ฟ้าฝนไม่เป็นใจตกกระหน่ำหนักแยกราชประสงค์ ม็อบ 3 นิ้ว แตกกระเจิง

ช่วงค่ำได้เกิดฝนตกหนักบริเวณแยกราชประสงค์ ส่งผลมวลชนม็อบ 3 นิ้ว แตกกระเจิงต้องวิ่งหาที่เข้าหลบฝนกันอลหม่าน

31 ต.ค.2564- ที่แยกราชประสงค์ เวลา 17.00 น. ขณะที่กลุ่มแนวร่วมธรรมศาสตร์และการชุมนุม และเครือข่ายนัดชุมนุมใหญ่ เรียกร้องให้ยกเลิกกฎหมายอาญามาตรา 112 และปล่อยผู้ชุมนุมที่ถูกดำเนินคดีมาตรา 112 มาตั้งแต่เวลา 16.00 น. บริเวณแยกราชประสงค์ ได้เกิดฝนตกลงมาอย่างหนัก ทำให้มวลชนที่อยู่ในพื้นที่ต่างวิ่งหลบฝนกันอลหม่าน ทำให้กิจกรรมหลายๆอย่างต้องยุติลงในทันทีเพื่อรอให้ฝนหยุด แต่ปรากฏว่าฝนตกนานเกือบชั่วโมงยังไม่มีทีท่าว่าจะหยุด ทำให้กิจกรรมต่างๆยังไม่สามารถเริ่มขึ้นได้

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

น้ำท่วมเบตง ฝนตกหนักน้ำป่าทะลักเขตเทศบาล เฝ้าระวังดินโคลนถล่มในช่วง 1-2 วันนี้

ฝนตกหนักต่อเนื่องในพื้นที่ อ.เบตง จ.ยะลา ทำให้บ้านเรือนชาวบ้านถูกน้ำท่วมขังในพื้นที่ราบลุ่ม เตือนพื้นที่เสี่ยงน้ำท่วมฉับพลัน น้ำป่าไหลหลาก ดินถล่ม ให้ประชาชนติดตามสถานการณ์จากกรมอุตุนิยมวิทยาอย่างใกล้ชิดในช่วง 1-2 วันนี้

กรมอุตุฯ ประกาศเตือนฉบับ 3 'พายุฤดูร้อน' กระทบ 42 จังหวัด 12-14 มี.ค.

กรมอุตุนิยมวิทยา ออกประกาศเรื่อง พายุฤดูร้อนบริเวณประเทศไทยตอนบน ฉบับที่ 3 (มีผลกระทบในช่วงวันที่ 12 - 14 มีนาคม) ระบุว่า ในช่วงวันที่ 12 - 14 มีนาคม 2566 บริเวณความกดอากาศสูงหรือมวลอากาศเย็นกำลังปานกลางจากประเทศจีนจะแผ่

กรมอุตุฯ ประกาศฉบับสุดท้าย ภาคใต้ฝนตกหนัก ลมหนาวเริ่มมีกำลังอ่อนลง

กรมอุตุนิยมวิทยา ออกประกาศเรื่อง ฝนตกหนักบริเวณภาคใต้ และคลื่นลมแรงบริเวณอ่าวไทย ฉบับที่ 12 (มีผลกระทบถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2566) ซึ่งเป็นประกาศฉบับสุดท้ายของเหตุการณ์นี้ ระบุว่า มรสุมตะวันออกเฉียงเหนือกำลังแรงที่พัดปกคลุมอ่าวไทย