที่ได้เข้านมัสการ ท่านเจ้าคุณสมเด็จพระมหาธีราจารย์ เจ้าอาวาสวัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม
'สหมงคลฟิล์มฯ' บวงสรวง 'ท่าแร่'
ประเดิมหนังไทยปี 2568 สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ร่วมกับ บี มูฟวี่ ทำพิธีบวงสรวงเปิดกล้องภาพยนตร์เรื่อง ท่าแร่ อย่างเป็นทางการ เมื่อเวลา 9:39 น. ของวันที่ 5 มกราคมที่ผ่านมา ณ อาคารสหมงคลฟิล์มฯ ย่านอารีย์ นำทีมโดย คุ้ย-ทวีวัฒน์ วันทา ผู้กำกับพันล้านจาก ธี่หยด 1-2 ร่วมด้วยทีมนักแสดงนำอย่าง เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข (ครั้งแรกกับการแสดงภาพยนตร์สยองขวัญ), มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร, เอก-ธเนศ วรากุลนุเคราะห์, แพรวา-ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์ และ แฉะ-องอาจ เจียมเจริญพรกุล













