'แรมโบ้' ยกผลโพลชู 'บิ๊กตู่' ผลงานโดดเด่น ทำบ้านเมืองสงบ-แก้ปัญหาค้ามนุษย์


“แรมโบ้” ยกผลสำรวจซูเปอร์โพลประชาชนเห็นด้วย"นายกฯประยุทธ์” ผลงานเด่น ทั้งความสงบบ้านเมือง แก้ปัญหาค้ามนุษย์ ทำให้เห็นนายกฯมีความตั้งใจจริงในการแก้ไขปัญหา ขอประชาชนเชื่อมั่น อย่าฟังข่าวสารเท็จ

14 พ.ย.2565 - นายเสกสกล อัตถาวงศ์ อดีตผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงสำนักวิจัยซูเปอร์โพล สำรวจความเห็นประชาชน เรื่อง “ภาพจำ แคนดิเดตนายกรัฐมนตรี” พบว่าภาพจำ ที่ประชาชนประทับใจของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา คือมีผลงานเด่น ทั้งความสงบบ้านเมือง แก้ปัญหาค้ามนุษย์ โครงสร้างพื้นฐาน แสดงให้เห็นแล้วว่าตั้งแต่นายกฯประยุทธ์เข้ามาบริหารบ้านเมือง มีความตั้งใจจริงในการแก้ไขปัญหาทุกด้าน รวมถึงการรักษาความสงบเรียบร้อยของบ้านเมือง แก้ปัญหาค้ามนุษย์ โครงสร้างพื้นฐาน จนทำให้ประชาชนเห็นผลงาน

นอกจากนี้นายกฯ และรัฐบาล ยังมีผลงานอีกหลายอย่างและทำได้ดีโดยเฉพาะการแก้ไขปัญหาโควิด-19 ที่ผ่านมา จนเป็นที่ยอมรับ มีมาตรการต่างๆออกมาบรรเทาความเดือดร้อนให้ประชาชน จนได้รับคำชื่นชม รวมถึงการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐาน พัฒนาด้านการคมนาคม ขนส่ง

“ตนเองเห็นด้วยกับประชาชนส่วนใหญ่ที่มองว่านายกฯมีผลงานเด่นหลายเรื่อง พร้อมกับขอประชาชนเชื่อมั่นในตัวนายกฯ ว่ามีความตั้งใจจริงในการทำงานเพื่อบ้านเมือง แก้ไขปัญหาทุกอย่างที่เกิดขึ้น แม้บางเรื่องอาจใช้เวลานานแต่ก็ทำอย่างสุดความสามารถ ไม่ท้อ และจะทำจนกว่าจะครบเทอมรัฐบาล

ขณะเดียวกันขอประชาชนอย่าไปฟังข้อมูลข่าวสารที่เป็นเท็จ หรือฟังกลุ่มที่เห็นต่าง เพราะประชาชนได้เห็นแล้วว่านายกฯได้ทำอะไรมากมายไปแล้วบ้าง

"จากผลสำรวจความคิดเห็นประชาชน นายกฯประยุทธ์ จึงเหมาะสมที่จะเป็นนายกฯบริหารบ้านเมืองต่อไป เพราะคนไทยส่วนใหญ่ปรารถนาผู้นำประเทศที่จะนำพาความสงบเรียบร้อยมาสู่ประเทศ และประชาชนคนไทย เพื่อที่จะได้ทำมาหากินอย่างปกติสุข คนไทยไม่ปรารถนาให้เกิดเหตุการณ์เผาบ้านเผาเมืองหรือออกมาทะเลาะวิวาทกันเต็มท้องถนนเหมือนในอดีตอีก" นายเสกสกล กล่าว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เละ! 'จตุพร' ขยี้ 'แม้ว' คนไม่รักษาสัจจะ โชว์เหนือเอาเปรียบจนแพ้เรียบ แต่ยังไม่เข็ด

'จตุพร' ซ้ำแผลนิสัยเสียตรงปากไม่รักษาคำสัญญา ทวนความทรงจำไปรับปากใครไว้แล้วไม่ทำตาม เป็นจุดเริ่มต้นความเสียหายทั้งหมด ทั้งหมกมุ่นคิดการใหญ่ โชว์เหนือเอาเปรียบ หวังกวาดเรียบชนะทั้งกระดานจนแพ้เรียบ ฉิบหายทั้งถูกยุบพรรค ยึดอำนาจ แต่ไม่เข็ดคิดกลับบ้านอีก ตอกย้ำแม้วผิดทุกข้อ

ร้อง กกต. สอบสองปม 'ทักษิณ' ครอบงำพรรคเพื่อไทย!

ที่สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) นายสนธิญา สวัสดี อดีตที่ปรึกษาคณะกรรมาธิการ (กมธ.) การกฎหมาย การยุติธรรม และสิทธิมนุษยชน สภาผู้แทนราษฎร ยื่นร้องเรียนต่อกกต. ขอให้ตรวจสอบกรณี

ขนลุก! 'หมอมิ้ง-เด็กแม้ว' ฟุ้งเพื่อไทยไม่เคยแพ้เลือกตั้ง เพราะมีหัวใจคือประชาชน

ที่จ.เชียงใหม่ นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว ส.ส.น่าน และหัวหน้าพรรคเพื่อไทย นายสมพงษ์ อมรวิวัฒน์ ส.ส. เชียงใหม่ และประธานยุทธศาสตร์ด้านการ

'แรมโบ้' งัดหลักฐานโต้กรรโชกทรัพย์ ฉะ 'วีระ' ไม่ตรวจสอบจงใจดิสเครดิต

นายเสกสกล อัตราวงศ์ ที่ปรึกษาของนายกรัฐมนตรี แถลงข่าวว่าตนเป็นฝ่ายถูกขู่กรรโชกทรัพย์ เรื่องนี้เกิดช่วงเดือน ม.ย. 2565 เป็นช่วงเดียว

รองประธานสภาฯ บ่นเบื่อหน่ายเต็มที เมื่อไหร่จะยุบสภา ส.ส.ไม่อยากประชุมแล้ว

ภายหลังที่ประชุมรับทราบรายงานการรับจ่ายเงินงบประมาณประจำปีพ.ศ.2565เสร็จแล้ว เข้าสู่วาระการพิจารณาการลงมติรับหลักการร่างพ.ร.บ.จัดตั้งภาษีอากรและวิธีพิจารณาคดีภาษีอากร ตามที่ครม.เป็นผู้เสนอ ต่อเนื่องจากการประชุมสัปดาห์ที่แล้วที่เกิดเหตุสภาล่ม