'ฟินน์ วิตต์ร็อก' ควงคู่ 'โซอี้ เชา' เล่นหนังฟีลกู๊ด 'Long Weekend'

เมื่อความสัมพันธ์เกิดขึ้นด้วยความแปลกประหลาด แต่ความรู้สึกบ่งบอกว่านี่คือความรัก จุดเริ่มต้นของเรื่องราวน่าฉงนได้เกิดขึ้นแล้ว “Long Weekend” (ชั่วโมงต้องมนต์) นำแสดงโดย ฟินน์ วิตต์ร็อก และ โซอี้ เชา

หนังฟีลกู๊ด ที่จะทำให้คุณยิ้มไปกับความรักที่ไม่มีเงื่อนไข สตรีมหาคำตอบกับความรักครั้งนี้ได้ในวันเสาร์ที่ 25 มกราคมนี้ เวลา 20.00 น. ทางแอปพลิเคชันทรูวิชั่นส์ นาว ช่อง True Film 2 (223) คลิกเลย https://truevisions-now.onelink.me/RQwi/ge9dazgw

บาร์ต (ฟินน์ วิตต์ร็อก) หนุ่มนักเขียนฟรีแลนซ์ผู้ตกอับต้องตัดสินใจกลับไปหางานประจำทำอีกครั้ง วันหนึ่งเขาตัดสินใจซื้อตั๋วหนังเข้าไปดูเพื่อฆ่าเวลาแห่งความน่าเบื่อ แต่กลายเป็นเมาหลับระหว่างหนังกำลังฉาย เขาสะดุ้งตื่นหลังจากหนังจบเนื่องจากหญิงสาวคนหนึ่งสะกิดเรียกเขา ทั้งคู่ทักทายทำความรู้จักกัน และชวนกันไปคุยต่อที่บาร์ บาร์ต รู้เพียงว่าเธอชื่อ เวียนนา (โซอี้ เชา) มีแม่กำลังป่วยเป็นโรคมะเร็ง แต่ก็ไม่ได้ซักถามประวัติอะไรมากไปกว่านั้น

ทั้งคู่คุยกันถูกคอ และจบลงด้วยการมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งต่อกัน แม้ว่า บาร์ต จะรู้สึกว่าสาวคนนี้มีความแปลกประหลาดกว่าผู้หญิงทั่วไป แต่เขากลับรู้สึกถูกชะตากับเธอมากขึ้นจนตัดสินใจเรียกเธอว่าแฟน โดยไม่รู้ว่านั่นจะกลายเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวอันน่าฉงน มาติดตามว่า เวียนนา คือใคร และเข้ามาในชีวิตเพื่อจุดประสงค์อะไร

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ปีเตอร์แพน-เอ็มม่า' เคมีฟุ้งกระจาย 'มเหสีน้อย' ม้ามืดโซเชียลพุ่งร้อยล้านวิว!

กลายเป็นปรากฏการณ์ที่หยุดไม่อยู่ สำหรับซีรีส์แนวรอมคอมสุดป่วนแห่งปี “มเหสีน้อย” (Oops! I'm The Concubine) ที่ล่าสุดประกาศศักดาความเป็นซีรีส์ม้ามืดตัวจริง ด้วยการกวาดกระแสตอบรับในโลกโซเชียลอย่างถล่มทลาย จนยอดรับชมพุ่งทะยานเหยียบ 100 ล้านวิว ไปเป็นที่เรียบร้อย ท่ามกลางเสียงชื่นชมในความสนุกที่ทำเอาวังหลวงต้องสั่นคลอน

'อ่ำ อัมรินทร์' เดินทางไปเขากลิ้ง เข้าเยี่ยมเพื่อนรัก 'เสก โลโซ'

