
เรียกได้ว่าเป็นคนดังคนแรกๆที่รีบเดินทางไปบริจาคโลหิต หลังสภากาชาดไทยประกาศต้องการเลือดสำรองเพื่อส่งไปยังโรงพยาบาลในพื้นที่ชายแดนที่กำลังประสบปัญหาอยู่ในตอนนี้ สำหรับนักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์ โดยเจ้าตัวโพสต์รูปพร้อมแคปชั่นว่า “ไทยนี้รักสงบ แต่ถึงรบไม่ขลาด มึงรักประเทศมึง กูก็รักประเทศกู”
ล่าสุดเจ้าตัวโพสต์คลิปว่าหลังจากที่ลงรูปบริจาคเลือดไปนั้น ก็เจอทัวร์ประเทศเพื่อนบ้านลงยับ “มา! มีอะไรจะมาเล่าให้ฟังเอฟซี คือผมลงรูปในไอจีที่ผมไปบริจาคเลือด เพื่อเอาเลือดไปช่วยเหลือตรงชายแดน ผมแค่ตั้งแคปชั่นว่ามึงรักประเทศมึง กูก็รักประเทศกู ไม่ได้พาดพิงถึงใครเลย หลังจากนั้นมีรถทัวร์มาจอดเต็มไปหมด มาด่าผมเต็มไปหมด มาด่าไม่พอ บางคนแท็กรูปผมมาแล้วก็ชูนิ้วกลางให้ผมด้วย ดูสิ กูแค่ลงรูปไปบริจาคเลือดซึ่งเป็นสิ่งที่ดี ช่วยเหลือคนในประเทศกู แล้วกูไม่เคยว่าอะไรมึงเลยมึงยังมาด่ากูเต็มไปหมด ไปดู เอิดจริงๆไอ้พวกนี้ เอิดจริงๆ หัวครก!”
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'ผศ.ดร.นพดล' แนะถอดบทเรียนความเก่งของกัมพูชาก่อนไทยจะพลาดเกม!
ผศ.ดร.นพดล กรรณิกา อดีตหัวหน้าโครงการวิจัยเพื่อปกป้องผลประโยชน์ชาติตามแนวชายแดน พ.ศ.2554
เจ้ากรมข่าว ทบ.เชื่อ กัมพูชา เปิดรอบ3 แน่ หลังหน้าฝน
พลโท ธีรนันท์ นันทขว้าง เจ้ากรมข่าวทหารบก โพสต์ว่า มีคนกล่าวไว้ “No mission too difficult, no sacrifice too great, duty first.”
แม่ค้าชายแดนทรุด! ศึกเขมรเพิ่งซา พิษน้ำมันซ้ำ วอนรบ.ช่วยด่วน
แม่ค้าที่เปิดร้านขายไก่ทอด หมูปิ้ง ไส้กรอกย่าง ข้าวเหนียว และอาหารตามสั่งริมถนน ในหมู่บ้านตามชายแดนไทย-กัมพูชา อำเภอละหานทราย จ.บุรีรัมย์ เริ่มได้รับผลกระทบ
ทบ. โต้ CMAA บิดเบือนปมระเบิดตกค้าง ยันไทยยึดหลักสากล
จากกรณีเมื่อ 20 มี.ค. 69 ศูนย์ปฏิบัติการทุ่นระเบิดกัมพูชา (CMAA) ได้เผยแพร่เอกสารประชาสัมพันธ์ ขอให้ประชาชนกัมพูชาเพิ่มความร
ทบ. ยันไม่พบลักลอบส่งน้ำมันไปกัมพูชาผ่านลาว กกล.สุรนารีควบคุมเข้มงวด
ทบ. แจงข้อเท็จจริง ไม่พบการลักลอบส่งน้ำมันไทยไปกัมพูชาผ่านลาว ชี้กองกำลังสุรนารีคงมาตรฐานการควบคุมการขนส่งน้ำมันเชื้อเพลิงร่วมกับทุกภาคส่วนอย่างเข้มงวด

