จับตา 2 ส.ส.ชื่อดังทิ้งครอบครัวเพื่อไทย ซบพรรคคุณหญิงหน่อย

สุดารัตน์21 มี.ค.2565 - จากกรณี นายการุณ โหสกุล ส.ส.กรุงเทพ พรรคเพื่อไทย โพสต์เฟซบุ๊ก Karoon Hosakul ระบุว่า "ลาก่อนซ่อนกลิ่น ระพินภูไท ตัวใครตัวมัน 50 -งงอ่ะดิ 50+ จะรู้ พร้อมติดแฮชแท็ก #ดอนเมืองไม่ทิ้งกัน #การุณไม่ทิ้งใคร #ผมไม่เสียใจที่ผมไม่ได้เป็นคนในครอบครัว"

ล่าสุดมีรายงานว่า ในการเลือกตั้งคราวนี้ มีแนวโน้มว่า นายการุณ อาจสวมเสื้อพรรคไทยสร้างไทย ของคุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ลงสมัครรับเลือกตั้งส.ส. นอกจากนี้ยังมี น.อ.อนุดิษฐ์ นาครทรรพ หรือ "ผู้การป๊อบ" ส.ส.กรุงเทพ พรรคเพื่อไทย ซึ่งมีความสนิทใกล้ชิดกับคุณหญิงสุดารัตน์ เป็นอีกคนที่อาจตัดสินใจย้ายออกจากเพื่อไทย เข้าสังกัดพรรคไทยสร้างไทย

มีรายงานว่า ที่ผ่านมา ทั้งนายการุณ และน.อ.อนุดิษฐ์ ต่างไม่ได้เข้าร่วมกิจกรรมของพรรคเพื่อไทยมากนัก และ 20 มี.ค.ที่ผ่านมาก็ไม่ได้เดินทางเข้าร่วมกิจกรรม "ครอบครัวเพื่อไทย บ้านหลังใหญ่หัวใจเดิม" ที่จังหวัดอุดรธานี ด้วยเช่นกัน.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'แรมโบ้'​ หนุน 'ณัฐวุฒิ'​ อย่าถอดใจ ช่วยขุดต่อปม 'เมียบิ๊กเพื่อไทย'​ ถือหุ้นในเครือตู้ห่าว

'แรมโบ้'​ ขอบคุณ 'ณัฐวุฒิ'​ ที่ออกมาวิจารณ์รัฐบาลเรื่องทุนจีนตู้ห่าว แต่ถ้าให้แน่จริงช่วยตรวจสอบเครือชินวัตรที่ขายบ้านให้ตู้ห่าว

ฟันธงแล้ว 'ตู้ห่าว'​ พ่นพิษ 'แลนด์สไลด์'​ ฝันสลาย!

พล.ท.นันทเดช เมฆสวัสดิ์ อดีตหัวหน้าศูนย์ปฏิบัติการพิเศษ ศูนย์รักษาความปลอดภัยแห่งชาติ (ศรภ.)​ โพสต์เฟซบุ๊ก มีรายละเอียดดังนี้ จุกจบของ "แลนด์สไลด์"

“บ้านริมน้ำ”กลับเพื่อไทย “มดดำ”ขอรับบทกองเชียร์

วันเวลาเลือกตั้งใกล้เข้ามา หลายพรรคทยอยเปิดตัวผู้สมัครส.ส. เปิดนโยบาย ตีตราจองคะแนนเสียงกลุ่มผู้สนับสนุน เอาไว้ล่วงหน้าก่อนถึงวันเลือกตั้งจริง ผู้สมัครส.ส. ถือเป็นอีกสีสันการเมือง ในการเลือกตั้งทุกครั้ง ได้เห็น

บิ๊กตู่ แฮตทริกนายกฯ3สมัยซ้อน ฝันนี้ไม่ง่าย ทักษิณ-พท.รอสกัด แนวโน้ม ยุบสภาหรือครบเทอม?

โหมดการเมืองนับจากนี้ อยู่ระหว่างช่วงรอเข้าสู่ขั้นตอนการนำร่างพรบ.การเลือกตั้งส.ส.และร่างพรบ.พรรคการเมือง ขึ้นทูลเกล้าฯ เพื่อประกาศใช้เป็นกฎหมาย หลังศาลรัฐธรรมนูญไฟเขียว ร่างพรบ.ทั้งสองฉบับ ไม่ขัดรัฐธรรมนูญ

เลขาฯเพื่อไทย โวลั่น 'แลนด์สไลด์' ต้องได้เก้าอี้นายกฯ

นายประเสริฐ จันทรรวงทอง เลขาธิการพรรคเพื่อไทย ให้สัมภาษณ์กรณีหลังการเลือกตั้งหากพรรคเพื่อไทย ได้ส.ส.แบบแลนด์สไลด์ จะต้องเป็นนายกฯเท่านั้นใช่หรือไม่ว่า แน่นอน หากพรรคเพื่อไทยชนะแบบแลนด์สไลด์