'พี่หน่อง' จับมือ 'กฟผ.-ช่อง3' ชวน 'นาย-มายด์' ร่วมงานอีกครั้ง พร้อมดึง 'โอบ นิธิ' เสริมทัพ

จากกระแสตอบรับที่ดีเกินคาด ชื่นชมทั้งภาพสวย วิวดี และเนื้อเรื่องที่ดูง่าย ดูเพลิน ดูสนุก แถมยังส่งเสริมการท่องเที่ยวอีกด้วย ปีนี้ “การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.)” จับมือกับ “บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น” และ “ช่อง 3” ส่ง TV Series คุณภาพครบเครื่องอย่าง “สปาร์คใจนายจอมหยิ่ง” กลับมาอีกครั้งในซีซั่นที่ 2

โดยงานนี้มาพร้อมทัพนักแสดงนำเซตเดิมแบบฟลูทีม ไม่ว่าจะเป็น “นาย-ณภัทร เสียงสมบูรณ์, มายด์-ลภัสลัส จิรเวชสุนทรกุล, โมสต์-วิศรุต หิมรัตน์, เมโกะ-ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย, เต้-ดาวิชญ์ กรีพลฤกษ์, ปิงปอง-ธงชัย ทองกันทม” แต่ความพิเศษไม่ได้จะมีเพียงเท่านี้ เพราะเราเพิ่มความสนุกจากซีซั่น 1 ที่มีแค่ 8 ตอนออกอากาศ เป็น 12 ตอน ในความยาว 15 นาทีไม่มีเบรคคั่นอารมณ์ความสนุก นอกจากนี้ยังชวนหนุ่มหล่อ หน้าใส มาให้แฟนละครได้ดูฟินๆ อย่าง “โอบ นิธิ” ที่มารับบท “ตุลย์” ยูทูบเบอร์รูปหล่อคู่แข่งทั้งเรื่องงาน และเรื่องหัวใจ เพิ่มอรรถรสถูกใจแฟนละครแน่นอน

ซึ่งในตอนนี้จะเล่าเรื่องราวหลังจากที่ “ซัน” (นาย) และ “อันนา” (มายด์) ทั้งสองพัฒนาความสัมพันธ์จนกลายคนพิเศษของกันและกัน แต่ซันก็ยังไม่เอ่ยปากขออันนาเป็นแฟนสักที ส่วน “พีต” (โมสต์) และ “บราวนี่” (เมโกะ) ที่กำลังคบหาเป็นแฟนหวานชื่นสุดๆ และ “เขื่อน” (เต้) ทั้งสามช่วยกันทำงานให้กับเพจของซัน ทั้งหมดเดินทางไปที่ลำตะคอง และเขื่อนสิรินธร เพื่อถ่ายทำคลิปประกวดในแคมเปญ “เที่ยวทั่วไทยหัวใจพองโต” หวังนำเงินรางวัลมาขยายบริษัทให้มั่นคงเพื่อที่ซันจะได้ขออันนาเป็นแฟน ด้านอันนาที่เรียกว่างานกำลังรุ่งสุดๆ แต่ชีวิตรักไม่รู้จะร่วงหรือไม่ เพราะหมอดูดันทักว่า “ถ้าอันไม่มีแฟนภายในสามเดือนเธอจะต้องขึ้นคานตลอดชีวิต” ทำให้ “ตุ้บตั้บ” (ปิงปอง) เพื่อนสนิทและผู้จัดการส่วนตัวของอันนาคิดแผนให้ซันขออันนาเป็นแฟน  แต่ระหว่างที่อันนาไปหาแรงบันดาลใจเขียนบทที่ แม่เมาะ ลำปาง เธอได้เจอกับ “ตุลย์” (โอบ) แฟนเก่าที่เลิกกันไป ตุลย์เป็นยูทูปเบอร์สายท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ที่ขึ้นชื่อว่าหน้าตาดี นิสัยรวยสุดๆ และตุลย์เองก็กำลังทำคลิปประกวดในแคมเปญเดียวกันกับซัน ตุลย์ได้ใกล้ชิดกับอันนาทำให้ความรู้สึกดีๆ ในอดีตกลับมา เขาอยากจีบอันนาให้เธอกลับมาเป็นแฟนกับเขาอีกครั้ง

มาร่วมลุ้นและให้กำลังใจกับการเดินทางครั้งใหม่ ที่จะพาไปพบกับความสวยงามของสถานที่และผู้คนรอบๆ เขื่อน รวมทั้งความสัมพันธ์ที่งดงามของพวกเขาได้ในซีรีส์ “สปาร์คใจนายจอมหยิ่ง ซีซั่น 2” ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 10.10-10.25 น. และทุกวันอาทิตย์ เวลา 10.15-10.30 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 3HD (ช่อง 33)  เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2565 เป็นต้นไป

