27 พ.ค.2566 - นายจาตุรนต์ ฉายแสง แกนนำพรรคเพื่อไทยได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่าตั้งรัฐบาลประชาธิปไตยให้ได้
เพื่อนทะเลาะกันในขณะที่ต้องช่วยกันดับไฟ ก็ต้องดับไฟให้ได้ก่อน ระหว่างดับไฟอาจจะมีทะเลาะกันบ้าง แต่ก็ต้องช่วยกันดับไฟต่อไป
เพื่อไทยจะไม่ถอนตัว เพื่อเปิดช่องให้รัฐบาลเผด็จการกลับมา เพราะนี่คือสิ่งที่ประชาชนตัดสินใจเลือกเรามา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ติงกองเชียร์ ‘พิธา’ ชอบเว่อร์ นี่ว่าที่นายกฯนะ ไม่ใช่ K-POP
นับสนุนพิธานะ แต่เวลาเห็นคนอวยเค้ามากๆ มันรู้สึกหมั่นไส้อั่วทุกที กองเชียร์ชอบเว่อร์เกิน นี่ว่าที่นายกนะครับ
ท้าทายเพื่อไทย! ‘ตระบัดสัตย์-เปลี่ยนขั้วซบลุง’ แลกเจ้าของพรรคกลับบ้าน
จตุพร อ่านขาดคาด ‘เจ้าของพรรค’ ยอมทำลายเพื่อไทยย่อยยับปูทางฟื้นชีพอำนาจเก่า ท้าถ้าจริงใจ รีบประกาศเป็นพันธะสัญญาออกมา จะไม่ตระบัดสัตย์ ทรยศ ปชช. และไม่ย้ายขั้วไปซบสองลุงตั้งรัฐบาลเพื่อแลกกลับบ้าน ย้ำการเมืองหลังเลือกตั้งตีบตัน สิ้นทางออก
พี่คนดีร่ายกลอน บอก ‘ใจเย็นน้อง’ หุ้นยังต้องลุ้น รัฐบาลใหม่ก็ยังไม่ได้
พี่คนดี ร่ายกลอน ใจเย็นน้อง รบ.ใหม่ ยังไม่ตั้ง จะมาทวง เก้าอี้นั่ง ยังไงหนา
'อิ๊งค์' ออกตัวแรง เสียงไม่ดีร้อง 'ขอให้เหมือนเดิม' ยุ่งเลี้ยงลูกไม่มีเวลาคุย 'พิธา' ตั้งรัฐบาล
"อุ๊งอิ๊ง" ยุ่งเลี้ยงลูกยังไม่มีเวลาคุย"พิธา"จัดตั้งรัฐบาล ขอให้เป็นมืออาชีพทำงานผ่านพรรค ออกตัวเสียงไม่ดี ร้องเพลงขอให้เหมือนเดิม
ก้าวไกล เผยอีกก้าวเดียวอนาคตสุราไทยต้องไม่เหมือนเดิม
เพจเฟซบุ๊ก พรรคก้าวไกล โพสต์คลิปวีดีโอ [ รัฐบาลก้าวไกล อนาคตสุราไทยต้องไม่เหมือนเดิม ] เป็นเวลามากกว่า 70 ปี
ทำมาก่อน! แกนนำเพื่อไทย ชูผลงานผลักดันสุราพื้นบ้านตั้งแต่ปี 44 หนุน 'พิธา' ต่อยอดโอทอป
นางสาวลิณธิภรณ์ วริณวัชรโรจน์ รองเลขาธิการพรรคเพื่อไทย ทวีตข้อความว่า "โอกาสของประเทศไทยเปิดกว้างขึ้นอีกครั้ง ตั้งแต่ปี 2544 พรรคไทยรักไทย เราพยายามผลักดันสุราพื้นบ้านและยกระดับสินค้าชุมชนพื้นบ้านหลายตัว