'จาตุรนต์' ยันเพื่อไทยจะไม่ถอนตัว หวั่นเปิดช่องรัฐบาลเผด็จการกลับมา!


27 พ.ค.2566 - นายจาตุรนต์ ฉายแสง แกนนำพรรคเพื่อไทยได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่าตั้งรัฐบาลประชาธิปไตยให้ได้

เพื่อนทะเลาะกันในขณะที่ต้องช่วยกันดับไฟ​ ก็ต้องดับไฟให้ได้ก่อน​ ระหว่างดับไฟอาจจะมีทะเลาะกันบ้าง​ แต่ก็ต้องช่วยกันดับไฟต่อไป

เพื่อไทยจะไม่ถอนตัว​ เพื่อเปิดช่องให้รัฐบาลเผด็จการกลับมา​ เพราะนี่คือสิ่งที่ประชาชนตัดสินใจเลือกเรามา

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดร.ณัฏฐ์ อัดเพื่อไทยสับขาหลอกเล่นสองหน้า ปมยื่นฟันจริยธรรมอนุทิน-รมต.สีเทา

นักกฎหมายมหาชนชี้ การยื่นสอยนายกฯ-รมต.สีเทา เป็นเกมสับขาหลอก เหล้าเก่าในขวดใหม่ เพื่อปั่นราคาและกดดันการเมือง มากกว่าตรวจสอบจริงจัง

อุ้ย! 'มาริษ' ยันรัฐบาลพท. ไม่เคยพลาดพลั้งเขมร แนะ 'อนุทิน' ปกป้องอธิปไตยใช้โลกล้อมกัมพูชา

แนะรัฐบาลจัดการภาวะวิกฤตชายแดนไทย-กัมพูชา อย่าซ้ำรอยน้ำท่วมหาดใหญ่ เสนอแผนอพยพ ประสานท้องถิ่นให้พร้อม สร้างหลักฐานเชิงประจักษ์ที่กัมพูชาปฏิเสธไม่ได้ ย้ำปิดเกมเขมรต้องไม่เสียเปรียบ

ดร.ณัฏฐ์ ผ่าเกมแก้รัฐธรรมนูญ วาระ 3 คือดักทาง ยุบสภาปี 68 เป็นศูนย์

นักกฎหมายมหาชนชี้ แก้รัฐธรรมนูญแม้ผ่านวาระ 2 ไม่ยาก แต่ต้องแช่แข็งร่าง 15 วันก่อนขึ้นวาระ 3 ทำเกมยุบสภาไร้ทางเกิดขึ้นภายในปีนี้ ขณะตัวแปรชี้ชะตาอยู่ที่เสียง สว. สีน้ำเงิน ในขั้นสุดท้ายก่อนประชามติ