
เรียกได้ว่าเป็นคนดังคนแรกๆที่รีบเดินทางไปบริจาคโลหิต หลังสภากาชาดไทยประกาศต้องการเลือดสำรองเพื่อส่งไปยังโรงพยาบาลในพื้นที่ชายแดนที่กำลังประสบปัญหาอยู่ในตอนนี้ สำหรับนักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์ โดยเจ้าตัวโพสต์รูปพร้อมแคปชั่นว่า “ไทยนี้รักสงบ แต่ถึงรบไม่ขลาด มึงรักประเทศมึง กูก็รักประเทศกู”
ล่าสุดเจ้าตัวโพสต์คลิปว่าหลังจากที่ลงรูปบริจาคเลือดไปนั้น ก็เจอทัวร์ประเทศเพื่อนบ้านลงยับ “มา! มีอะไรจะมาเล่าให้ฟังเอฟซี คือผมลงรูปในไอจีที่ผมไปบริจาคเลือด เพื่อเอาเลือดไปช่วยเหลือตรงชายแดน ผมแค่ตั้งแคปชั่นว่ามึงรักประเทศมึง กูก็รักประเทศกู ไม่ได้พาดพิงถึงใครเลย หลังจากนั้นมีรถทัวร์มาจอดเต็มไปหมด มาด่าผมเต็มไปหมด มาด่าไม่พอ บางคนแท็กรูปผมมาแล้วก็ชูนิ้วกลางให้ผมด้วย ดูสิ กูแค่ลงรูปไปบริจาคเลือดซึ่งเป็นสิ่งที่ดี ช่วยเหลือคนในประเทศกู แล้วกูไม่เคยว่าอะไรมึงเลยมึงยังมาด่ากูเต็มไปหมด ไปดู เอิดจริงๆไอ้พวกนี้ เอิดจริงๆ หัวครก!”
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'บิ๊กเล็ก' เสนอ ครม.รับทราบกฎหมายควบคุมอุปกรณ์ก่อสร้างชายแดนไทย-กัมพูชา สกัดนำเข้าซ่อมแซมตึกสแกมเมอร์
ที่ทําเนียบรัฐบาล พล.อ.ณัฐพล นาคพานิชย์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เปิดเผยก่อนการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ว่า กระทรวงกลาโ
'แม่ทัพภาค 2' ลั่นไม่กลัว ทหารพร้อมรบปกป้องอธิปไตยไทย
พลโทวีระยุทธ รักศิลป์ แม่ทัพภาคที่ 2 กล่าวถึงสถานการณ์ชายแดนไทย-กัมพูชา ในงานแถลงข่าวการจัดงานน้อมรำลึกสมเด็จพระนเรศวรมหาราช กู้แผ่นดิน
ทบ.เตือนเขมร ทหารเสียวินัย! ยิงระเบิด40มม.
กัมพูชายิงลูกระเบิด 40 มม. ตกใกล้ฐานไทยพื้นที่กันทรลักษ์ อ้างกำลังพลชุดใหม่เสียวินัย
'อนุทิน' ลั่นเลือกภูมิใจไทยประเทศไทยหมดความเสี่ยง
'อนุทิน' หาเสียงศรีสะเกษ ย้ำชัดคำสั่งปชช.ห้ามเปิดด่าน ลั่นเลือก ภท.ประเทศหมดความเสี่ยง
'นิกกี้ ณฉัตร' น้ำตาแตกใน MV 'ไม่รู้จะโทรหาใคร'
หลังปล่อยเพลง “ฝากให้เขารัก” จนฮิตติดชาร์ตไปหลายสัปดาห์และยังอยู่มาอย่างต่อเนื่องข้ามปี ล่าสุดวง Yes'Sir Days ไม่ปล่อยให้คนอกหักได้พัก ส่งซิงเกิลสุดเหงา “ไม่รู้จะโทรหาใคร” มาให้คนช้ำรักได้ซึมต้อนรับวันวาเลนไทน์กันต่อ
ทร. ลุยเก็บกู้ทุ่นระเบิดชายแดนตราด ปลอดภัยแล้ว 2.9 หมื่น ตร.ม.
ทร. เก็บกู้วัตถุระเบิดพื้นที่ชำราก–หนองรี จ.ตราด เพิ่มความปลอดภัยประชาชน ครอบคลุมแล้ว 29,242 ตารางเมตร หลังข้อตกลงหยุดยิง

