'บิ๊กโจ๊ก' เดินสายทัวร์อีสานกราบไหว้ครูบาอาจารย์พบปะแฟนคลับ

14 เม.ย. 2567 – พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ อาศัยช่วงวันหยุดสงกรานต์ เดินทางพบปะครูบาอาจารย์ และแฟนคลับ ตามวัดต่างๆ ทางภาคอีสาน โดยมีกลุ่มแฟนคลับ ตามให้กำลังใจ ทั้งผ้าขาวม้า ทั้งน้ำหอมน้ำอบ และกอดกัน ถ่ายภาพสุดแสนอบอุ่น โดยเฉพาะ ที่วัดเทพนิมิต อำเภอเชียงยืน จังหวัดมหาสารคาม และวัดเขาบังเหยชุมพลสีมาราม อำเภอเทพสถิต จังหวัดชัยภูมิ ชาวบ้านนับพันคน ร่วมพิธีมงคลเสาร์ห้า ซึ่ง 100 ปีจะมีครั้ง ที่เสาร์ห้าตรงกับวันขึ้นปีใหม่ไทย

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'บิ๊กโจ๊ก' ถอย! ถอนฟ้อง 'ผบช.น.' กับพวก ปฏิบัติหน้าที่มิชอบ

เมื่อวันที่ 16 พ.ค.ที่ผ่านมา ที่ศาลอาญาคดีทุจริตเเละประพฤติมิชอบกลาง ได้มีคำสั่งในคดีที่ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล อดีตรองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ

จบอีกคดี! ศาลคดีทุจริตฯ ภาค 7 ยกฟ้องทีมจับกุมตำรวจคนสนิทบิ๊กโจ๊ก

ยกฟ้องอีกเเล้ว ศาลอาญาคดีทุจริตฯภาค 7 ยกฟ้องตำรวจชุดจับกุม พ.ต.ท.คริษฐ์คนสนิท’บิ๊กโจ๊ก’157 หลังถูกร้องตรวจยึดทรัพย์สินไม่ชอบ

รรท.ผบ.ตร. ยันคำสั่ง ’บิ๊กโจ๊ก’ ออกจากราชการ ยึดตาม กม. ไม่รู้สำนักนายกฯส่งตีความ

กรณีที่มีรายงานว่าสำนักนายกรัฐมนตรีได้ส่งเรื่องให้คณะกรรมการกฤษฎีกาตรวจสอบข้อฎหมายเกี่ยวกับคำสั่งให้ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (รอง ผบ.ตร.) ออกจากราชการไว้ก่อน

กก.สอบ 2 บิ๊กตำรวจเลื่อนชี้แจงเป็นหลัง 13 พ.ค.นี้ เตรียมเรียกสอบพยานเพิ่มเติม

คณะกรรมการเลื่อนการแถลงข่าวออกไปเป็นหลังวันที่ 13 พ.ค.นี้ เนื่องจากขณะนี้อยู่ระหว่างเชิญผู้ที่เกี่ยวข้องทั้ง 2 ฝ่ายอีกจำนวน 4-5 คนมาให้ข้อมูลเพิ่มเติม