'อนุทิน' ร่วมพิธีรดน้ำศพ 'แม่คุณหญิงพจมาน'

8 ก.พ. 2566 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางพจนีย์ ณ ป้อมเพชร มารดาคุณหญิงพจมาน ดามาพงศ์ ได้ถึงแก่กรรม โดยมีกำหนดการบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรม ณ วัดมกุฏกษัตริยาราม ศาลา 10 เขตพระนคร กรุงเทพฯ

โดยวันนี้ เมื่อเวลา 16.30 น. ได้มีพิธีรดน้ำศพ มีแขกร่วมพิธีเป็นจำนวนมาก รวมไปถึงนายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ได้เดินทางไปร่วมพิธีดังกล่าว พร้อมกับร่วมแสดงความเสียใจกับคุณหญิงพจมาน และ น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย โดยมีแกนนำพรรคเพื่อไทย (พท.)เข้าร่วมพิธีด้วย

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘พท.’ ปลื้มโพลหนุนทั้งคนทั้งพรรค มั่นใจสู่เป้าหมายแลนด์สไลด์

พท.ขอบคุณโพลสะท้อนเป็นพรรคความหวังที่จะช่วยให้ประชาชนหลุดพ้นออกจากความทุกข์ที่สะสมมานานนับ 8 ปี  และมีความหวังกับผู้นำของพรรค

ฟันเปรี้ยง! จาก 'ยุบสภา' สู่ยุบพรรคและกลียุค

นายไพศาล พืชมงคล นักกฎหมาย และอดีตกรรมการผู้ช่วยรองนายกรัฐมนตรี (พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า จากยุบสภาสู่การยุบพรรคและกลียุค!!!

'พุทธิพงษ์' มั่นใจ 8 ส.ส.แชมป์เก่าครองใจคนกรุง เพราะพูดแล้วทำทุกนโยบาย

นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ ผู้อำนวยการการเลือกตั้งกรุงเทพฯ พรรคภูมิใจไทย เปิดเผยว่า พื้นที่กรุงเทพมหานครกว้างใหญ่ เป็นเมืองหลวงและเป็นหัวใจสำคัญของประเทศ ถ้าคิดแบบเดิม ทำแบบเดิม ก็ได้แบบเดิม หากจะพัฒนากรุงเทพไปข้างหน้า พรรคภูมิใจ

'อุ๊งอิ๊ง' รับไม้ต่อโฟนอินจากพ่อ ส่งเสียงทางไกลขอคะแนนชาวระยอง

เพื่อไทยบุกระยอง “เต้น” ต่อสายตรง “อิ๊งค์” โฟนอินถึงเวทีปราศรัยใหญ่ระยอง บอกคุณหมอขอร้องไม่ให้เดินทางไกล  ด้าน “เสี่ยนิด – ชลน่าน ” ประสานเสียงลั่น ตัดญาติขาดมิตรทุกพรรค ขอเทคะแนนให้เพื่อไทยพรรคเดียว