
ซูเปอร์สตาร์ระดับโลก แจ็คสัน หวัง (Jackson Wang) ไม่ได้จำกัดตัวเองเพียงแค่ในวงการดนตรี แต่ยังขยายบทบาทสู่นักธุรกิจระดับโลก ล่าสุดได้เข้าร่วมเป็นผู้ถือหุ้นรายใหม่ของ PapaHome ร้านเฟอร์นิเจอร์และสินค้าไลฟ์สไตล์ของ Taobao ในฮ่องกง พร้อมเป็นนักลงทุนเชิงกลยุทธ์ผ่านบริษัทในเครือของเขา TEAM HOLDING การเป็นพันธมิตรครั้งสำคัญนี้ถือเป็นก้าวสำคัญในการขยายธุรกิจของ Taobao โดยอาศัยอิทธิพลและชื่อเสียงของ แจ็คสัน หวัง เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับตลาดทั้งในฮ่องกงและต่างประเทศ
หลังจากประสบความสำเร็จจากอัลบั้ม MAGICMAN และ MAGICMAN 2 ซึ่งสร้างประวัติศาสตร์เป็นศิลปินจีนคนแรกที่มีอัลบั้มติด Top 15 Billboard 200 สองชุดติดกัน แจ็คสัน ยังเพิ่งเปิดทัวร์คอนเสิร์ต ‘MAGICMAN 2 WORLD TOUR’ เริ่มที่กรุงเทพฯ และต่อด้วย มาเก๊า โดยบัตรถูกจำหน่ายหมดอย่างรวดเร็ว ก่อนจะเดินทางไปพบแฟนๆ ในหลายประเทศตามคำเรียกร้อง นอกจากนี้เขายังมอบประสบการณ์พิเศษให้แฟนๆ ในประเทศไทย ต้อนรับเทศกาลฮาโลวีนด้วยการนำ Under The Castle มาเปิดความหลอนบ้านผีสิงรูปแบบใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ ซึ่งได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี
ในปีหน้า (2026) แจ็คสัน ยังคงขยายบทบาททางธุรกิจร่วมกับ PapaHome โดยจะเปิดสาขาใหม่หลายแห่ง รวมถึงแฟลกชิปเมกาสโตร์สองชั้นที่คอสเวย์เบย์ พร้อมคอลเลกชันพิเศษที่คัดสรรโดยเขาให้ผู้บริโภคได้สัมผัสสินค้าจริงและสั่งซื้อผ่านแอปฯ การลงทุนครั้งนี้สะท้อนวิสัยทัศน์ของ แจ็คสัน ในการสร้างธุรกิจที่ผสมผสานดนตรี แฟชั่น และค้าปลีกอย่างลงตัว รวมถึงตอกย้ำความเป็นไอคอนทรงอิทธิพลระดับโลกของเขาอีกด้วย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'Jackson Wang' เปิดฉากทัวร์ MAGICMAN 2 ฝั่งลาตินอเมริกาสุดยิ่งใหญ่
หลังจากเปิดฉากทัวร์ MAGICMAN 2 WORLD TOUR อย่างร้อนแรงในประเทศไทยไปแล้ว ซูเปอร์สตาร์ระดับโลก “แจ็คสัน หวัง” (Jackson Wang) ก็เดินหน้าพบปะแฟนคลับในหลายประเทศทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดสานต่อความสำเร็จของทัวร์ ด้วยการเปิดฉากในฝั่งลาตินอเมริกาอย่างเป็นทางการ
'Jackson Wang' เปิดตัวเพลงใหม่กลางรันเวย์ Louis Vuitton Men’s FW 2026 ที่ปารีส
Jackson Wang ซูเปอร์สตาร์ระดับโลกและแฟชั่นไอคอน สร้างความฮือฮาให้กับวงการดนตรีและแฟชั่นระดับโลก ด้วยการเปิดตัวเพลงใหม่ที่ยังไม่เคยเผยแพร่มาก่อนอย่าง “Sex God” (feat. Pusha T) ซึ่งโปรดิวซ์โดย Pharrell Williams ระหว่างโชว์ Louis Vuitton Men’s Fall–Winter 2026 ณ กรุงปารีส
'พี่แจ็ค' ชวนเที่ยวไทย #UnderTheCastle IN COLLABORATION WITH TOURISM AUTHORITY OF THAILAND
หลังจาก Under The Castle ของไอคอนระดับโลก “แจ็คสัน หวัง” และ TEAM WANG design มาเปิดประสบการณ์หลอนบ้านผีสิงรูปแบบใหม่ให้คนไทยไปแล้วนั้น
เริ่มหลอน! 'แจ็คสัน หวัง' นำทัพสร้างประสบการณ์สุดล้ำกลางใจกรุงเทพฯ
ยิ่งใหญ่สมการรอคอย เมื่อประตูปราสาทแห่งความหลอนได้ถูกเปิดขึ้นแล้ว!! ในงาน “UNDER THE CASTLE” (UTC) จาก TEAM WANG design โดยมี 2 ผู้ก่อตั้งอย่าง “แจ็คสัน หวัง” ไอคอนชื่อดังระดับโลก และ “เฮนรี่ จาง” เดินทางมาร่วมฉลองการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของอีเวนต์แฟนตาซีรูปแบบใหม่ใจกลางกรุงเทพ
'แจ็คสัน หวัง' ชวนสัมผัสบ้านผีสิงแฟนตาซีเสมือนจริงครั้งแรกในไทย 7 ต.ค. - 2 พ.ย.นี้
การนับถอยหลังได้เริ่มต้นแล้ว! ประตูปราสาทบานใหญ่จะค่อยๆ เปิดออก พร้อมการปรากฏตัวของสองตัวละครลึกลับ “Pumpkie” และ “Spookie” ที่จะพาผู้ชมเข้าสู่โลกแฟนตาซีอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนในประเทศไทย กับ “Under The Castle” (UTC) โลกแฟนตาซีเสมือนจริงสุดล้ำที่เกิดจากการร่วมสร้างสรรค์ของสองซีอีโอ TEAM WANG design อย่าง “แจ็คสัน หวัง” และ “เฮนรี่ จาง”
กระแสปัง! UNDER THE CASTLE ครั้งแรกในไทย 'แจ็คสัน หวัง' ชวนหลอน
กระแสแรงไม่หยุด ตั้งแต่ UNDER THE CASTLE ประกาศเปิดประตูปราสาทชวนสัมผัสความหลอน อีเวนต์ต้อนรับฮาโลวีนครั้งแรกในประเทศไทย! จาก TEAM WANG design ก็เรียกเสียงฮือฮาแบบถล่มทลาย





