‘บิ๊กปั๊ด’ ลุยเอง คลี่คลายข้อสงสัยคดี ‘แตงโม’ ตกเรือเสียชีวิต

28 ก.พ.2565-ที่กองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคทางเทคโนโลยี (บช.สอท.) พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) เรียกประชุมเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องในคดีการเสียชีวิตของดาราสาว “แตงโม”  นิดา พัชรวีรพงษ์  พร้อมเรียก พล.ต.ท.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1(ผบช.ภ.1) , พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนนทบุรี(ผบก.ภ.จว.นนทบุรี) , พ.ต.อ.จาตุรนต์ อนุรักษ์บัณฑิต  ผู้กำกับการ สภ.เมืองนนทบุรี ,  เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน รวมทั้งชุดสืบสวน เข้าหารือ

ก่อนการประชุม พล.ต.ต.ไพศาล เปิดเผยว่า ยังไม่เห็นแชทไลน์หลุดที่มารดาของ “แตงโม” อ้างถึงว่าเป็นแชทไลน์ที่ส่งมาจากบุคคลที่ 3 ที่ 4 บอกเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบนเรือและทำให้แตงโมไม่พอใจอย่างมาก รวมทั้งจะติดตามพยาปากสำคัญคนตกปลา ที่ให้ข้อมูลกับสื่อมวลชนว่าเห็นเรือรำเกิดเหตุขับเรียบฝั่งเจ้าพระยามาด้วยความเร็วสูง ขณะที่เขานั่งตกปลาอยู่ริมตลิ่ง และคนขับวงเรือกลับด้วยความแรงแบบหักศอก แล่นหายไปในความมืดก่อนจะแล่นย้อนกลับมาที่เดิม พร้อมกับตามหาคนตกน้ำ ซึ่งพยานระบุว่า ตอนที่เห็นไม่ทราบว่าใครตกน้ำ กระทั่งตอนเช้าจึงมาทราบว่า คนตกน้ำคือดาราสาวแตงโม

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ขันน็อตด่านตรวจทั่วประเทศ ผบ.ตร.สั่งเข้มห้ามแต่งนอกเครื่องแบบ ต้องมีกล้องติดตัวทุกนาย

พล.ต.ต.อาชยน ไกรทอง โฆษก ตร.เปิดเผยถึงประเด็นที่ นายชูวิทย์พูดถึงการตั้งด่านของตำรวจนครบาล มีการเรียกรับสินบนว่า พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผบ.ตร.สั่งให้จเรตำรวจแห่งชาติ ลงตรวจสอบข้อเท็จจริง เพื่อดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไ

'ผบ.ตร.'ขอโทษดาราสาวไต้หวัน ยันไม่ปลด 'ผบช.น.' สบช่องของบฯซื้อกล้องติดหมวกเพื่อความโปร่งใส

ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) เปิดเผยถึงผลการสอบสวนตำรวจ สน.ห้วยขวาง

ตร.ไซเบอร์ เตือนภัยมิจฉาชีพแอบอ้างเป็นสรรพากร หลอกยื่นภาษีประจำปี

พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ โฆษก กองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บช.สอท.) ขอประชาสัมพันธ์เตือนภัยมิจฉาชีพแอบอ้างเป็นเจ้าหน้าที่รัฐ ฉวยโอกาสใช้สถานการณ์ต่างๆ สร้างความน่าเชื่อ มาก่อเหตุหลอกลวงประชาชนผ่านสื่อสังคมออนไลน์ในรูปแบบต่างๆ

ผบ.ตร. วางมาตรการเข้มช่วงตรุษจีน กำชับห้ามเรียกรับผลประโยชน์อันไม่ชอบ

พล.ต.ต.อาชยน ไกรทอง โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยถึง มาตรการการดูแลความปลอดภัยอำนวยความสะดวกพี่น้องประชาชน ช่วงเทศกาลตรุษจีน ระหว่างวันที่ 20-22 ม.ค.2566 ว่า พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผบ.ตร.มีความห่วงใยพี่น้องประชาชนในช่วงเทศกาลตรุษจีน ที่คนไทยเชื้อสายจีนจะออกมาจับจ่ายใช้สอย

ตม.เตรียมหนาว! บิ๊กโจ๊กลั่นสัปดาห์หน้าเตรียมเรียกแจ้งข้อกล่าวหาพันตู้ห่าว

'บิ๊กโจ๊ก' ลั่นเอาผิดเจ้าหน้าที่ ตม. เอี่ยว 'ตู้ห่าว' สัปดาห์หน้า เตรียมเรียกแจ้งข้อกล่าวหาทั้งหมด อึ้ง! มีทั้งใช้เล้าไก่เป็นมูลนิธิ ตั้งตัวเป็นเอเยนต์

'ผบ.ตร.' สั่ง บช.ก. ตรวจสอบเพิ่มหลังเพจ 'ชูวิทย์' เปิดภาพส่งท้ายปี แฉบ่อนทุนจีนสีเทา

พล.ต.ต.อาชยน ไกรทอง โฆษก สำนักงานตำรวจแห่งชาติเปิดเผยถึงกรณี เพจ “ ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์” มีการโพสต์ภาพ พร้อมข้อความเมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 2565 “ไม่