
หลังจากสร้างความหลอนระทึกทำรายได้ทะลุ 300 ล้านบาท และเป็นอันดับ 1 ถึงสองสัปดาห์ในประเทศไทยไปแล้ว ล่าสุด ธี่หยด 3 โดย ช่อง 3 และ M Studio จากฝีมือการกำกับของ แป๊ป-ณฤทธิ์ ยุวบูรณ์ และ ต้อม-ธนเดช ประดิษฐ์ ที่ร่วมกันสร้างปรากฏการณ์ความหลอนไปทั่วประเทศแล้ว เท่านั้นยังไม่พอ ยังสร้างปรากฏการณ์หลอนข้ามประเทศไปถึงเวียดนาม โดยสร้างสถิติใหม่ให้กับตลาดภาพยนตร์ไทยในประเทศเวียดนามอีกด้วย
เริ่มจากทำลายสถิติรายได้ advance booking สูงสุดตลอดกาลสำหรับภาพยนตร์ไทยที่เข้าฉายในเวียดนามวันแรกกว่า 500,000 USD นับว่าสูงสุดตลอดกาลสำหรับภาพยนตร์ไทยที่เคยเข้าฉายในเวียดนาม รวมถึงมียอดขายตั๋วสูงถึง 160,000 ใบ
โดย ธี่หยด 3 เริ่มเข้าฉายที่เวียดนามในวันที่ 10 ตุลาคมที่ผ่านมา และทีมนักแสดงนำ ณเดชน์ คูกิมิยะ พร้อมด้วย จูเนียร์-กาจบัณฑิต ใจดี, เฟรนด์-พีระกฤตย์ พชรบุณยเกียรติ, เดนิส-เจลีลชา คัปปุน และ นีน่า-ณัฐชา เจสสิก้า พาโดวัน ได้บินตรงไปสร้างความสุขให้กับแฟน ๆ ชาวเวียดนาม กับกิจกรรม VietnamStarTour ณ เมืองโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม ซึ่งเป็นปีที่ 2 แล้ว ที่นักแสดงจาก ธี่หยด เดินทางมาให้ความสุขแฟน ๆ ภาพยนตร์ชาวเวียดนาม โดยได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากแฟนหนังที่มารอตั้งแต่สนามบินไปจนถึงโรงภาพยนตร์
นอกจากนั้นทั้ง 5 นักแสดงยังได้ร่วมกิจกรรมเดินพรมแดง, cinetour 2 โรงภาพยนตร์ ได้แก่ CGV Vivo cinema และ CGV Su Van Hanh ร่วมสัมภาษณ์สื่อมวชนเวียดนาม เล่นเกมกับผู้โชคดี รวมถึงยังได้เซอร์ไพรส์แฟน ๆ ในโรงภาพยนตร์ แจกลายเซ็น และ Q&A ในโรงภาพยนตร์ ซึ่งแต่ละกิจกรรมได้รับความสนใจ เรียกเสียงกรี๊ดต้อนรับจากแฟน ๆ ภาพยนตร์ชาวเวียดนามเป็นอย่างมากเช่นเคย ธี่หยด 3 ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ และพร้อมที่จะสร้างความหลอนระทึกไปทั่วโลก รอติดตามชมได้เร็ว ๆ นี้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'ปีเตอร์แพน-เอ็มม่า' เคมีฟุ้งกระจาย 'มเหสีน้อย' ม้ามืดโซเชียลพุ่งร้อยล้านวิว!
