'บิ๊กตู่' มาแนวหวาน บอกอย่ามองเป็นเรื่องการเมืองกันเลยนะ ที่ควงคู่ 'พีระพันธุ์'

'บิ๊กตู่' วอนอย่าโยงการเมือง ภาพเดินควง 'พีระพันธุ์' บอกมาหารือในงาน ลั่นไปประชุมอาเซียนที่กัมพูชา ไม่ต้องฝากอะไร 'บิ๊กป้อม' เพราะรู้ทุกเรื่องอยู่แล้ว

09 พ.ย.2565 - ที่สถาบันวิชาการป้องกันประเทศ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ให้สัมภาษณ์ถึงการเดินทางไปเข้าร่วมประชุมสุดยอดผู้นำอาเซียนที่ประเทศกัมพูชา ระหว่างวันที่ 10-13 พ.ย.โดยจะฝากงาน พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีอะไรเป็นพิเศษหรือไม่ ว่าเป็นความรับผิดชอบตามหน้าที่อยู่แล้ว ท่านรู้อยู่แล้วว่าต้องทำอะไร ท่านรู้ทุกเรื่องอยู่แล้วว่าต้องทำอะไร

ผู้สื่อข่าวถามถึงกระแสข่าว พล.อ.ประยุทธ์ จะไปร่วมงานกับพรรครวมไทยสร้างชาติ พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวว่า "ก็เป็นเรื่องกระแสข่าวนะจ๊ะ"

พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวว่า จริงๆ แล้วที่เดินมากับนายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค ที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ เมื่อวันที่ 8 พ.ย.นั้น นายพีระพันธุ์มาในเรื่องานในฐานะที่ปรึกษานายกฯ มาแถลงข่าวเยียวยาผู้เสียหายจากอุบัติเหตุชนแท่งแบริเออร์ที่ตั้งกีดขวางทางบนถนนช่วงกลางดึกที่อยู่ระหว่างการก่อสร้างสะพานรถข้ามบนถนนพระราม 2 ซึ่ง ซึ่งนายพีระพันธุ์ทำงานตรงนี้อยู่แล้ว อย่ามองเป็นเรื่องการเมืองกันเลยนะ

เมื่อถามว่า ในส่วนที่พรรครวมไทยสร้างชาติจะเทียบเชิญ พล.อ.ประยุทธ์ เพื่อไปร่วมงานกับพรรคจะให้คำตอบเมื่อไหร่ พล.อ.ประยุทธ์ ไม่ได้ตอบคำถาม โดยเดินขึ้นรถและเดินทางกลับทำเนียบรัฐบาล

 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อดีตส.ส. 4 สมัย เผยจังหวัดตรัง กระแสนิยม 'บิ๊กตู่-รวมไทยสร้างชาติ' ดีมาก

นายสมบูรณ์ อุทัยเวียนกุลว่าที่ ผู้สมัคร ส.ส. พรรครวมไทยสร้างชาติ(ทรสช.) จังหวัดตรัง เปิดเผยจากการลงพื้นที่พบปะพี่ประชาชนในฐานะผู้สมัคร ส.ส.เขต 4 ของพรรครวมไทยสร้างชาติ ต้องบอกว่า

จับตา 'รวมไทยสร้างชาติ' จ่อเปิดนโยบายสาธารณะ

นายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค หัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ(รทสช.) ให้สัมภาษณ์ถึงนโยบายของรทสช.จะมีออกมาหรือยัง เพราะขณะนี้หลายพรรคเริ่มเปิดกันออกมาแล้ว ว่า รทสช.จะเริ่มทยอยเปิดนโยบายออกมาในเดือน

ไม่เลือกปฏิบัติ 'บิ๊กตู่' ลั่นเป็นนายกฯที่คิดถึงคนทั้งประเทศ ดูแลทุกจังหวัด

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม พร้อมคณะ เดินทางมายังวิทยาลัยเทคสมุทรสงคราม จ.สมุทรสงคราม เพื่อหารือแนวทางการส่งเสริมเศรษฐกิจ สร้างมูลค่า และยกระดับรายได้ของประชาชน จ.สมุทรสงคราม

ฟังชัดๆ 'สภาล่ม' ไม่เป็นเหตุให้ 'ยุบสภา'

'วิษณุ' ชี้สภาล่มไม่เป็นเหตุให้ยุบสภา เชื่อซักฟอก ม.152 ไร้ปัญหา ยันรัฐบาลไม่เล่นเกม หลัง 'บิ๊กตู่' ขอความร่วมมือหัวหน้าพรรคร่วม ช่วยกันรักษาเกียรติประวัติ