เตรียมตัว! โรงเรียนจิตอาสาพระราชทาน จ่อเปิดรับผู้สนใจฝึกอบรมหลักสูตรจิตอาสา 904

23 มิ.ย.2565 - เพจเฟซบุ๊ก โรงเรียนจิตอาสาพระราชทาน โพสต์ข้อความประกาศเตรียมเปิดรับสมัครผู้สนใจเข้ารับการฝึกอบรมหลักสูตรจิตอาสา 904 "หลักสูตรหลักประจำ รุ่นที่ 6/65" ติดตามข้อมูลข่าวสารอย่างใกล้ชิดได้ที่เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/royaljitarsaschool

ในห้วงที่รอหลักสูตรใหม่ที่กำลังจะมาถึง แอดขอนำข้อมูลเรื่องการเปิดรับสมัครจิตอาสาพระราชทาน มาให้เพื่อนๆ ได้รับทราบนะครับ ประชาสัมพันธ์การรับสมัครจิตอาสาพระราชทาน เปิดรับสมัครจิตอาสาเป็นการทั่วไป ได้ที่สำนักงานเขต หรือที่ว่าการอำเภอทั่วประเทศ ในช่วงวันที่ 1-10 ของทุกเดือน ในวันและเวลาราชการ

มาเป็นครอบครัวจิตอาสาพระราชทาน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สำนักงานเขตทุกเขตใน กทม. ที่ว่าการอำเภอทั่วประเทศ สายด่วน 1511

คุณลักษณะที่พึงประสงค์ของจิตอาสา “เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ” มี 7 ประการ ดังนี้ 1.มีความซื่อสัตย์ เสียสละ อดทน คำนึงถึงผลประโยชน์ของส่วนรวมมากกว่าผลประโยชน์ของตนเอง 2.มีศีลธรรม รักษาความสัตย์ หวังดีต่อผู้อื่น เผื่อแผ่และแบ่งปัน 3.มีวินัยและความรับผิดชอบ เคารพกฎหมายบ้านเมือง

4.มีกริยา วาจา สุภาพเรียบร้อย 5.ไม่ดื่มสุราหรือใช้สารเสพติดอื่นใดในขณะปฏิบัติงาน 6.มีจิตใจเข้มแข็งและมีทัศนคติที่ดีในการปฏิบัติงานเพื่อส่วนรวม และ 7.รักษาวัฒนธรรมประเพณีไทยอันดีงาม ผู้น้อยรู้จักการเคารพผู้ใหญ่

คุณสมบัติเบื้องต้นของจิตอาสา “เราทำความดีด้วยหัวใจ” มี 4 ประการ ดังนี้ 1.มีสัญชาติไทยหรือผู้ที่พำนักอาศัยอยู่ในประเทศไทยโดยถูกต้องตามกฎหมาย 2.ไม่มีผลประโยชน์แอบแฝง 3.ไม่เบียดบังเวลาราชการ 4.ไม่เสียการเรียน

#โรงเรียนจิตอาสาพระราชทาน
#จิตอาสา904

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดร.เสรี เดือดฉะแก๊งจิตใจหยาบช้า แซะจิตอาสาพระราชทานลงพื้นที่ช่วยปชช.

ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชาการด้านสื่อสารมวลชนและการตลาด โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า "คนจิตใจหยาบช้า แซะจิตอาสาพระราชทานที่ลงพื้นที่ช่วยประ

ทบ.แจงช่วยไฟไหม้บ่อนไก่ ส่งกำลังพลจิตอาสาสนับสนุนทุกหน่วยงานเต็มที่

จากกรณีเกิดเหตุเพลิงไหม้ชุมชนบ่อนไก่ เขตปทุมวัน กทม. เมื่อช่วงบ่าย 21 มิถุนายนที่ผ่านมา ทุกภาคส่วนได้ระดมความช่วยเหลือโดยทันที ในส่วนของศูนย์บรรเทาสาธารณภัยกองทัพบก ได้ส่งกำลังพลจิตอาสาจาก กองพลทหารม้าที่ 2รักษาพระองค์

เลือดสามนิ้วสูบฉีด! 'โตโต้' ตำหนิ 'จิตอาสา' ช่วยดับไฟชุมชนบ่อนไก่ ติงไม่ใช่หน้าที่ทหาร

“โตโต้” ปิยรัฐ จงเทพ แกนนำมวลชนอาสา We Volunteer หรือวีโว่ ผู้ต้องหาคดีม.11 และ พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ฯ โพสต์เฟซบุ๊ก Piyarat Chongthep กรณีไฟไหม้ชุมชนบ่อนไก่

ฟ้าเปิด 'วัดหลวงพ่อเงินบางคลาน' สยบเหตุวุ่นวายกลับคืนสู่ความสงบแล้ว

ผู้ว่าฯพิจิตร นำจิตอาสาร่วมบิ๊กคลีนนิ่งวัดหลวงพ่อเงินบางคลาน สยบเรื่องวุ่นวายเปิดวิหารให้นักท่องเที่ยวกราบไหว้ขอพรได้ตามปกติ หลังศาลพิพากษาลงโทษแกนนำม็อบยกพวกยึดปิดวัดจนเป็นเหตุฉาว วันนี้ความสงบกลับคืนมาแล้ว

Win Win WAR Thailand เปิดรับสมัครซีซั่น 4! ตอกย้ำความสำเร็จ รายการประกวดแข่งขันธุรกิจแบ่งปัน

Win Win WAR Thailand รายการเรียลริตี้โชว์เฟ้นหาสุดยอดนักธุรกิจแบ่งปันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย จัดทำโดยศูนย์ C asean

ทึ่ง! ทีมจิตอาสา 'สตรีทอาร์ต คิงภูมิพล' ร่วมปิดทองหลังพระที่ตลาดสามชุก

เพจเฟซบุ๊ก Street Art King Bhumibol โครงการสตรีทอาร์ตวาดรูปในหลวง รัชกาลที่ 9 น้อมนำคำสอนพ่อให้ครบ 77 จังหวัด โพสต์ภาพวาดพระบรมสาทิสลักษณ์ในหลวง รัชกาลที่ 9 พร้อมข้อความว่า รวมทีมสตรีทอาร์ต คิงภูมิพล Street Art King Bhumibol