อบอุ่นหัวใจ เมื่อ “อ่ำ-อัมรินทร์ นิติพน” เดินทางไปเยี่ยม “เสก โลโซ-เสกสรรค์ ศุขพิมาย” เติมพลังมิตรภาพ บรรยากาศเต็มไปด้วยความเรียบง่ายแต่เปี่ยมไปด้วยความหมายถูกถ่ายทอดผ่านภาพของ เสก โลโซ ร็อกเกอร์ระดับตำนานของเมืองไทย ที่ได้ต้อนรับการมาเยือนของเพื่อนศิลปินคุณภาพอย่าง อ่ำ อัมรินทร์ ณ เรือนจำชั่วคราวเขากลิ้ง จังหวัดเพชรบุรี

'ช่อง3' ฉลอง 56 ปี สุดยิ่งใหญ่! เหล่าดาราระเบิดพลังสะเทือนสนาม

มอบความสุขสมการรอคอยจริง ๆ กับมหกรรมความบันเทิงสุดยิ่งใหญ่ ฉลองครบรอบ 56 ปี สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ในงาน “56 ปี ช่อง 3 Land Dom” ที่จัดเต็มทุกโมเมนต์แบบคุ้มค่าทุกวินาที ไม่มีพักหายใจ ณ สนามกีฬาแห่งชาติ ศุภชลาศัย เมื่อวันที่ 4 เมษายนที่ผ่านมา บอกเลยว่าแต่ละโชว์ทั้งแสง สี เสียง อลังการระดับเวทีโลก!

'เบนซ์อเลิ๊ต' เข้าพิธีอุปสมบท ท่ามกลางบรรยากาศเรียบง่าย

เข้าสู่ร่มกาสาวพัสตร์เป็นที่เรียบร้อยเมื่อวานนี้ (๕ เมษายน ๒๕๖๙) ณ วัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร กรุงเทพมหานคร มีพิธีอุปสมบทของ อัทธ์ธนิน ธนินภาณุวิวัฒน์ (เบนซ์อเลิ๊ต) โดยได้รับฉายาทางธรรมว่า “ธนินฺทปุตฺติโย” ซึ่งแปลว่า “หน่อเนื้อของผู้เป็นใหญ่ในทรัพย์”

'ช่อง3' แถลงการณ์หลังเจอดราม่า ทำเหล่านางเอกเกือบได้รับบาดเจ็บ!

หลังจากที่เกิดดราม่าเรื่องเวทีที่อาจทำให้สามนางเอก เบลล่า-ราณี แคมเปน, ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ และ คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส ได้รับบาดเจ็บได้ โดยมีแฟนๆโพสต์คลิปนาทีที่เหล่านางเอกต้องปีนขึ้นเวทีที่กำลังยกขึ้นสูงเพราะกลัวจะไม่ทันคิวที่ได้ซ้อมไว้ ทั้งๆที่ใส่ส้นสูงและกระโปรงยาว ทำให้หลายคนไม่สบายใจและทวงถามความปลอดภัยจากช่องว่าเกิดอะไรขึ้น ล่าสุดทางช่อง3 ได้โพสต์แถลงการณ์ขออภัยต่อเหตุการณ์ความผิดพลาดที่เกิดขึ้นในมหกรรมฉลองครบรอบ 56 ปี ช่อง 3 Land Dom เมื่อวานนี้แล้ว

'เบนซ์ พริกไทย' เซอร์ไพรส์ลูกชาย 'เสก โลโซ' รวมตัวครอบครัว LOSO สุดอบอุ่น

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งค่ำคืนที่ทั้งอบอุ่นและเดือดสุดพลัง สำหรับงานฉลองวันเกิดอายุครบ 29 ปีของ TG TIGER (เสือ เสฏกานต์) ลูกชายสุดที่รักของร็อกเกอร์ระดับตำนาน เสก โลโซ และคุณแม่ กานต์ วิภากร ซึ่งจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ที่ ล้อมวงมันส์ (Splendid Studio) เมื่อวันที่ 4 เมษายนที่ผ่านมา