คอหวยเฮ! เริ่มแล้ว ขึ้นเงินรางวัลแบบ 'ไดร์ฟทรู'

13 มี.ค. 2566 – น.ส.ไตรศุลี ไตรสรณกุล รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า ตั้งแต่วันที่ 13 มี.ค. สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ได้เปิดให้บริการการจ่ายเงินรางวัลแบบ Drive Thru Service ณ สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล จ.นนทบุรี โดยเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับประชาชนที่ประสงค์จะขึ้นเงินรางวัล สำหรับสลากกินแบ่งรัฐบาล สลากกุศล และสลากดิจิทัล ไม่เกิน 30 ฉบับ/ราย ทั้งนี้ บริการ Drive Thru Service จะเปิดให้บริการ 5 ช่องบริการ ในวันจันทร์-ศุกร์ (เว้นวันหยุดทำการ หรือวันหยุดนักขัตฤกษ์) เวลา 07.30-15.00 น. ไม่หยุดพักเที่ยง

น.ส.ไตรศุลี กล่าวว่า สำหรับประชาชาชนที่ประสงค์จะใช้บริการขึ้นรางวัลด้วยบริการ Drive Thru Service นอกจากตัวสลากแล้ว ขอให้เตรียมบัตรประชาชนตัวจริง (แบบสมาร์ทการ์ด) ไปด้วย โดยไม่สามารถใช้เอกสารราชการอื่น เช่น ใบขับขี่แทนได้ เนื่องจากเจ้าหน้าที่ ณ จุดบริการ ต้องใช้บัตรประชาชนตัวจริงในการอ่านข้อมูลเพื่อตรวจสอบข้อมูลบุคคล และให้เตรียมเลขบัญชีธนาคารที่จะรับเงินรางวัล เนื่องจากการจ่ายเงินรางวัลจะดำเนินการโดยโอนผ่านธนาคารเท่านั้น และจะเป็นการโอนเข้าบัญชีของผู้มาขึ้นรางวัลที่ได้แสดงบัตรประชาชนตัวจริงต่อเจ้าหน้าที่ ณ จุดบริการ จะไม่โอนเข้าบัญชีบุคคลอื่น

อย่างไรก็ตาม สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลแนะนำว่า ในกรณีที่เป็นรางวัลที่ 1, สลากอายัด, สลากไม่ถูกรางวัล, สลากปลอมแปลงแก้ไข และสลากชำรุด ขอให้ติดต่อที่กองจ่ายรางวัล ชั้น G สำนักงานสลากินแบ่งรัฐบาล โดยผู้ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 0-2528-9999.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'บสย.' เดินหน้าช่วยเหลือ SMEs ฝ่าวิกฤตพลังงาน ช่วยกลุ่มเปราะบาง

นางสาวอัยรินทร์ พันธุ์ฤทธิ์ รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า บรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม (บสย.) เดินหน้าใ

รองโฆษกรัฐบาล เผย ศธ.สั่งพักราชการครูพละล่วงละเมิดนักเรียนแล้ว เดินหน้าเอาผิดทั้งวินัยและอาญา

นางสาวอัยรินทร์ พันธุ์ฤทธิ์ รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า ตามที่ปรากฏเป็นข่าว กรณีครูพละศึกษาของโรงเรียนแห่งหนึ่งใน

ต่างชาติถ่ายทำภาพยนต์ในไทยทะลุเป้าหมาย คาดสร้างรายได้ไม่ต่ำกว่า 2.48 พันล้านบาท

นางสาวอัยรินทร์ พันธุ์ฤทธิ์ เปิดเผยว่า รัฐบาลชื่นชมทีมไทยแลนด์ สร้างความสำเร็จเกินเป้าหมาย จากการเข้าร่วมนิทรรศการในงาน Ho

บสย. ขานรับนโยบายรัฐบาล เร่งช่วยเหลือผู้ประกอบการ พักชำระค่าธรรมเนียม-ค่างวด 3 เดือน

นางสาวอัยรินทร์ พันธุ์ฤทธิ์ รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า จากสถานการณ์ความขัดแย้งในตะวันออกกลาง ที่ส่งผล

รัฐบาลเตือนภัย 'คูปองเติมน้ำมันฟรี' ที่แท้ลิงก์ดูดเงินในบัญชี

นางสาวลลิดา เพริศวิวัฒนา รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า ศูนย์ต่อต้านอาชญากรรมออนไลน์ (AOC 1441) แจ้งเตือนประชาชนให้ระวัง กลโกงออนไลน์รูปแบบใหม่ที่อาศัยกระแสสถานการณ์ความตึงเครียดของโลก