'หมอวรงค์' อ่วมโดนฟ้องร้อยล้าน เซ่นทวงคืนดาวเทียม

20 พ.ย. 2564 - นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี โพสต์หมายศาล คดีแพ่ง พร้อมข้อความระบุว่า #ฟ้องผมร้อยล้าน

ก่อนหน้านี้ การต่อสู้เพื่อปกป้องสถาบัน ผมถูกนายธนาธร และพรรคก้าวไกลฟ้อง คดีละ 24,062,475 บาท สองคดีก็เกือบ 50 ล้านบาท

ล่าสุดมาต่อสู้เรื่องทวงคืนดาวเทียมไทยคม เพิ่งได้รับหมายศาล จากบริษัทกัลฟ์ ฟ้องผม 100 ล้านบาท

ต้องขอบคุณโจทก์ทุกท่านครับ ที่ช่วยเติมพลังให้ผม ในการต่อสู้เพื่อเปลี่ยนแปลงประเทศ

ประเทศยังต้องเผชิญทั้งทุนล้มล้าง และทุนที่จ้องเอาแต่ได้ คนที่ลำบากที่สุดก็คือประชาชน แต่ไม่ต้องกลัวนะครับ

ผมยังมีพลังที่จะไปปรับรื้อหลายอย่าง เพื่ออนาคตที่ดีของประเทศครับ

#หมอวรงค์ #พรรคไทยภักดี

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กัลฟ์ประกาศผลคัดเลือก “บ้านปากนาย จ.น่าน” จากกิจกรรมชี้เป้าพื้นที่ขาดแคลนไฟฟ้า โครงการ GULF Sparks, Life Starts พร้อมเดินหน้าติดตั้งโซลาร์เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตชุมชน

บริษัท กัลฟ์ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) หรือ GULF ประกาศพื้นที่ที่ได้รับการคัดเลือกจากกิจกรรม “เชิญชวนประชาชนชี้เป้าพื้นที่ขาดแคลนไฟฟ้า” ภายใต้โครงการ “GULF Sparks, Life Starts

กังขา ‘อันวาร์-ประธานอาเซียน’ วางบทบาทเป็นกลางจริงหรือไม่

ฝ่ายปกครอง-ความมั่นคงกระทุ่มแบน ออกตรวจพื้นที่ช่วงตีสอง เจอสายปั่นมีพิรุธก่อนพบยาบ้า 186 เม็ดในกระเป๋า ขยายผลบุกค้นบ้านเจอซุกอีก 7,780 เม็ด ผู้ต้องหาหน้าถอดสี ยอมรับทั้งหมดเป็นของตนเอง

'หมอวรงค์' ฟาด 'ภูมิธรรม' เด็กเกเร แพ้เพื่อนแล้วล้มกระดาน หมดราคาจริงๆ คอยดูชีวิตจะจบที่ไหน

นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ประธานพรรคไทยภักดี โพสต์เฟซบุ๊กว่า #ผู้ชายที่ชื่อภูมิธรรม ผมเคยมองว่านายภูมิธรรม เป็นคนเก่ง ที่มีความรู้ความสามารถ เป็นนักวางแผนกลยุทธ์ มีประสบการณ์มาก มีอุดมการณ์เพราะเคยเข้าป่า ทำให้นายทักษิณมีความไว้เนื้อเชื่อใจ