จับตา 2 ส.ส.ชื่อดังทิ้งครอบครัวเพื่อไทย ซบพรรคคุณหญิงหน่อย

สุดารัตน์21 มี.ค.2565 - จากกรณี นายการุณ โหสกุล ส.ส.กรุงเทพ พรรคเพื่อไทย โพสต์เฟซบุ๊ก Karoon Hosakul ระบุว่า "ลาก่อนซ่อนกลิ่น ระพินภูไท ตัวใครตัวมัน 50 -งงอ่ะดิ 50+ จะรู้ พร้อมติดแฮชแท็ก #ดอนเมืองไม่ทิ้งกัน #การุณไม่ทิ้งใคร #ผมไม่เสียใจที่ผมไม่ได้เป็นคนในครอบครัว"

ล่าสุดมีรายงานว่า ในการเลือกตั้งคราวนี้ มีแนวโน้มว่า นายการุณ อาจสวมเสื้อพรรคไทยสร้างไทย ของคุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ลงสมัครรับเลือกตั้งส.ส. นอกจากนี้ยังมี น.อ.อนุดิษฐ์ นาครทรรพ หรือ "ผู้การป๊อบ" ส.ส.กรุงเทพ พรรคเพื่อไทย ซึ่งมีความสนิทใกล้ชิดกับคุณหญิงสุดารัตน์ เป็นอีกคนที่อาจตัดสินใจย้ายออกจากเพื่อไทย เข้าสังกัดพรรคไทยสร้างไทย

มีรายงานว่า ที่ผ่านมา ทั้งนายการุณ และน.อ.อนุดิษฐ์ ต่างไม่ได้เข้าร่วมกิจกรรมของพรรคเพื่อไทยมากนัก และ 20 มี.ค.ที่ผ่านมาก็ไม่ได้เดินทางเข้าร่วมกิจกรรม "ครอบครัวเพื่อไทย บ้านหลังใหญ่หัวใจเดิม" ที่จังหวัดอุดรธานี ด้วยเช่นกัน.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'อนุดิษฐ์-การุณ' แสดงตนหักพรรคเพื่อไทย

รัฐสภา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในส่วนพรรคภูมิใจไทย ปรากฏว่า แกนนำพรรคและส.ส.ได้แสดงตนเป็นองค์ประชุมอย่างพร้อมเพรียง นำโดย นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรมว.สาธารณสุข นายศักดิ์สยาม

ตะเพิด 'อุ๊งอิ๊ง' ถาม 'ทักษิณ' พอหรือยัง! เลิกวุ่นวาย 8 ปี 'บิ๊กตู่'

'แรมโบ้' ซัด 'ชลน่าน-อุ๊งอิ๊ง' สร้างวาทกรรมการเมือง ชี้วาระ 8 ปี 'บิ๊กตู่' เป็นเรื่องศาลตัดสิน เย้ยบางคนอยากเป็นนายกฯ จนตัวสั่น

พท. ซัดโฆษกรัฐบาลไร้ราคา พูดซ้ำแตะ 'นายใหญ่-นายหญิง'

'เพื่อไทย' โวหลังเป็นรัฐบาล 6 เดือน แก้ปัญหาได้แน่ ซัด 'ธนกร' ไม่มีราคา เลิกฉายหนังซ้ำแตะ 'ทักษิณ-ยิ่งลักษณ์' เย้ยสมเพช รบ. เปลี่ยนสูตรคำนวณ ส.ส.ปาร์ตี้ลิสต์กลับลำไปมา

‘นิพิฏฐ์’ สวนเจ็บ ‘ณัฐวุฒิ’ แลนด์สไลด์หรือ ระวังมิดจมหัวนะ

‘นิพิฏฐ์’ บอกเวลานี้ ดูเหมือนณัฐวุฒิจะคึกเป็นพิเศษ นั่งดีดลูกคิดรางแก้ว เหมือนว่าก่อนเลือกตั้ง พูดอย่างนี้ ปากอย่างนี้ ถูกใจเจ้านาย กำลังจะถูกรางวัลที่ 1

‘ธนกร’ ซัด ‘ชลน่าน’ ปชช.ดูออกร้องขอแลนด์สไลด์หวังช่วยใคร

โฆษกรัฐบาลป้อง‘บิ๊กตู่’ สวน ‘เพื่อไทย’ ประชาชนดูออก ร้องขอแลนด์สไลด์เพื่อหวังช่วยใคร อัดกล้าเอ่ยปากขอให้ช่วยเลือกให้ได้ 250 ส.ส. ทั้งๆ ที่คนทั้งประเทศขอให้เรียกแค่ 1-2 คนมารับผิดที่ทำไว้ แต่ไม่เคยคิดทำให้