
จากกระแสตอบรับที่ดีเกินคาด ชื่นชมทั้งภาพสวย วิวดี และเนื้อเรื่องที่ดูง่าย ดูเพลิน ดูสนุก แถมยังส่งเสริมการท่องเที่ยวอีกด้วย ปีนี้ “การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.)” จับมือกับ “บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น” และ “ช่อง 3” ส่ง TV Series คุณภาพครบเครื่องอย่าง “สปาร์คใจนายจอมหยิ่ง” กลับมาอีกครั้งในซีซั่นที่ 2
โดยงานนี้มาพร้อมทัพนักแสดงนำเซตเดิมแบบฟลูทีม ไม่ว่าจะเป็น “นาย-ณภัทร เสียงสมบูรณ์, มายด์-ลภัสลัส จิรเวชสุนทรกุล, โมสต์-วิศรุต หิมรัตน์, เมโกะ-ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย, เต้-ดาวิชญ์ กรีพลฤกษ์, ปิงปอง-ธงชัย ทองกันทม” แต่ความพิเศษไม่ได้จะมีเพียงเท่านี้ เพราะเราเพิ่มความสนุกจากซีซั่น 1 ที่มีแค่ 8 ตอนออกอากาศ เป็น 12 ตอน ในความยาว 15 นาทีไม่มีเบรคคั่นอารมณ์ความสนุก นอกจากนี้ยังชวนหนุ่มหล่อ หน้าใส มาให้แฟนละครได้ดูฟินๆ อย่าง “โอบ นิธิ” ที่มารับบท “ตุลย์” ยูทูบเบอร์รูปหล่อคู่แข่งทั้งเรื่องงาน และเรื่องหัวใจ เพิ่มอรรถรสถูกใจแฟนละครแน่นอน
ซึ่งในตอนนี้จะเล่าเรื่องราวหลังจากที่ “ซัน” (นาย) และ “อันนา” (มายด์) ทั้งสองพัฒนาความสัมพันธ์จนกลายคนพิเศษของกันและกัน แต่ซันก็ยังไม่เอ่ยปากขออันนาเป็นแฟนสักที ส่วน “พีต” (โมสต์) และ “บราวนี่” (เมโกะ) ที่กำลังคบหาเป็นแฟนหวานชื่นสุดๆ และ “เขื่อน” (เต้) ทั้งสามช่วยกันทำงานให้กับเพจของซัน ทั้งหมดเดินทางไปที่ลำตะคอง และเขื่อนสิรินธร เพื่อถ่ายทำคลิปประกวดในแคมเปญ “เที่ยวทั่วไทยหัวใจพองโต” หวังนำเงินรางวัลมาขยายบริษัทให้มั่นคงเพื่อที่ซันจะได้ขออันนาเป็นแฟน ด้านอันนาที่เรียกว่างานกำลังรุ่งสุดๆ แต่ชีวิตรักไม่รู้จะร่วงหรือไม่ เพราะหมอดูดันทักว่า “ถ้าอันไม่มีแฟนภายในสามเดือนเธอจะต้องขึ้นคานตลอดชีวิต” ทำให้ “ตุ้บตั้บ” (ปิงปอง) เพื่อนสนิทและผู้จัดการส่วนตัวของอันนาคิดแผนให้ซันขออันนาเป็นแฟน แต่ระหว่างที่อันนาไปหาแรงบันดาลใจเขียนบทที่ แม่เมาะ ลำปาง เธอได้เจอกับ “ตุลย์” (โอบ) แฟนเก่าที่เลิกกันไป ตุลย์เป็นยูทูปเบอร์สายท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ที่ขึ้นชื่อว่าหน้าตาดี นิสัยรวยสุดๆ และตุลย์เองก็กำลังทำคลิปประกวดในแคมเปญเดียวกันกับซัน ตุลย์ได้ใกล้ชิดกับอันนาทำให้ความรู้สึกดีๆ ในอดีตกลับมา เขาอยากจีบอันนาให้เธอกลับมาเป็นแฟนกับเขาอีกครั้ง
มาร่วมลุ้นและให้กำลังใจกับการเดินทางครั้งใหม่ ที่จะพาไปพบกับความสวยงามของสถานที่และผู้คนรอบๆ เขื่อน รวมทั้งความสัมพันธ์ที่งดงามของพวกเขาได้ในซีรีส์ “สปาร์คใจนายจอมหยิ่ง ซีซั่น 2” ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 10.10-10.25 น. และทุกวันอาทิตย์ เวลา 10.15-10.30 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 3HD (ช่อง 33) เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2565 เป็นต้นไป




ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ก.พลังงาน – กฟผ. หนุนพลังงานสะอาดโครงการหลวง มอบระบบผลิตไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์เบอร์ 5 และรถกอล์ฟไฟฟ้า ลดก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ เพื่อความยั่งยืน
วันนี้ (5 กุมภาพันธ์ 2569) พลเอกกัมปนาท รุดดิษฐ์ องคมนตรี และประธานกรรมการบริหารมูลนิธิโครงการหลวง เป็นประธานในพิธีรับมอบระบบผลิตไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์เบอร์ 5 และรถกอล์ฟไฟฟ้า จำนวน 2 คัน
พน.-กฟผ. ขยายตลาดผลิตภัณฑ์ชุมชน ลดใช้พลังงาน
กระทรวงพลังงาน จับมือ กฟผ. เดินหน้า "โครงการส่งเสริมผลิตภัณฑ์ชุมชน ลดใช้พลังงาน โดยใช้สถานีบริการน้ำมันเชื้อเพลิงเป็นช่องทางจัดจำหน่าย" ส่งมอบตราสัญลักษณ์ให้กับสินค้าชุมชนประหยัดพลังงาน พร้อมขยายตลาด ยกระดับคุณภาพชุมชนอย่างต่อเนื่อง
'กสม.' ชี้โรงไฟฟ้าหงสาในลาว เสี่ยงก่อมลพิษข้ามแดนกระทบน่าน
กสม. ชี้โครงการโรงไฟฟ้า–เหมืองถ่านหิน 'หงสา' ในลาว เสี่ยงสูงก่อมลพิษข้ามพรมแดนกระทบชาวน่าน จี้บริษัทเอกชน–กฟผ.ใช้มาตรฐานสิ่งแวดล้อมสูงสุด ติดตั้งระบบตรวจวัดสารปรอท 24 ชม.
'GDH' เปิดบ้านทำบุญใหญ่ เสริมสิริมงคลก้าวสู่ปีที่ 11 อย่างมั่นคง
ฤกษ์งามยามดี เมื่อบริษัท จีดีเอช ห้าห้าเก้า จำกัด จัดพิธีเจริญพระพุทธมนต์ สวดบูชาพระนพเคราะห์ เนื่องในโอกาสก้าวสู่ปีที่ 11 เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ผู้บริหาร พนักงาน และบริษัทในเครือ โดยมีการถวายภัตตาหารและจตุปัจจัยแด่พระสงฆ์จำนวน 9 รูป ท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่นและเปี่ยมด้วยพลังใจ
ปีม้าคึกคัก 'ช่อง 3' ขนทัพนักแสดงตัวท็อปลงจอ
ปิดฉากปี 2568 ไปอย่างยิ่งใหญ่ สมชื่อกับที่เป็น เบอร์ 1 ด้านละคร สำหรับ ช่อง 3 เพราะละครแต่ละเรื่องที่ออกอากาศเรตติ้งทะลุทะลวงเกือบทุกเรื่อง ในปีม้า 2569 ดิว-ปิ่นกมล มาลีนนท์ ผู้บริหารช่อง 3 เตรียมส่งละครและซีรีส์ระดับพรีเมียมถึงหน้าจอบ้านคุณ พร้อมคอนเทนต์ใหม่ในรูปแบบหลากหลายเรื่องราวอัดแน่นไว้ทุกความบันเทิง ความสนุก เต็มอิ่มทุกอรรถรสสู่สายตาผู้ชม พร้อมก้าวเป็นผู้นำคอนเทนต์อีกครั้งในปี 2569
กฟผ. เปิดช่องทางให้บริการข้อมูลข่าวสารออนไลน์แล้ววันนี้
กฟผ. พร้อมให้บริการในด้านข้อมูลข่าวสาร ทั้งภารกิจหลัก การดำเนินงานเพื่อสังคม ข้อมูลด้านอื่น ๆ รวมไปถึงการบริการต่าง ๆ ผ่านช่องทางบริการออนไลน์แล้ววันนี้

