'บิ๊กตู่' นำครม. แต่งดำไว้อาลัยเหตุการณ์หนองบัวลำภู

11 ต.ค.2565- เมื่อเวลา 09.00 น. ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม เป็นประธานการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) โดยมีรัฐมนตรีเข้าร่วมประชุมอย่างพร้อมเพรียง ซึ่งในวันเดียวกันนี้นายกรัฐมนตรีและครม. ได้พร้อมใจกันสวมชุดสีดำ เพื่อแสดงความอาลัยผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ที่จ.หนองบัวลำภู ก่อนที่ช่วงบ่ายนายกรัฐมนตรี รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรี จะเดินทางไปร่วมพิธีพระราชทานเพลิงศพผู้เสียชีวิต ที่จ.หนองบัวลำภู

อย่างไรก็ตาม ทันทีที่นายกฯลงมาจากตึกไทยคู่ฟ้า มี นายสันติ พร้อมพัฒน์ รมช.คลัง ยืนรอต้อนรับและเดินมาพร้อมนายกฯ เพื่อร่วมประชุม แต่นายกฯ ได้บอกให้นายสันติ อยู่รอต้อนรับพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ที่กำลังจะเดินทางมาถึง โดยทันทีที่พล.อ.ประวิตร มาถึงมีสีหน้าเรียบเฉยและไม่ได้ตอบคำถามผู้สื่อข่าวกรณีกระแสข่าวส.ส. พรรคพลังประชารัฐ ไหลออกแต่อย่างใด ก่อนที่ พล.อ.ประวิตร จะเดินเข้าไปยังห้องเหลือง ตึกสันติไมตรี ซึ่งมีพล.อ.ประยุทธ์​ และพล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา​ รมว.มหาดไทย อยู่ภายในห้องก่อนแล้ว.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แง้มโผปาร์ตี้ลิสต์ ‘รทสช.’ สะพัด! ‘บิ๊กตู่’ แนวโน้มไม่ลงบัญชีรายชื่อสูง

แง้มโผ ปาร์ตี้ลิสต์ รทสช.แกนนำตัวท็อป ‘พีระพันธุ์-เอกนัฎ-ธนกร-ไตรรงค์-จุติ-แรมโบ้’ตบเท้าลง ด้าน’เฮ้ง’เปลี่ยนใจลงปาร์ตี้ลิสต์ ส่ง’ณภัสนันท์’ลงชิงเขต 1 ชลบุรี แทน สะพัด ‘บิ๊กตู่’ แนวโน้มสูงไม่ลงบัญชีรายชื่อ

ชื่นมื่น 'พี่หนวดงาม' ควงลูกสาวเข้ารทสช.เพิ่งรู้อุดมการณ์ตรงกับ 'ลุงตู่' ลั่นขอเป็นนักรบพันธุ์ดุ

'ศรัณย์วุฒิ' พร้อมลูกสาว เข้า รทสช.อย่างอบอุ่น เผยมีอุดมการณ์ตรงกับ 'ลุงตู่ ' ทำเพื่อประโยชน์ชาติ-ปชช.จงรักภักดี ทำงานมา 8 ปี วางรากฐานให้ประเทศ ลั่นไม่ได้ย้ายมาเพราะกินกล้วย ขอเป็นนักรบพันธุ์ดุ จะไม่ทำให้คนไทยผิดหวัง

สวนทางกันอีก 'บิ๊กตู่' วอนอย่านำความขัดแย้งมาหาเสียง หลัง 'น้องมายด์' พบ 'บิ๊กป้อม'

'บิ๊กตู่' สยบกระแสข่าวไม่มีการเลือกตั้ง บอกข่าวลือก็คือข่าวลือ วอนอย่านำเรื่องความขัดแย้งมาหาเสียง หลังเกิดภาพ 'น้องมายด์' บุกพบ 'บิ๊กป้อม' ถามกลับพบเพื่ออะไร ถ้าเป็นเรื่องการเมืองผมไม่พบ ชี้ถ้าทุกฝ่ายเข้าสู่กระบวนการยุติธรรมก็จะได้รับความยุติธรรมตอบ

'พท.' หน้าหงาย 'บิ๊กตู่' ไม่ประกาศแลนด์สไลด์กับใคร เย้ยถ้าลงไม่ดีจะสไลด์ออกนอกเลน เจ็บตัวไปอีก

'บิ๊กตู่' พร้อมลาราชการมากขึ้นเพื่อลงพื้นที่หาเสียง ลั่นไม่ประกาศแข่งแลนด์สไลด์กับใคร เย้ยถ้าลงไม่ดีจะสไลด์ออกนอกเลน เจ็บตัวไปอีก เตือนนโยบายรัฐสวัสดิการมากเกินไปประเทศอาจเสียหายได้ เมิน 'สมศักดิ์-สุริยะ' ซบเพื่อไทย