
27 พ.ค.2566 - นายจาตุรนต์ ฉายแสง แกนนำพรรคเพื่อไทยได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่าตั้งรัฐบาลประชาธิปไตยให้ได้
เพื่อนทะเลาะกันในขณะที่ต้องช่วยกันดับไฟ ก็ต้องดับไฟให้ได้ก่อน ระหว่างดับไฟอาจจะมีทะเลาะกันบ้าง แต่ก็ต้องช่วยกันดับไฟต่อไป
เพื่อไทยจะไม่ถอนตัว เพื่อเปิดช่องให้รัฐบาลเผด็จการกลับมา เพราะนี่คือสิ่งที่ประชาชนตัดสินใจเลือกเรามา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
พรรคเพื่อไทย จัดอีเวนต์สัปดาห์หน้า เปิดตัวผู้สมัครสส.ครบทุกเขต-บัญชีรายชื่อ
ที่พรรคเพื่อไทย นายประเสริฐ จันทรรวงทอง เลขาธิการพรรค กล่าวว่า ในวันที่ 25 ธ.ค.พรรคเพื่อไทยจะทำการเปิดอีเวนต์ใหญ่ คือ
'เพื่อไทย' ต้อนรับว่าที่ผู้สมัคร สส. 3 เขตโคราช
ที่พรรคเพื่อไทย นำโดย นายชูศักดิ์ ศิรินิล รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย พร้อมด้วยนายประเสริฐ จันทรรวงทอง เลขาธิการพรรคเพื่อไทย
เพื่อไทย เล็งส่ง 'รุ่งเพชร' ชน 'ไชยา' ย้ายเข้ากล้าธรรม ชิง สส.หนองบัวลำภู
รายงานข่าวจากพรรคเพื่อไทย เปิดเผยว่า ขณะนี้ชัดเจนว่านายไชยา พรหมา อดีตสส.หนองบัวลำภู จะย้ายไปสังกัดพรรคกล้าธรรมแน่นอนแล้ว ซึ่งที่ผ่านมาผู้ใหญ่ในพรรคได้เห็นกระแสข่าวนี้มาตลอด จึงพยายามสอบถามไปยังนายไชยาเ
โทรโข่งเพื่อไทย โจมตี 'อนุทิน' โยกย้าย ขรก.มหาดไทย ในจำนวนที่น่าตกใจมาก
"ศึกษิษฏ์" ซัด "อนุทิน" โยกย้าย ขรก.มหาดไทยไม่หยุด ตั้งข้อสังเกตโยงเครือข่ายบ้านใหญ่รับศึกเลือกตั้ง ตอก "ธนาธร" หลังออกโรงป้อง "เสี่ยหนู" เหน็บ ภท.-ปชน.ติดค้างสินน้ำใจกันอยู่หรือไม่
'จุลพันธ์' หารือ 'เทวัญ' นำลูกพรรคชาติพัฒนา ย้ายซบเพื่อไทย
นายจุลพันธ์ อมรวิวัฒน์ หัวหน้าพรรค และแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีพรรคเพื่อไทย โพสต์ข้อความพร้อมภาพถ่ายร่วมกับนายเทวัญ ลิปตพัลลภ หัวหน้าพรรคชาติพัฒนา โดยระบุว่า วันนี้ผมได้พบและหารือกับท่านเทวัญ ลิปตพัลลภ
น้องสาว 'ยศชนัน' วอนอย่านำอดีตแต่งงานเขยเขมร มาโจมตีการเมือง
"ชญาภา" น้องสาวยศชนัน" วอนหยุดนำความสัมพันธ์ส่วนตัวแต่งงานเขยเขมร ไปดิสเครดิตโจมตีการเมือง