กลายเป็นปรากฏการณ์ที่หยุดไม่อยู่ สำหรับซีรีส์แนวรอมคอมสุดป่วนแห่งปี “มเหสีน้อย” (Oops! I'm The Concubine) ที่ล่าสุดประกาศศักดาความเป็นซีรีส์ม้ามืดตัวจริง ด้วยการกวาดกระแสตอบรับในโลกโซเชียลอย่างถล่มทลาย จนยอดรับชมพุ่งทะยานเหยียบ 100 ล้านวิว ไปเป็นที่เรียบร้อย ท่ามกลางเสียงชื่นชมในความสนุกที่ทำเอาวังหลวงต้องสั่นคลอน
'อ่ำ อัมรินทร์' เดินทางไปเขากลิ้ง เข้าเยี่ยมเพื่อนรัก 'เสก โลโซ'
อบอุ่นหัวใจ เมื่อ “อ่ำ-อัมรินทร์ นิติพน” เดินทางไปเยี่ยม “เสก โลโซ-เสกสรรค์ ศุขพิมาย” เติมพลังมิตรภาพ บรรยากาศเต็มไปด้วยความเรียบง่ายแต่เปี่ยมไปด้วยความหมายถูกถ่ายทอดผ่านภาพของ เสก โลโซ ร็อกเกอร์ระดับตำนานของเมืองไทย ที่ได้ต้อนรับการมาเยือนของเพื่อนศิลปินคุณภาพอย่าง อ่ำ อัมรินทร์ ณ เรือนจำชั่วคราวเขากลิ้ง จังหวัดเพชรบุรี
'ช่อง3' ฉลอง 56 ปี สุดยิ่งใหญ่! เหล่าดาราระเบิดพลังสะเทือนสนาม
มอบความสุขสมการรอคอยจริง ๆ กับมหกรรมความบันเทิงสุดยิ่งใหญ่ ฉลองครบรอบ 56 ปี สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ในงาน “56 ปี ช่อง 3 Land Dom” ที่จัดเต็มทุกโมเมนต์แบบคุ้มค่าทุกวินาที ไม่มีพักหายใจ ณ สนามกีฬาแห่งชาติ ศุภชลาศัย เมื่อวันที่ 4 เมษายนที่ผ่านมา บอกเลยว่าแต่ละโชว์ทั้งแสง สี เสียง อลังการระดับเวทีโลก!
'เบนซ์อเลิ๊ต' เข้าพิธีอุปสมบท ท่ามกลางบรรยากาศเรียบง่าย
เข้าสู่ร่มกาสาวพัสตร์เป็นที่เรียบร้อยเมื่อวานนี้ (๕ เมษายน ๒๕๖๙) ณ วัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร กรุงเทพมหานคร มีพิธีอุปสมบทของ อัทธ์ธนิน ธนินภาณุวิวัฒน์ (เบนซ์อเลิ๊ต) โดยได้รับฉายาทางธรรมว่า “ธนินฺทปุตฺติโย” ซึ่งแปลว่า “หน่อเนื้อของผู้เป็นใหญ่ในทรัพย์”
'ช่อง3' แถลงการณ์หลังเจอดราม่า ทำเหล่านางเอกเกือบได้รับบาดเจ็บ!
หลังจากที่เกิดดราม่าเรื่องเวทีที่อาจทำให้สามนางเอก เบลล่า-ราณี แคมเปน, ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ และ คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส ได้รับบาดเจ็บได้ โดยมีแฟนๆโพสต์คลิปนาทีที่เหล่านางเอกต้องปีนขึ้นเวทีที่กำลังยกขึ้นสูงเพราะกลัวจะไม่ทันคิวที่ได้ซ้อมไว้ ทั้งๆที่ใส่ส้นสูงและกระโปรงยาว ทำให้หลายคนไม่สบายใจและทวงถามความปลอดภัยจากช่องว่าเกิดอะไรขึ้น ล่าสุดทางช่อง3 ได้โพสต์แถลงการณ์ขออภัยต่อเหตุการณ์ความผิดพลาดที่เกิดขึ้นในมหกรรมฉลองครบรอบ 56 ปี ช่อง 3 Land Dom เมื่อวานนี้แล้ว
'เบนซ์ พริกไทย' เซอร์ไพรส์ลูกชาย 'เสก โลโซ' รวมตัวครอบครัว LOSO สุดอบอุ่น
เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งค่ำคืนที่ทั้งอบอุ่นและเดือดสุดพลัง สำหรับงานฉลองวันเกิดอายุครบ 29 ปีของ TG TIGER (เสือ เสฏกานต์) ลูกชายสุดที่รักของร็อกเกอร์ระดับตำนาน เสก โลโซ และคุณแม่ กานต์ วิภากร ซึ่งจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ที่ ล้อมวงมันส์ (Splendid Studio) เมื่อวันที่ 4 เมษายนที่ผ่านมา







