12 ธ.ค.2567 - เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศกระทรวงมหาดไทยเรื่อง การได้สัญชาติไทย
ด้วยหญิงต่างด้าวสมรสกับชายผู้มีสัญชาติไทย ได้ยื่นคำขอต่อพนักงานเจ้าหน้าที่ ตามแบบและวิธีการที่กำหนดในกฎกระทรวง (พ.ศ.ศ. ๒๕๑๐) ออกตามความในพระราชบัญญัติสัญชาติ พ.ศ. ๒๕๐๘ เพื่อได้สัญชาติไทยไว้ถูกต้องแล้ว
รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทยพิจารณาแล้ว อาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๙ แห่งพระราชบัญญัติสัญชาติ พ.ศ. ๒๕๐๘ อนุญาตให้หญิงต่างด้าว ดังต่อไปนี้ จำนวน ๓๑ ราย ได้สัญชาติไทย อ่านทั้งหมด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'จตุพร' เปิดศึกโกงสอบ ขรก.ท้องถิ่น ชี้ 'ถอนทุนคืน' ฝังลึกทั้งระบบ
“จตุพร พรหมพันธุ์” ออกโรงวิพากษ์กรณีทุจริตสอบเข้ารับราชการท้องถิ่น ระบุเป็นขบวนการ “ถอนทุนคืน” และสะท้อนปัญหาเชิงโครงสร้างของระบบสอบเข้า
โปรดเกล้าฯ 'วรรธนพงศ์ คำดี' เป็นที่ปรึกษาด้านข้อมูลข่าวสารของราชการ
ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศสำนักนายกรัฐมนตรีเรื่อง แต่งตั้งข้าราชการพลเรือนสามั
คุมปลัดภูเก็ตส่งภาค 9 สอบเข้มกว่า 6 ชั่วโมง คดีเรียกรับเงินสอบบรรจุ
ตำรวจ ปปป. และ ป.ป.ท. สอบปากคำปลัดจังหวัดภูเก็ตนานกว่า 6 ชั่วโมง หลังถูกจับตามหมายศาลคดีทุจริตภาค 9
โปรดเกล้าฯ สลับเก้าอี้ผู้ว่าฯ ภูเก็ต-รองปลัด มท.
ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศสำนักนายกรัฐมนตรีเรื่อง แต่งตั้งข้าราชการพลเรือนสามัญ
นายกฯ ควง ปลัดมท. เดินงาน OTOP ฝ่ากระแสคลิปเสียง ชี้คนทำผิดจะแก้ตัวพัลวัน ส่วนคนไม่ผิดก็ทำงานปกติ
นายกฯ โผล่เมืองทอง ควง “อรรษิษฐ์” เดิน OTOP เป็นวันที่ 6 ก่อนเข้าห้อง VIP หาพ่อแม่ที่มาเที่ยวงาน ขณะ “เลขาฯครม.” รุดหอบแฟ้มเอกสารให้เซ็น ชะงักวางปากกาหันดูจอทีวี นำเสนอข่าวคลิปเสียงเมียปลัดมท.เอี่ยวทุจริตสอบท้องถิ่น ขออย่ามองเป็นเกมเขย่าเก้าอี้นายกฯ-ปลัดมท. ยันไม่ยกเว้นคนผิด
นายกฯ แจงส่งปลัดภูเก็ตกลับพื้นที่ ย้ำสอบต่อครบ 30 วัน
นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีและรมว.มหาดไทย ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีมีคำสั่งให้นายรุ่งเรือง ธิมาบุตร ปลัดจังหวัดภูเก็ต กลับม

