ฟ้าฝนไม่เป็นใจตกกระหน่ำหนักแยกราชประสงค์ ม็อบ 3 นิ้ว แตกกระเจิง

ช่วงค่ำได้เกิดฝนตกหนักบริเวณแยกราชประสงค์ ส่งผลมวลชนม็อบ 3 นิ้ว แตกกระเจิงต้องวิ่งหาที่เข้าหลบฝนกันอลหม่าน

31 ต.ค.2564- ที่แยกราชประสงค์ เวลา 17.00 น. ขณะที่กลุ่มแนวร่วมธรรมศาสตร์และการชุมนุม และเครือข่ายนัดชุมนุมใหญ่ เรียกร้องให้ยกเลิกกฎหมายอาญามาตรา 112 และปล่อยผู้ชุมนุมที่ถูกดำเนินคดีมาตรา 112 มาตั้งแต่เวลา 16.00 น. บริเวณแยกราชประสงค์ ได้เกิดฝนตกลงมาอย่างหนัก ทำให้มวลชนที่อยู่ในพื้นที่ต่างวิ่งหลบฝนกันอลหม่าน ทำให้กิจกรรมหลายๆอย่างต้องยุติลงในทันทีเพื่อรอให้ฝนหยุด แต่ปรากฏว่าฝนตกนานเกือบชั่วโมงยังไม่มีทีท่าว่าจะหยุด ทำให้กิจกรรมต่างๆยังไม่สามารถเริ่มขึ้นได้

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เตือน 12 จังหวัด 'เหนือ-อีสาน' เฝ้าระวังฝนตกหนัก–น้ำท่วมฉับพลัน

รัฐบาลจับตาสถานการณ์ฝนต่อเนื่อง โดยเฉพาะพื้นที่ 12 จังหวัด ภาคเหนือ–อีสาน เฝ้าระวังฝนตกหนัก–น้ำท่วมฉับพลัน สั่งชลประทานเตรียมพร้อมรับมือ

อุตุฯ เตือนฝนถล่ม 37 จังหวัด ทะเลคลื่นสูง 2-3 เมตร เรือเล็กงดออกฝั่ง

กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้าว่า ประเทศไทยยังคงมีฝนตกหนักบางแห่ง เนื่องจากร่องมรสุมพาดผ่านตอนบนของภาคเหนือ และประเทศลาวตอนบน ประกอบกับมรสุมตะวันตกเฉียงใต้

อุตุฯชี้ร่องมรสุมพาดผ่านไทยส่งผล ‘ฝนตก’ หนักหลายพื้นที่

กรมอุตุนิยมวิทยา  รายงาน พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคกลาง และภาคตะวันออกยังคงมีฝนตกหนักบางแห่ง

ประกาศอุตุฯ ฉบับ 7 เตือนฝนตกหนักมาก ทะเลคลื่นลมแรง 2-4 เมตร

นางสาวสุกันยาณี ยะวิญชาญ อธิบดีกรมอุตุนิยมวิทยา ออกประกาศกรมอุตุนิยมวิทยาเรื่อง คลื่นลมแรงบริเวณทะเลอันดามันตอนบนและอ่าวไทยตอนบน และฝนตกหนักถึงหนักมากบริเวณประเทศไทย