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เจมส์ จิรายุ' งัดทุกสกิลถ่ายทอดเพลง 'ถ้าฉันเปิดโหมดรักให้กับหัวใจ'

“เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข” พระเอกหนุ่มแถวหน้าของช่อง 3 ความสามารถครบเครื่องเรื่องการแสดง ที่ทำให้ทุกคนหลงรักหัวปักหัวปำไม่พอ ยังมีดีด้านร้องเพลง มีอัลบั้มเดี่ยวอย่าง SEE MORE ที่เจ้าตัวมีส่วนร่วมทุกขั้นตอนและมีความเป็นตัวเองสุด ๆ

'อุ๊ พัชนี' นำทีม 'รักสุดใจยัยตัวแสบ' ไหว้ศาลหลักเมืองเอาฤกษ์เอาชัย!

พร้อมลงจอให้ได้ชมกันแล้ว สำหรับละคร “รักสุดใจยัยตัวแสบ” ทางช่อง 3 งานนี้ได้ฤกษ์ดี ผู้จัดละครคนเก่ง “อุ๊-พัชนี จารุจินดา” จากค่าย สเต็ปเพาเวอร์ทรี ขนทัพนักแสดงมากันอย่างคับคั่ง

'หมาก ปริญ' จัดเต็มสมชื่อเจ้าพ่อดราม่า ระเบิดอารมณ์ใส่ 'ตู่ ภพธร'

กำลังเข้มข้นขั้นสุดเดินเรื่องมาถึงโค้งสุดท้ายกันแล้ว สำหรับละครเรื่อง “ใต้เงาตะวัน” ของผู้จัด “นก-จริยา แอนโฟเน” เข้าสู่โหมดดราม่าขั้นสุด เพราะความจริงเปิดเผยออกมาแล้วว่าใครเป็นคนวางแผนการร้ายทั้งหมด และวันนี้จึงเป็นการปะทะประชันกันของสามพระนาง หมาก-ปริญ สุภารัตน์, โบว์-เมลดา สุศรี และ ตู่-ภพธร สุนทรญาณกิจ เรียกว่าเต็มเหนี่ยวชนิดไม่มีใครยอมใคร

ปตท. - กฟผ. ผนึกกำลังจัดงานการใช้พลังงานอย่างยั่งยืน

อย่างที่ทราบกันดีว่า พลังงานเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างมากบนโลกไปนี้ เพราะพลังงานเป็นตัวขับเคลื่อนสังคม เศรษฐกิจ และชีวิตมนุษย์ การที่ปัจจุบันทุกคนเริ่มหันมาใส่ใจเรื่องการดูแลพลังงาน มุ่งมั่นให้การใช้พลังงานยั่งยืนไปสู่อนาคตได้นั้นจึงเป็นเรื่องที่น่ายินดีเช่นเดียวกับที่กระทรวงพลังงาน

'บักจ่อย สแว็กแก๊ก' ปล่อยเพลงอีสานสไตล์สากล 'ถ่าแนเด้อ' เอาใจคนคลั่งรัก

ยังคงเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานเพลงคุณภาพ พร้อมเปิดรับการทำงานที่หลากหลาย ล่าสุดค่ายเพลง “E29 Music Identities” (อีทูไนน์ มิวสิค ไอเด็นติตี้) ได้รับความไว้วางใจ ให้ผลิตผลงานเพลงประกอบภาพยนตร์สุดพิเศษให้กับ “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ในผลงานภาพยนตร์ไทย “บักจ่อย สแว๊กแก๊ก” (LA LA BOY)

เปตองกลับแล้ว 'ไกรสีห์'ปลื้ม6ทอง ขอบคุณกฟผ.-กกท.-กองทุนพัฒนาฯ

ทีมเปตองไทยเดินทางกลับถึงสนามบินสวรรณภูมิ เมื่อวันที่ 14พ.ค.2566 โดยสายการบินไทยไมล์ เที่ยวบินที่ WE587 เวลา 11.00น. โดยมี นายไกรสีห์ กรรณสูต นายกสมาคมกีฬาเปตองแห่งประเทศไทยและ นายประเสริฐศักดิ์ เชิงชวโน รองผู้ว่าการยุทธศาสตร์ ในฐานะโฆษกการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ) ได้ไปให้การต้อนรับและให้กำลังใจนักกีฬาทุกคน พร้อมนี้ยังมีการมอบพวงมาลัยที่ทำด้วยแบงค์ใบละ 50 บาท มูลค่า 1พันบาทให้แก่นักกีฬาโค้ชและผู้จัดการทีม และช่อดอกไม้กับตุ๊กตาเอนจี้