9 ต.ค.2566 - เพจเฟซบุ๊กอย่างเป็นทางการของสถานเอกอัครราชทูตอิสราเอลประจำประเทศไทยได้เผยแพร่คำพูดของนางออร์นา ซากิฟ เอกอัครราชทูตอิสราเอลประจำประเทศไทย ว่า “ขอให้ประชาชนชาวไทยมั่นใจได้ว่า #อิสราเอล จะทำทุกวิถีทางเพื่อปกป้อง #แรงงานไทย ขอให้มั่นใจว่าพวกเขาจะได้รับการดูแล รักษา และปกป้อง เช่นเดียวกับประชาชนชาวอิสราเอลอย่างเท่าเทียมกัน”
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'KPI Poll' ชี้ปชช. ขอรัฐบาลใหม่ทำทันที 'แก้ปากท้อง-ปราบโกง'
'สถาบันพระปกเกล้า' เผยผลสำรวจเรื่องเร่งด่วนที่อยากให้รัฐบาลใหม่ทำหลังเลือกตั้ง 'แก้ปากท้อง-ปราบคอร์รัปชัน'
อิสราเอล จับกุมเจ้าหน้าที่ระดับสูงของกลุ่มอิสลามิสต์ในเลบานอน
กองทัพอิสราเอลปฏิบัติการจับกุมเจ้าหน้าที่ระดับสูงจากกลุ่มอิสลามิสต์ที่ร่วมมือกับฮามาสและฮิซบอลเลาะห์ในเลบานอน กองทัพแถลงเมื่อวันจัน
ปิดแฟ้มตัวประกัน 251 คนจากเหตุการณ์วันที่ 7 ตุลาคม 2023
กว่าสองปีหลังจากการโจมตีครั้งใหญ่ของกลุ่มฮามาสต่ออิสราเอล ซึ่งทำให้มีผู้เสียชีวิตกว่า 1,200 คน ศพของตัวประกันคนสุดท้ายได้ถูกส่งกลับจาก
'4 กกต.' ขยันบินนอก! งานเลือกตั้งในไทยรออยู่เพียบ
นายสมชัย ศรีสุทธิยากร อดีตกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ทราบว่า กกต. 4 ใน 7 กำลังปฏิบัติหน้าที่กำกับดูแลการใช้สิทธิเลือกตั้งของคนไทยในต่างประเทศอย่างแข็งขัน
อนุทินฉุน! ซัดคนด่าโหนกระแสชาตินิยม
'อนุทิน' ซัดคนด่าโหนกระแสชาตินิยม ย้อนถามคนไทยหรือเปล่า มองปลุกกระแสแล้วไม่ดี แบบนี้จะมาอาสาทำเพื่อบ้านเมืองอย่างไร เร่งลงพื้นที่หวังหวังในสิ่งที่ดีที่สุด เปลี่ยนภูเก็ตจากส้มเป็นน้ำเงิน
ไม่ขำ! ‘ดร.ปลอด’ ยัวะ ‘อนุทิน’ รับลูก รัฐมนตรีเขมร ใช้คำพูดศัตรูมันไม่งาม
เพจ ดร.ปลอดประสพ สุรัสวดี แกนนำพรรคเพื่อไทย โพสต์ข้อความว่า เขมรทะลึ่งมาก แค่แผนโง่ๆ

