'JKN18' ประกาศตั้งเป้ายึดบังลังก์สถานีข่าวคุณภาพอันดับ 1

ช่อง JKN18 ของข้ามเพศพันล้าน “แอน จักรพงษ์” ยกเครื่องขานรับปี 65 เขย่าผังรายการใหม่ เพิ่มทีมข่าวเสริมทัพเต็มอัตรา เสริมงานข่าวจากจุดแข็งเดิมที่วิเคราะห์ข่าวเศรษฐกิจและก้าวทันกระแสโลก มาสู่การขยายฐานผู้ชมเจาะให้ถึงผู้ชมทั่วไปด้วยการเพิ่มข่าวร้อน เกาะกระแสสังคมด้วยการนำเสนอที่เข้าใจง่าย พุ่งตรงประเด็นของ “ทีมผู้ประกาศข่าว JKN18” เพื่อให้ผู้ชมได้รับชมข่าว JKN18 ด้วยความสนุกสนานพร้อมรับสาระและทันทุกเหตุการณ์

แอน-จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการ ผู้จัดการ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) หรือ JKN เปิดเผยว่า “ขอบคุณผู้ชมรายการทุกคนที่ชื่นชอบในทุกรายการของช่อง JKN18 สร้างยอดรับชมผ่านหน้าจอมากขึ้นจนทำให้เรตติ้งไต่อันดับขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง และเปิดมาในปี 65 นี้ เราวางแผนที่จะเป็นสถานีเพื่อประชาชนเน้นในเฟสที่ 1 ปรับโฉมใหม่กลุ่มรายการข่าวให้ทันต่อทุกสถานการณ์และเหตุการณ์บ้านเมือง เสริมทัพพิธีกรข่าว ถือเป็นของขวัญที่เราช่อง JKN18 มอบให้กับพี่น้องคนดูของเราเพื่อนำไปสู่เป้าหมายสถานีรายการข่าวอันดับ 1

นำเสนอรายการใหม่สด ๆ จากผัง “ข่าวร้อนรายวัน” ที่ได้ผู้ประกาศข่าวมากประสบการณ์มาร่วมเสริมทัพ รายการข่าวคุณภาพที่จะเกาะทุกกระแสข่าวร้อนแรงในแต่ละวันที่ประชาชนต่างอยากรู้และรอดูที่หน้าจอ ออกอากาศทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา 13.00 –13.50 น. และถึงแม้จะเป็นรายการใหม่ที่พึ่งเข้าผังและลงจอไม่นานก็เรียกเรตติ้งสร้างฐานคนดูให้เติบโตขึ้น

เดินเกมส์รุกงานข่าวเพิ่มในรายการใหม่ “เป็นเรื่องใหญ่” ทุกเรื่องที่เป็นกระแส ทุกเรื่องที่คนสนใจ ทุกเรื่องที่คนติดตาม “เรื่องใหญ่” ที่ทุกคนต้องรู้ สลับดำเนินรายการโดย เพชร กรุณพล, ธัญญ่า ธัญญาเรศ และอั๋น ภูวนาท คอยติดตามได้ทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ 17.15-18.00 น. รับรองว่านี่คือ บิ๊กเซอร์ไพร์สของ JKN18 ที่เตรียมมอบให้กับคนดู”

งานนี้เรียกว่าการปรับผังรายการใหม่ ถือว่าเป็นที่น่าจับตามองและควรค่ากับคนดูที่สนุกทุกวันสำหรับทุกคน เพียงกดรีโมททีวีมาที่ JKN ช่อง 18 ครบครันทั้งข่าว ละคร ซีรีส์ต่างประเทศฟอร์มยักษ์ และสารคดีชั้นนำจากทั่วโลก

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'แอน จักรพงษ์' เอาจริง! ส่งทีมทนายเข้าแจ้งความเฟซบุ๊กอวตาร

แอน-จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ซีอีโอ บริษัท เจเคเอน โกลบอล กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ในฐานะเจ้าขององค์กรนางงามจักรวาล (Owner of Miss Universe Organization) ไม่นิ่งนอนใจ ส่งทีมกฎหมายเดินทางยื่นหนังสือเข้าร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรสำโรงเหนือ และกองบังคับการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี 2 ให้ประสานการทำงานงาน ติดตามผู้ใช้บัญชีเฟซบุ๊กอวตารมาดำเนินคดี

รวมประเด็นเด็ด ช็อกวงการบันเทิงไทย 2565

ปีนี้ทั้งปีเรียกได้ว่าวงการบันเทิงไม่เคยแผ่ว ไม่ว่าจะเป็นข่าวผลงานต่างๆของเหล่าคนดัง, ข่าวการสูญเสียของบุคคลในวงการบันเทิง, เรื่องราวความรัก รวมไปถึงการฟ้องร้องและคดีความต่างๆ ก็ล้วนแล้วแต่มีมาไม่ขาดสาย วันนี้เราจะมาย้อนข่าวเด็ดตั้งแต่ต้นปีจนถึงปลายปีว่ามีข่าวไหนที่ทำเอาวงการบันเทิงสั่นสะเทือนกันบ้าง

'บ๊อบ ณัฐธีร์' รับรางวัล 'ดุษฎีนคร นิลกาฬนาคราช 2565'

บ๊อบ-ณัฐธีร์ โกศลพิศิษฐ์ ผู้ประกาศข่าวจากรายการ ข่าวเช้า Good Morning Thailand และรายการ เจาะข่าวเด็ด สเปเชียล (The Day News Update Special) เดินทางไปเป็นตัวแทนของ สถานีโทรทัศน์ช่อง MONO29 ในเครือโมโน เน็กซ์ เพื่อเข้ารับรางวัลทรงเกียรติ ดุษฎีนคร นิลกาฬนาคราช ประจำปี 2565 ในรางวัลด้านการสื่อสารมวลชนและวงการบันเทิง สาขาผู้เป็นตัวอย่างด้านจรรยาบรรณวิชาชีพแห่งปี

ฉายาดาราประจำปี 2565

เป็นทำเนียมปฏิบัติทุกๆ ปี สมาคมนักข่าวบันเทิง จะมีการตั้งฉายาให้กับศิลปินดาราและบุคคลในวงการบันเทิง ซึ่งในปี 2565 นี้ นำโดย นายปราโมทย์ สารรัตน์ รักษาการนายกสมาคมนักข่าวบันเทิง พร้อมด้วยกรรมการสมาคมฯ ได้ร่วมกับสื่อมวลชนสายบันเทิงหลายสำนัก ร่วมคัดเลือกฉายาดาราประจำปี 2565 ดังนี้

'โต๋ ศักดิ์สิทธิ์' เผยผู้หญิงสมัยนี้เก่ง ไม่ติดถ้า 'ไบร์ท' จะเป็นผู้นำในบางเรื่อง

หนุ่มสุดอบอุ่น โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร ที่วันนี้จะมาอัพเดตชีวิตหลังแต่งงานมาแล้ว 6 เดือน กับ ไบร์ท-พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ ผู้ประกาศช่อง 3 เผยด้วยเวลาชีวิตไม่ตรงกันต้องมีการปรับตัวทั้งคู่ แถมยังเข้าสมาคมคนกลัวเมีย เพราะให้เงินภรรยาทุกบาททุกสตางค์? เรื่องลูกยังไม่ได้คิดตอนนี้ เพราะยังทำงานตลอดทั้งคู่ หลังโดนมรสุมชีวิตทั้งคู่ อยู่เคียงข้างซึ่งกันและกัน ยันไม่ทิ้งงานเบื้องหน้า