'JKN18' ประกาศตั้งเป้ายึดบังลังก์สถานีข่าวคุณภาพอันดับ 1

ช่อง JKN18 ของข้ามเพศพันล้าน “แอน จักรพงษ์” ยกเครื่องขานรับปี 65 เขย่าผังรายการใหม่ เพิ่มทีมข่าวเสริมทัพเต็มอัตรา เสริมงานข่าวจากจุดแข็งเดิมที่วิเคราะห์ข่าวเศรษฐกิจและก้าวทันกระแสโลก มาสู่การขยายฐานผู้ชมเจาะให้ถึงผู้ชมทั่วไปด้วยการเพิ่มข่าวร้อน เกาะกระแสสังคมด้วยการนำเสนอที่เข้าใจง่าย พุ่งตรงประเด็นของ “ทีมผู้ประกาศข่าว JKN18” เพื่อให้ผู้ชมได้รับชมข่าว JKN18 ด้วยความสนุกสนานพร้อมรับสาระและทันทุกเหตุการณ์

แอน-จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการ ผู้จัดการ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) หรือ JKN เปิดเผยว่า “ขอบคุณผู้ชมรายการทุกคนที่ชื่นชอบในทุกรายการของช่อง JKN18 สร้างยอดรับชมผ่านหน้าจอมากขึ้นจนทำให้เรตติ้งไต่อันดับขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง และเปิดมาในปี 65 นี้ เราวางแผนที่จะเป็นสถานีเพื่อประชาชนเน้นในเฟสที่ 1 ปรับโฉมใหม่กลุ่มรายการข่าวให้ทันต่อทุกสถานการณ์และเหตุการณ์บ้านเมือง เสริมทัพพิธีกรข่าว ถือเป็นของขวัญที่เราช่อง JKN18 มอบให้กับพี่น้องคนดูของเราเพื่อนำไปสู่เป้าหมายสถานีรายการข่าวอันดับ 1

นำเสนอรายการใหม่สด ๆ จากผัง “ข่าวร้อนรายวัน” ที่ได้ผู้ประกาศข่าวมากประสบการณ์มาร่วมเสริมทัพ รายการข่าวคุณภาพที่จะเกาะทุกกระแสข่าวร้อนแรงในแต่ละวันที่ประชาชนต่างอยากรู้และรอดูที่หน้าจอ ออกอากาศทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา 13.00 –13.50 น. และถึงแม้จะเป็นรายการใหม่ที่พึ่งเข้าผังและลงจอไม่นานก็เรียกเรตติ้งสร้างฐานคนดูให้เติบโตขึ้น

เดินเกมส์รุกงานข่าวเพิ่มในรายการใหม่ “เป็นเรื่องใหญ่” ทุกเรื่องที่เป็นกระแส ทุกเรื่องที่คนสนใจ ทุกเรื่องที่คนติดตาม “เรื่องใหญ่” ที่ทุกคนต้องรู้ สลับดำเนินรายการโดย เพชร กรุณพล, ธัญญ่า ธัญญาเรศ และอั๋น ภูวนาท คอยติดตามได้ทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ 17.15-18.00 น. รับรองว่านี่คือ บิ๊กเซอร์ไพร์สของ JKN18 ที่เตรียมมอบให้กับคนดู”

งานนี้เรียกว่าการปรับผังรายการใหม่ ถือว่าเป็นที่น่าจับตามองและควรค่ากับคนดูที่สนุกทุกวันสำหรับทุกคน เพียงกดรีโมททีวีมาที่ JKN ช่อง 18 ครบครันทั้งข่าว ละคร ซีรีส์ต่างประเทศฟอร์มยักษ์ และสารคดีชั้นนำจากทั่วโลก

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

งานเข้า! ศาลรับฟ้อง 'พิธา-เพชร' หมิ่นประมาท 'สิระ'

ที่ห้องพิจารณา 813 ศาลอาญานัดฟังคำสั่ง คดีอ.155/2556 นายสิระ เจนจาคะ อดีต ส.ส.กทม.พรรคพลังประชารัฐ มอบหมายให้นายทิวา การกระสัง ทนายความส่วนตัว ยื่นฟ้อง พรรคก้าวไกล โดยนายพิ

