'ฟ้าใส' แจ้งความดำเนินคดีหมิ่นประมาท ไซเบอร์บูลลี่

ฟ้าใส-ปวีณสุดา ดรูอิ้น  มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 พร้อม เอส-อนุสิทธิ์ ถึงสุข ผู้จัดการส่วนตัว และทนายความ เข้าแจ้งความที่ สน.คันนายาว ดำเนินคดีหมิ่นประมาทโดยการโฆษณากับกลุ่มคนที่เป็นเจ้าของเพจหรือแอดมินเพจ T-Pageant  ที่ได้ทำการไลฟ์สดกล่าวถึงฟ้าใสในบริบทที่ทำให้เสื่อมเสีย

โดย ฟ้าใส ได้เปิดใจว่า ตนเองโดนมาเยอะมาก กว่าจะรักษาตัวเองขึ้นมาได้ กลับมารับงานปกติได้นั้น ก็ใช้เวลานานพอสมควร แล้วพอปีนี้ได้โอกาสจากงานแสดงและพิธีกรต่างๆ จากที่ตนคิดว่าก้าวข้ามได้แล้ว พอมาเจอแบบนี้ ก็เหมือนมาฉุดดึงตนกลับไปอีก ครั้งก่อนที่ปล่อยผ่านเพราะคิดว่าตัวเองเป็นบุคคลสาธารณะ เป็นธรรมดาที่จะถูกวิจารณ์ แต่ครั้งนี้เป็นการติเชิงเหยียด ด้อยค่า ทำให้อับอายเสื่อมเสียชื่อเสียง ซึ่งการที่มาแจ้งความดำเนินคดีในวันนี้ก็เพราะอยากให้กรณีของตนเป็นกรณีตัวอย่างสำหรับคนอื่นๆ ไม่ให้ไปกระทำในลักษณะนี้กับคนอื่นๆ อีก“

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดหมดเปลือก 'เอ็ม นันทวัฒน์' ยันโดน 'ม้า อรนภา' ตบจริงไม่ใช่แค่แตะ!

หลังจากที่มีประเด็นร้อนในโซเชียลนักแสดงรุ่นใหญ่ ตบหน้า นักแสดงหน้าใหม่ที่เกาหลี ซึ่งก็คือ ม้า อรนภา และ เอ็ม นันทวัฒน์ โดยวันก่อนม้าได้ออกมาแถลงในส่วนของตนเองไปแล้วนั้น ล่าสุดวันนี้หนุ่มเอ็มเปิดใจถึงประเด็นดังกล่าวที่แรก ยันตบจริงไม่ใช่แค่แตะ ให้อภัย แต่ยังคงมีการแจ้งความเพื่อเป็นบทเรียนให้อีกฝ่าย ทุกประเด็นในรายการคุยแซ่บ SHOW ออกอากาศทางช่องวัน 31

งานนี้ไม่จบ! 'พ่อมดดำ' ปัดตบหัว รองนายกฯอบจ.เมืองแปดริ้ว

พ่อมดดำ ปัด ตบหัว รองนายกฯอบจ.แปดริ้ว ย้ำ แค่ทักทายลูกน้องเก่า ไม่สนอีกฝ่ายเตรียมแจ้งความเชื่อจงใจปั่นเรื่องหวังผลการเมือง ฝาก ตร.กวดขันมือปืน-อาวุธสงคราม ช่วงใกล้เลือกตั้ง

'ทนายตั้ม' เตรียมงัดคลิปหลักฐานแฉ 'ดารารุ่นใหญ่' เย็นนี้!

หลังจากที่ดารารุ่นใหญ่ ม้า-อรนภา กฤษฎี ได้โฟนอินให้สัมภาษณ์ในรายการ ทุบโต๊ะข่าว ประเด็นที่ ทนายตั้ม-ษิทรา เบี้ยบังเกิด โพสต์กล่าวถึงนักแสดงรุ่นใหญ่ท่านหนึ่ง ได้ตบหน้านักแสดงน้องใหม่ กลางห้างที่ประเทศเกาหลี ซึ่ง ม้า อรนภา กล่าวว่าเรื่องไม่ได้ใหญ่โตอย่างที่ทนายดังโพสต์ และได้มีการปรับความเข้าใจไปจนจบแล้ว เตรียมจะกลับมาชี้แจงในวันที่ 29 พ.ย.

'หงษ์ทอง' แจ้งความ! เตรียมยื่นฟ้อง 'ณวัฒน์'

หงษ์ทองลอตเตอรี่ออนไลน์ โดย ฐิตาภา ธนทรัพย์ปรีชา (CEO วี) เข้าแจ้งความเอาผิดข้อหาหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา ที่ สน.พระโขนง กับผู้โพสต์ และเตรียมฟ้องเรียกค่าเสียหายกับผู้ที่แสดงความคิดเห็นอีกอย่างน้อย 10 คอมเมนท์ ที่เข้าข่าย ทำให้เกิดความเสียหายและเสื่อมเสียชื่อเสียง