'เอ้ BOTCASH' โพสต์จะตั้งใจทำเพลงให้ 'น้องกัณฑ์' ด้าน 'แฮ็ค วงแคลช' เผยเคยเจอน้องพร้อมชื่นชม

เอ้ BOTCASH

หลังจากที่ศิลปินน้อย กัณฑ์-ชนะเดช เขียวเซ็น กลายเป็นกระแสเมื่อเจ้าตัวไลฟ์เล่นดนตรีผ่านเฟซบุ๊กเพื่อหารายได้มาทำพิธีศพคุณพ่อ จนวานนี้ทางรายการโหนกระแสได้เชิญน้องกัณฑ์มาออกรายการ ซึ่งพิธีกรอย่าง หนุ่ม กรรชัย ได้ถามว่าอยากมีเพลงของตัวเองไหม พร้อมต่อสายถึง เอ้ BOTCASH หรือ สัณหภาส บุนนาค นักร้อง-ดีเจ.และโปรดิวเซอร์ชื่อดัง ซึ่งเอ้ยินดีร่วมงานด้วย

โดยล่าสุดเอ้ได้โพสต์ถึงนาทีที่รายการโทรหาว่า “เมื่อกี้พี่หนุ่ม โฟนอิน มาจาก โหนกระแส ยินดีๆมากที่จะได้ร่วมงานกับ น้องกัณฑ์ ครับ น้องเป็นคนเก่ง มีฝีมือดนตรีมากมาย มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ มีความเป็นศิลปินโดยธรรมชาติ และเอ้ขอเป็นกำลังใจให้ น้องกัณฑ์ สู้เพื่อสิ่งที่เชื่อและความฝันต่อไปนะครับ ผมจะตั้งใจทำเพลงให้น้องกัณฑ์และสนับสนุนทุกทางอย่างสุดฝีมือครับ...ตอนพี่หนุ่มโทรมาสัมภาษณ์นี่คุยไปก็กลั้นแทบไม่อยู่ จะร้อง เด็กอะไรเข้มแข็งได้ขนาดนี้”

นอกจากนี้ แฮ็ค-ฐาปนา ณ บางช้าง มือกีตาร์วงแคลช ก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า “น้องโคตรเก่ง พี่เคยเจอน้องเล่นเปิดหมวกที่สยาม จัดเพลงให้น้องหน่อยครับเอ้” ซึ่งเอ้ก็ได้ตอบกลับไปว่า “อยากเห็นพี่แฮ็คโซโล่กับน้องเลย”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'พี่ธีร์-น้องพีร์' จัดเต็มความน่ารัก พา MV 'Call Me Daddy' ติดเทรนด์อันดับ1

เรียกว่าจัดเต็มได้แบบน่ารักน่าหยิก จนติดเทรนด์มาแรงอันดับ 1 ในยูทูป สำหรับมิวสิควิดีโอสุดคิ้วท์ “Call Me Daddy” จากโปรเจกต์ RS Homecoming ของ RS MUSIC ที่ชวน พ่อพ่อบีม หรือ บีม-กวี ตันจรารักษ์ ให้กลับมาเซอร์ไพรส์แฟน ๆ พร้อมควงแขนสองแฝดสุดแสบ พี่ธีร์ ธีร์ทองธรรม-น้องพีร์ พีร์ทองธรรม ตันจรารักษ์

'ไอซ์ ปรีชญา' ปล่อยโฮ! ถูกเพจดังโยงซื้อไซยาไนด์วางยาผู้จัดการเก่า

นางเอกสาว ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร พร้อมด้วยคุณแม่บังอร พงษ์ธนานิกร เปิดใจผ่านรายการโหนกระแส ดำเนินรายการโดย หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย เกี่ยวกับกรณีที่ไปสั่งซื้อไซยาไนด์ ทั้งๆ ที่เป็นของผิดกฏหมาย

'แบงค์' ร่ายยาวถูกพุ่งเป้าสาเหตุยุบวง

หลังจากที่ แฮ็ค-ฐาปนา ณ บางช้าง มือกีตาร์ของวงแคลช ได้โพสต์ข้อความแจ้งข่าวว่าวันที่ 31 ธันวาคม 2565 จะเป็นวันสุดท้ายของวงแคลชที่จะได้เล่นด้วยกัน ซึ่งสร้างความตกใจให้กับแฟนๆ ของแคลซเป็นอย่างมาก โดยหนุ่มแฮ็คได้โพสต์ข้อความว่า

'แชมป์ ธนัช' ขอพิสูจน์ตัวเองผ่านผลงานใหม่ 'เพื่อนที่ดี'

ปล่อยผลงานใหม่เรียบร้อย สำหรับ แชมป์-ธนัช เมทะนะยานนท์ มือกีตาร์มากความสามารถ ดีกรีแชมป์ Overdrive Guitar Contest ที่ก่อนหน้านี้ได้ปล่อยซิงเกิ้ล “คนตัวเล็กๆ” ออกมาให้แฟนๆได้ฟังกัน ล่าสุดเจ้าตัวมาพร้อมผลงานชิ้นใหม่ "เพื่อนที่ดี" ภายใต้สังกัด Great Begins กับเป้าหมายที่อยากจะพิสูจน์ตัวเอง

'บอล เชิญยิ้ม' เคลียร์ใจ 'โชค รถแห่' จับมือลุยงานต่อตามคิวที่วางไว้

กรณีศึกพิพาท ระหว่าง บอล เชิญยิ้ม และ โชค รถแห่ หรือ โชค โชคมงคล ที่ออกมาประกาศไม่ขอรับงานคู่กันอีกต่อไป เป็นเหตุให้ทาง โชค รถแห่ ทนแรงกดดันไม่ไหว ประกาศเทคิวงานอีก 50 คิวทันที งานนี้มีดราม่าตามมามากมาย ร้อนกันไปทั้งโซเชียล

'เติร์ก นิติกฤษณ์' มือกีตาร์ 'Gym And Swim' โพสต์แถลงประเด็นดราม่า

ความร้อนแรงของประเด็น #แบนgymandswim ยังคงร้อนระอุ และติดเทรนด์ทวิตเตอร์ประเทศไทยไม่แผ่ว ล่าสุด เติร์ก-นิติกฤษณ์ อรรถกฤษณ์ มือกีตาร์วงอินดี้ Gym And Swim ได้โพสต์แถลงผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวถึงประเด็นดราม่า ทั้งเรื่องของการวิจารณ์เพศสภาพและผลงานของคู่จิ้นขวัญใจวัยรุ่น บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล, พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร รวมไปถึงการวิจารณ์มิวสิคเฟสติวัล