ภารกิจ ‘บิ๊กตู่’ 20 มี.ค. นั่งทำงานที่ทำเนียบฯทั้งวัน งดเบิร์ดเดย์ 21 มี.ค.

20 มี.ค. ‘บิ๊กตู่’ นั่งทำงานทำเนียบฯทั้งวัน ส่วนเบิร์ดเดย์ 21 มี.ค. งดยกคณะเข้าอวยพร หวั่นระเบียบ กกต.

19 มี.ค.2566-ผู้สื่อข่าวรายงานจากทำเนียบรัฐบาลว่า ภารกิจของพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ในวันจันทร์ที่ 20 มี.ค. เวลา 09.30 น. จะเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการนโยบายและบริหารข้าวแห่งชาติ (นบข.) ครั้งที่ 1/2566 ที่ตึกภักดีบดินทร์ทำเนียบรัฐบาล และเวลา 13.30 น. เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน ครั้งที่2/2566 ที่ทำเนียบฯ ส่วนการลงพื้นที่ต่างจังหวัดหลังจากยุบสภาซึ่งคาดว่าเป็นวันที่ 20 มี.ค. นั้น ยังไม่มีการแจ้งภารกิจใดๆ

ขณะเดียวกัน วันอังคารที่ 21 มี.ค. ซึ่งเป็นวันคล้ายวันเกิดของ พล.อ.ประยุทธ์ มีรายงานว่าพล.อ.ประยุทธ์ งดให้คณะบุคคลต่างๆเข้าอวยพร แต่หากใครต้องการอวยพรให้ส่งการ์ดอวยพรมาได้ เนื่องจากต้องระมัดระวังระเบียบต่างๆของคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ส่วนการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ในวันดังกล่าวยังมีตามปกติ ซึ่งหากมีการยุบสภาก็ถือเป็นการประชุมครม.รักษาการ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รทสช. เตรียมสร้างปรากฏการณ์ เปิดตัวผู้สมัคร ส.ส. 400 เขตทั่วประเทศ

ที่อาคารเดอะพอร์ทอล ไลฟ์สไตล์ คอมแพล็กซ์ อิมแพค เมืองทองธานี นายเอกนัฏ พร้อมพันธุ์ เลขาธิการพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) ให้สัมภาษณ์ก่อนกา

สไลด์ออกนอกเลน! บิ๊กตู่เหน็บพรรคตั้งเป้า/ปาร์ตี้ลิสต์‘พปชร.’ป่วน

"บิ๊กตู่" ยังไม่ตัดสินใจลง ส.ส.ปาร์ตี้ลิสต์เบอร์ 1 รทสช. ลั่นไม่ประกาศแข่งแลนด์สไลด์ใคร เย้ยให้ระวังจะสไลด์ออกนอกเลน

มาแล้ว! 'พี่คนดี' ร่ายกลอน 'ผู้หนุนอุดมการณ์' 3 นิ้วเหี่ยวเหลือแต่แก๊งผู้เฒ่า

จากกรณีแกนนำม็อบที่เรียกตัวเองว่าราษฎร ได้อ่านแถลงการณ์ต่อการยุบสภาและการเลือกตั้ง พร้อมเปิดตัวแคมเปญ ‘โหวตเพื่อเปลี่ยน’

บิ๊กตู่-ลุงป้อม กับ “ขุนศึก” ที่รายล้อม ในรทสช.-พปชร.

หลายพรรคการเมือง เร่งเดินเครื่องเพื่อเตรียมเข้าสู่สมรภูมิเลือกตั้ง 14 พฤษภาคม เต็มสูบ ขณะเดียวกัน แต่ละพรรค พบว่า แกนนำ ยังทยอยดึงคนดัง

นายกฯ ประชุมสภากลาโหม ชื่นชมผลงานวิจัยยุทโธปกรณ์ ใช้ได้จริงพัฒนาอุตสาหกรรมป้องกันประเทศ

พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหม พร้อมด้วย ปลักกระทรวงกลาโหม ผู้บัญชาการทหารสูงสุด ผู้บัญชาการทหารบก ผู้บัญชาการทหารเรือ และ ผู้แทนผู้บัญชาการทหารอากาศ

ขี้โม้หรือของจริง! 'หมอเหรียญทอง' ท้าเลือก 'รทสช.'

พล.ต.เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฏวัฒนะ ในฐานะสมาชิกพรรครวมไทยสร้างชาติ และคณะทำงานดูแลด้านคุณภาพชีวิตและสุขภาพของคนไทย