หนาวกันทั้งบาง! 'หญิงอ้อ-เจ๊แดง-สมชาย' ตระกูลชินวัตรมากันครบ ให้กำลังใจ 'อุ๊งอิ๊ง' จะสะบัดชัย


10 ก.ย.2565 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่าการจัดกิจกรรม “สะบัดชัย เพื่อไทยมาเหนือ” ของพรรคเพื่อไทย ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติฯ จ.เชียงใหม่  ครั้งนี้ มีบุคคลในครอบครัวนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกฯ เข้าร่วมกิจกรรมอย่างพร้อมเพรียง อาทิ นายพานทองแท้ ชินวัตร บุตรชาย น.ส.พินทองทา ชินวัตร คุณากรวงศ์ บุตรสาว นายณัฐพงศ์ คุณากรวงศ์ บุตรเขย น.ส.แพทองธาร ชินวัตร บุตรสาว นายปิฎก สุขสวัสดิ์ บุตรเขย ซึ่งการร่วมกิจกรรมทางการเมืองอย่างพร้อมเพรียงของครอบครัวชินวัตร

กระทั่งเวลา 11.30 น.คุณหญิงพจมาน ดามาพงศ์ อดีตภริยานายทักษิณ เดินทางมาถึงบริเวณงาน โดยมีนายพานทองแท้ และคนใกล้ชิดให้การต้อนรับ

เป็นที่น่าสังเกตว่า การเดินทางมาร่วมกิจกรรมการเมืองครั้งนี้ของคุณหญิงพจมาน เป็นการเดินทางมาครั้งแรก ตั้งแต่สมัยพรรคไทยรักไทย สมัยที่นายทักษิณ เป็นนายกฯรัฐมนตรี ก่อนถูกยึดอำนาจในปี 2549 และหลังจากนั้น คุณหญิงพจมาน ไม่ได้เข้าร่วมกิจกรรมทางการเมืองใดๆอีก

พร้อมกันนี้ นายสมชาย วงศ์สวัสดิ์ อดีตนายกฯและ นางเยาวภา วงศ์สวัสดิ์ น้องสาวนายทักษิณ นายบรรณพจน์ ดามาพงศ์ พี่ชายบุญธรรมคุณหญิงพจมาน ได้ร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เอาแล้ว! เพื่อไทยฟาด 'ชัชชาติ' ลายออกพุงกาง สารพัดส่วยว่อน กทม.

'จิรายุ' ผิดหวัง 'ชัชชาติ' นั่งผู้ว่าฯ 9 เดือน ลายเริ่มออกพุงกาง เกียร์ว่างไม่ปัดกวาด กทม. ถึงขั้น ป.ป.ช. บุกจับส่วยข้าวเด็กโรงเรียนเอง

'จตุพร' โชว์เหนือขยี้ 'หงอกสุนัย' ตบกบาล 'โด่ง' ควายเท่านั้นที่เชื่อควายด้วยกัน

นายจตุพร พรหมพันธุ์ วิทยากรคณะหลอมรวมประเทศไทย เฟซบุ๊กไลฟ์ประเทศไทยต้องมาก่อน ตอบโต้นายสุนัย จุลพงศธร ลูกน้องทักษิณ

รับลูกทันที ‘พท.’ อ้างปฏิญญาสากล ‘แบม-ตะวัน’ ต้องได้ประกันตัวตามสิทธิ

รองเลขาฯพท.ชี้ แบม-ตะวันไม่น่าจะมีเจตนากระทำความผิดในมาตราดังกล่าวตามที่ถูกกล่าวอ้าง เพียงแต่พวกเขาพิจารณาจากเหตุผล และมีชุดความคิดและประสบการณ์ ในยุคสมัยของเขา

รู้ไต๋! 'ทักษิณ' ถนัดถีบหัวส่ง ถึงคิว 3 นิ้ว

นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความว่า "วันนี้นายทักษิณออกมาโหนศพ การเสียชีวิตของนายไพโรจน์ จากกลุ่มทะลุวัง ซึ่งเราก็รับทราบอยู่แล้วว่าการเสียชีวิต เพราะโรคหัวใจล้มเหลว

เสี้ยมหนักมาก! พท.บอก ‘บิ๊กตู่ ปราศรัยชุมพร กระทบพรรคร่วมไร้น้ำยาบริหาร

รองโฆษก พท. ซัด 'ประยุทธ์' ปราศรัยชุมพรมัดคอตัวเอง กระทบพรรคร่วมไม่มีน้ำยาบริหาร  ย้อนอยู่มา 8 ปี เย้ยพลิกโฉมประเทศ หวั่น พลิกคว่ำมากกว่า