
22 พ.ค.2565-ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศการนับคะแนนล่าสุด เวลา 18.43 น. ผลการนับคะแนนอย่างไม่เป็นทางการ ซึ่งนับไปได้ 9.2% นายชัชชาติ สิทธิพันธ์ ผู้สมัครผู้ว่ากทม.ในนามอิสรัมีคะแนนนำเป็นอันดับ 1 คือ 2.09 แสนคะแนน ตามมาด้วยนายสุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ พรรคประชาธิปัตย์ ได้ 3.97 หมื่นคะแนน และนายวิโรจน์ ลักขณาอดิศร จากพรรคก้าวไกล ได้ 3.95 หมื่นคะแนน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'วิโรจน์' ชี้กองทัพไทยตอบโต้เขมรได้สัดส่วน อพยพประชาชนทำได้ดี
"วิโรจน์" ชมทหาร-ฝ่ายปกครอง อพยพประชาชนทำได้ดีระดับหนึ่ง กองทัพการข่าวแม่นยำ ตอบโต้ได้สัดส่วน ทำลายแสนยานุภาพ เขมร ชี้ ต้องบี้แจงนานาชาติ แนะขุดภาพถ่ายทางอากาศ เอาหลักฐานทุกอย่างโชว์ให้เห็น ทำไม ไทย ต้องบึ้มตึกสแกมเมอร์ เชื่อ เป็นเหตุผลรับฟังได้
นิด้าโพลสำรวจชาวกรุง เช็กผลงาน 3 ปีครึ่งผู้ว่าฯชัชชาติ
ศูนย์สำรวจความคิดเห็น “นิด้าโพล” สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) เปิดเผยผลการสำรวจเรื่อง “3 ปีครึ่ง ผู้ว่าฯ ชัชชาติ” ทำการสำรวจระหว่างวันที่ 25 พฤศจิกายน - 2 ธันวาคม 2568 จากประชาชนที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป และมีสิทธิเลือกตั้งในกรุงเทพมหานคร ครอบคลุมพื้นที่ทั้ง 50 เขต
'หัวหน้าเอ้' เปิดตัวผู้ประสงค์ลงสมัครสส. 22 คน ลั่นประเทศไทยถึงเวลาหนีหลุมดำ
'ดร.เอ้' เปิดตัวผู้ประสงค์ลงสมัคร สส. 22 คน ชี้ ประเทศไทยถึงเวลาหนีหลุมดำ ย้ำ ต้องออกมาก้าวใหม่ เลิกจมหนี้-จมน้ำ
'หัวหน้าเอ้' เปิดศูนย์จ.สุราษฎร์ ตั้งเป้าขอปักธงในพื้นที่ ปลุกเลิกทนนายทุนเอาเปรียบเกษตรกร
'ดร.เอ้' เปิดศูนย์ประสานงาน จ.สุราษฎร์ธานี ตั้งเป้าขอปักธงในพื้นที่ บอกเป็นลูกหลานคนใต้ คนไทยถูกเอาเปรียบพืชผลการเกษตรถูกกำหนดโดยนายทุน ขอให้เลิกทน เสนอแก้ราคาพืชผลการเกษตร-ลงทุนกับคนเรื่องการศึกษา พร้อมเปิดตัว 'มาโนช' เป็นผู้สมัคร สส. พรรคไทยก้าวใหม่
ผู้นำต้องกล้า 'หัวหน้าเอ้' เสนอเจาะ 'ถ.ลพบุรีราเมศว์' เปิดทางน้ำไหล ใช้สะพานเหล็กคล่อมทางได้
ดร.สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ หัวหน้าพรรคไทยก้าวใหม่ โพสต์เฟซบุ๊กเสนอแนวทางแก้ปัญหาน้ำท่วมหาดใหญ่ ว่า

