เอาแล้ว! โหรดังชี้เปรี้ยง 'อนุทิน' ดวงขึ้นลีลาชีวิต 'จะได้กินเมือง'

แฟ้มภาพ

คุณอนุทินที่จะเป็นต่อไปตั้งแต่ 30 มิถุนายนไปจนถึง 18 สิงหาคม 2566 มีเกณฑ์สำคัญทางทักษาจรเพิ่มเข้ามาตามพระนิพนธ์ของเจ้าฟ้ากรมหลวงพิทักษมนตรี เรื่องลิลิตทักษาพยากรณ์ในลีลาชีวิตคือ…จะได้กินเมือง…

15 ก.ค.2566 - ฟองสนาน จามรจันทร์ หรือ "แม่หมอสมัครเล่น" โหราศาสตร์ชื่อดัง ทำนายสถานการณ์ทางการเมือง โดยระบุไว้ช่วงหนึ่งในบทความเรื่อง "ลาง-ฤทธิ์ตรีเทพในเมษต่อเมืองและคนทุกลัคนาราศี(ตอนที่สี่)" ระบุว่า ก่อนอื่นผู้เขียนขอทำนายสิ่งที่จะเป็นไปในการเมืองของกรุงรัตนโกสินทร์และอัพเดทสิ่งที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ อันเป็นผลของตรีเทพในราศีเมษสร้างความปั่นป่วน-ผันผวน-ผิดฝั่งผิดฝา-ว้าวุ่นทั้งด้านดี-ร้ายคือ

เรื่องที่เกิดขึ้นแล้วเรื่องที่ 1. บันทึกปูมโหร “ผมหยุดแล้ว” วันที่ 11 กรกฎาคม 2566 พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมประกาศวางมือทางการเมือง ลาออกจากการเป็นสมาชิกพรรครวมไทยสร้างชาติ ปิดทาง-เกม ข่าวการจะตั้งรัฐบาลเสียงข้างน้อยที่ลือกันก่อนหน้านี้

คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์หัวหน้าพรรคไทยสร้างไทยลาออกจากส.ส.บัญชีรายชื่อ

สิ่งที่เกิดขึ้นแล้วเรื่องที่2.คุณพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกลที่เสียงส.ส.ในสภาผู้แทนราษฎรสูงสุด 151 ไม่ผ่านการโหวตจากรัฐสภาให้เป็นนายกรัฐมนตรีคนที่ 30

สิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นต่อไป1.-ผู้เขียนเคยเขียนไว้ทั้งตั้งแต่ปลายปี 2565 ถึงดวงการเมืองปี 2566 ว่าพรรคร่วมรัฐบาลเก่าจะรวมกันติด ขอให้จับตาคุณอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทยจะเป็นคนเชื่อมประสานการตั้งรัฐบาลสำเร็จ ส่วนเจ้าชะตาจะได้ตำแหน่งใดยังไม่ชี้ชัดเพราะไม่มีลัคนาคู่แข่งครบทุกคน

และหลังเลือกตั้งผู้เขียนได้เขียนไว้ในบทความ แม่หมอสมัครเล่นตอนที่ 480 ชื่อตอน เมืองรัตนโกสินทร์หลังเลือกตั้งเริ่มเผยแพร่ตีพิมพ์ไทยโพสต์เมื่อ 20 พฤษภาคม 2566 ว่าให้จับตาคุณอนุทิน ชาญวีรกุล โชคใหญ่ระหว่าง 31 พฤษภา-30 มิถุนายน 2566 เพราะเป็นช่วงชะตาได้สามคู่มิตร รอดูว่าจะลงล้อคอย่างไร

สิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อไป2.ให้จับตาลีลาชีวิตของคุณอนุทินที่จะเป็นต่อไปตั้งแต่ 30 มิถุนายนไปจนถึง 18 สิงหาคม 2566 มีเกณฑ์สำคัญทางทักษาจรเพิ่มเข้ามาตามพระนิพนธ์ของเจ้าฟ้ากรมหลวงพิทักษมนตรี เรื่องลิลิตทักษาพยากรณ์ในลีลาชีวิตคือ…จะได้กินเมือง…ก็รอดูกันว่าจะออกอาการใด นายกรัฐมนตรีหรือไม่?

บนเงื่อนไขที่ว่าการได้อะไรจะเป็นตำแหน่งใดก็เป็นทุกขลาภ หรือลาภทุกข์ อ่านต้นฉบับ ลาง-ฤทธิ์ตรีเทพในเมษต่อเมืองและคนทุกลัคนาราศี(ตอนที่สี่)

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นายกฯ ขอประชาชนอย่ากังวล ไทย-กัมพูชา ปะทะรอบ 3 ตัดเรื่องนี้ออกไปได้

"อนุทิน" ย้ำ ชายแดนไทย-กัมพูชา ไม่มีอะไรน่าห่วง หลัง เสธ ทบ.รายงาน แค่เคลื่อนย้ายกำลังพลตามปกติ ขอให้ ปชช.สบายใจได้ ลั่น “นายกฯ ตอบแล้วไม่มีอะไรน่ากังวล” ขอให้ตัดเรื่องนี้ออกไป หลังสื่อถาม โอกาสปะทะรอบใหม่

นายกฯ เผยเลิกตรึงราคา 'น้ำมันดีเซล' ปล่อยตามกลไกตลาด เตรียมออกมาตรการประหยัดพลังงาน

นายกฯ เผย "น้ำมันดีเซล" ไม่มีเพดาน 33 บาท ปล่อยลอยตัวไปตามกลไลตลาด ยันรัฐบาลออกมาตรการประหยัดพลังงาน หวังดึงสถานการณ์กลับก่อนเกิดสงคราม ย้ำ ราคาสินค้าตรึงไว้เท่าที่ทำไ