'แหลม มอริสัน' เข้าไอซียูด่วน หลังติดเชื้อในกระแสเลือด

จากเหตุการณ์ที่มือกีต้าร์ชื่อดังของเมืองไทย แหลม มอริสัน คุณพ่อของนางเอกสาว แนท-ณัฐชา นวลแจ่ม  ได้เกิดอุบัติเหตุลื่นล้มในห้องน้ำ หลังจากทำ MRI พบว่ากระดูกก้นกบแตก ปีกสะโพกแตก หัวเหน่าแตก หมอให้พักฟื้น กินยา จนกว่าจะหายดี   แต่ล่าสุด แนท ณัฐชา ได้ออกมาแจ้งถึงอาการป่วยของคุณพ่ออีกครั้ง โดยเผยว่าคุณพ่อต้องเข้าห้อง ICU เป็นการด่วน เนื่องจากติดเชื้อในกระแสเลือด

“ตอนนี้คุณพ่อ ติดเชื้อในกระแสเลือด กำลังรักษาตัวอยู่ใน ICU นะคะ ฝากทุกคน และ พี่น้องคริสเตียน อธิษฐานเผื่อคุณพ่อแหลมนะคะ “ผู้ที่อาศัยอยู่ในที่กำบังขององค์ผู้สูงสุด จะอยู่ในร่มเงาของผู้ทรงมหิทธิฤทธิ์ ข้าพเจ้าจะทูลพระยาห์เวห์ว่า ที่ลี้ภัยของข้าพระองค์และป้อมปราการของข้าพระองค์ พระเจ้าของข้าพระองค์ ผู้ที่ข้าพระองค์ไว้วางใจ เพราะพระองค์จะทรงช่วยกู้ท่านให้พ้นจากกับของพรานนก และพ้นจากโรคภัยร้ายแรงนั้น สดุดี 91:1-3 THSV11“

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'แนท ณัฐชา' รับเสียใจ คนกุข่าวคุณพ่อเสียชีวิต

เพิ่งจะออกงานคู่กัน สำหรับ แหลม มอริสัน กับลูกสาว แนท-ณัฐชา นวลแจ่ม ไปเมื่อวันงาน Concert for guitar king แหลม มอริสัน และในวันดังกล่าวทาง แนท ณัฐชา ก็ยังได้ออกมาอัปเดตถึงอาการป่วยของคุณพ่อที่ติดเชื้อในกระแสเลือดและโซเดียมต่ำ แต่ปัจจุบันนี้ก็ดีขึ้นตามลำดับ

พระเอกรุ่นใหญ่ 'นาท ภูวนัย' เกิดภาวะน้ำท่วมปวด เข้าไอซียู

ร่วมส่งกำลังใจให้พระเอกรุ่นใหญ่ นาท ภูวนัย วัย 76 ปี ซึ่งเกิดอาการภาวะน้ำท่วมปอด หลังหายใจไม่ออกระหว่างออกกำลังกายที่บ้าน ครอบครัวนำตัวส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วน โดยนักแสดงสาว ตู่-จารุศิริ ภูวนัย โพสต์แจ้งข่าวถึงอาการป่วยของคุณพ่อ

'แนท ณัฐชา' แจ้งข่าว 'พ่อแหลม' กระดูกก้นกบแตก

นักแสดงสาว แนท-ณัฐชา นวลแจ่ม ได้ออกมาอัปเดตอาการป่วยของคุณพ่อ แหลม มอริสัน ที่ก่อนหน้านี้ได้เกิดอุบัติเหตุลื่นล้มในห้องน้ำ โดยแนทได้แจ้งผ่านอินสตาแกรมว่า

ขอหยุดงานชั่วคราว หาม ‘บุ๋ม ปนัดดา’ เข้าไอซียู!

ต้องเข้าไอซียูเลยทีเดียว สำหรับพิธีกรสาว บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ที่ล่าสุดคาดว่าลูกสาว น้องอันดา เป็นคนถ่ายภาพคุณแม่นอนอยู่บนเตียงโรงพยาบาลพร้อมโพสต์ลงอินสตาแกรมของ บุ๋ม ปนัดดา

'ศรเพชร ศรสุพรรณ' ถูกส่งเข้าไอซียู ล่าสุดยังไม่ได้สติ!

เพิ่งออกจากโรงพยาบาลได้ไม่นาน ล่าสุดนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ศรเพชร ศรสุพรรณ ถูกหามส่งโรงพยาบาลอีกครั้ง โดย ศิริโชค ศรสุพรรณ ลูกชาย ของ ศรเพชร ศรสุพรรณ ได้แจ้งแฟนๆ ผ่านทางเฟซบุ๊กว่า