'JKN18' ทุ่มทุน 100 ล้าน หวังดันเรตติ้งช่อง สู่ Top 10

JKN18 เดินเกมรุกไม่หยุดหลังจากปั่น JKN-CNBC สถานีข่าวเศรษฐกิจและการลงทุนของไทย ล่าสุดทุ่มทุน 100 ล้าน นำหนังดังฝั่งฮอลลีวูดและเอเชียคุณภาพดีให้กับผู้ชมทางบ้าน มุ่งเป้าขยายฐานคนดูทั่วไป ดันเรตติ้งสู่ Top 10 ดิจิตัลทีวี จัดเต็มความมันส์กระหึ่มชิดขอบจอกับ 2 รายการภาพยนตร์ ทุกวันเสาร์ - อาทิตย์ ชมต่อเนื่อง ตั้งแต่เวลา 09.00-13.00 น. กับรายการ BIG MOVIE และรายการ SUPER MOVIE พบกับที่สุดของหนังฮิตโปรแกรมยักษ์ ทุกวันอาทิตย์ เวลา 21.00 น. ห้ามพลาดรับชม

'ธัญญ่า' หดหู่ชะตากรรม 'พิ้งกี้' แต่ก็ต้องเป็นไปตามกฏหมาย

ธัญญ่า-ธัญญาเรศ เองตระกูล เปิดใจถึงกรณีที่ได้เข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจ ผู้จัดการส่วนตัวของ พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช หลังออกมาเคลื่อนไหวเป็นครั้งแรก ตั้งแต่ดาราสาวเกี่ยวข้องกับปม Forex-3D ส่วนกับพิ้งกี้ ยอมรับว่าเห็นภาพแล้วหดหู่ เชื่อไม่มีใครอยากเข้าไปอยู่ในนั้น แต่สุดท้ายมันก็ต้องเป็นไปตามกระบวนการของกฏหมาย

จับเข่าคุยกับ 'เฟร้นช์ฟราย รินทร์ณฐา' จากนางงามสู่การเป็นผู้ประกาศข่าว

เป็นผู้ประกาศสาวสวยที่น่าจับตามองอีกคนหนึ่งของวงการ สำหรับ “เฟร้นช์ฟราย-รินทร์ณฐา อัจฉริยวัฒนกุล” ผู้ประกาศสาวจาก สถานีโทรทัศน์ ช่อง MONO29 (โมโน ทเวนตี้ไนน์) พ่วงด้วยตำแหน่ง มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2015 และความสามารถในการเป็นพิธีกรภาคภาษาจีนที่โดดเด่น จนหลาย ๆ คนพูดถึง ล่าสุดกับเส้นทางผู้ประกาศข่าวของเธอที่ชัดเจนมากขึ้น ในการรับหน้าที่การดำเนินรายการ “เรื่องเด่นประเด็นดัง Top Talk Daily” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 17.00-17.45 น. และ เสาร์-อาทิตย์ เวลา 16.35-17.20 น. ทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง MONO29 (โมโน ทเวนตี้ไนน์) วันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับเธอให้มากขึ้น

'ช่อง JKN 18' รวบรวมโปรแกรมมวยแบบจัดเต็ม เอาใจคอกีฬา

สถานีโทรทัศน์ดิจิทัลช่อง JKN 18 ของ แอน จักรพงษ์ ประกาศศักดาความเป็น World Of Muay Thai (เวิลด์ ออฟ มวยไทย) อัดแน่นศึกมวยไทยมากระหน่ำความมันทุกวันจันทร์ - ศุกร์ ตั้งแต่เวลา เวลา 17.00 น. – 19.00 น.

'เพชร' ลั่นถ้าหัวหน้าก้าวไกล เป็นนายกฯ จะเข้าสภาฯตอบทุกกระทู้

นายกรุณพล เทียนสุวรรณ รองโฆษกพรรคก้าวไกล กล่าวถึงภายหลัง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ​รัฐมนตรี​ว่าการ​กระทรวง​กลาโหม​ ออกมาชี้แจงเหตุผลที่หนีสภา ไม่ยอมไปตอบกระทู้ถาม