งานนี้กระเช้าต้องมา! 'หมอเหรียญ' ลั่นจัดหนัก 'ฮาร์ท สุทธิพงศ์'

3 ก.ย.2565 - พล.ต.นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า ประกาศทนายความที่ต้องการหารายได้พิเศษกับผู้ที่เอาภาพของผมไปทำข่าวปลอม [Fake news]เผยแพร่เกี่ยวกับรองเท้านันยาง รองเท้าอริราชศัตรู และผู้ที่กระทำการหมิ่นหรือด่าทอผมต่างๆนานา

การเผยแพร่ข่าวปลอมดังกล่าวเป็นการกระทำผิดกฎหมายอาญาและแพ่ง(วันละ 25,000 บาทนับแต่วันที่โพสต์และเผยแพร่ข่าวปลอม หรือร่วมหมิ่นในโพสต์ต่างๆนะครับ)

ทั้งนี้ทนายความที่ต้องการรายได้พิเศษสามารถเลือกดำเนินการกับผู้ที่กระทำความผิดหมิ่นประมาทและ พ.ร.บ.คอมฯ โดยท่านสามารถเลือกจัดการเฉพาะคนที่มีอนาคต มีฐานะทางสังคมหรือทางการเงิน เช่น ไอ้นักร้องชื่อ ฮาร์ท สุทธิพงษ์ , นักธุรกิจ , พ่อค้า , อาจารย์ , แพทย์ , ข้าราชการ เป็นต้น

ทั้งนี้ผมจะคิดความเสียหายจากการเผยแพร่ข่าวปลอมนี้เป็นค่าสินไหมตามอัตรา 25,000 บาทต่อวันนับจากวันที่แต่ละคนโพสต์หมิ่นและเผยแพร่ข่าวปลอมดังกล่าว รายได้จากผู้กระทำความผิดยกให้ทนายความที่ดำเนินคดีโดยไม่หักเปอร์เซ็นต์ครับ

ทนายความที่ต้องการรายได้พิเศษจากผู้กระทำความผิดทั้งหลายติดต่อได้ที่ สำนักงาน ผอ.รพ.มงกุฎวัฒนะ โทร.02-574-5000 ต่อ 8800 จันทร์-ศุกร์ เวลาราชการครับ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'หมอเหรียญทอง' ชำแหละนโยบายลาคลอด 6 เดือน หญิงตั้งท้องจะถูกเลิกจ้างและหางานได้ยากขึ้น

พล.ต.เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฏวัฒนะ โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่า นโยบายลาคลอด 6 เดือนของพรรคการเมืองที่กำลังจะจัดตั้งรัฐบาล จะส่งผลเสียต่อลูกจ้าง ดังนี้

โรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ อ้างนโยบายขึ้นค่าแรง เบรกรับพนักงานใหม่ แถมปรับลดสวัสดิการทุกรายการ

พล.ต.นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ ทีมเศรษฐกิจพรรค รทสช. เปิดเผยว่า เฟซบุ๊กส่วนตัว

'หมอเหรียญทอง' พร้อมจัดเต็ม ตัวแทน รทสช. ร่วมเวทีดีเบตนโยบายสุขภาพที่โคราช

พล.ต.นพ.เหรียญทอง แน่นหนา คณะทำงานด้านคุณภาพชีวิต พรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ก ถึงแม้ผมจะไม่ใช่นักการเมืองมืออาชีพ แต่ผมเป็นนักบริหารและนักวางแผนด้านการแพทย์มืออาชีพ ดังนั้นผมจะเป็นตัวแทนพรรครวมไทยสร้างชาติ(รทสช)

'หมอเหรียญ' สุดคึกชูนโยบายรัวๆ หลังสวมเสื้อรวมไทยสร้างชาติ

พลตรี นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ และคณะทำงานพรรครวมไทยสร้างชาติ(รทสช.)ด้านพัฒนาคุณภาพเพื่อชีวิต

'วลาดิเมียร์ ปูทอง' ฝากบอกนักข่าวฝรั่งหน้าโง่ ลืมบอกชื่อไทยโบราณ 'ออกหลวงเหรียญสุวรรณ'

ผมเริ่มเข้าใจแล้วว่า ทำไม 'ออกหลวงอินทรภักดี' จึงไม่ไว้วางใจไอ้พวกฝาหรั่ง...ขณะนี้ 'ออกหลวงเหรียญสุวรรณ' ก็รู้สึกเช่นเดียวกัน ...อาจจะเป็นด้วยสาเหตุที่ผมไม่ใช่ทาสฝาหรั่งกระมังขอรับ

ชีวิตบ้าชะมัด 'หมอเหรียญทอง' โดนข้อหาจ้างวาน-ร่วมกันลักทรัพย์!

พล.ต.นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า "สน.ทุ่งสองห้อง ออกหมายถึงผมในข้อหาเป็น