'ฮุนเซน' บินด่วนเยี่ยม 'ทักษิณ' ถึงบ้านจันทร์ส่องหล้า พรุ่งนี้

20 ก.พ.2567 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่าล่าสุดสมเด็จอัครมหาเสนาบดี เดโช ฮุน เซน หรือสมเด็จฮุน เซน ประธานคณะองคมนตรีกัมพูชา อดีตนายกรัฐมนตรีกัมพูชา ซึ่งมีความสนิทสนมกับนายทักษิณเป็นอย่างดี จะเดินทางมาเยี่ยมนายทักษิณเป็นการส่วนตัวที่บ้านพักในซอยจรัญสนิทวงศ์ 69 หรือบ้านจันทร์ส่องหล้า ซึ่งล่าสุด ได้รับการยืนยันจากแหล่งข่าวว่า สมเด็จฮุน เซน จะเดินทางมายังประเทศไทยในวันที่ 21 ก.พ.นี้ โดยจะถึงประเทศไทยในเวลา 10.30 น. และจะเดินทางตรงเพื่อเข้าเยี่ยมนายทักษิณ ที่บ้านพักจันทร์ส่องหล้าทันที และมีกำหนดเดินทางกลับในเวลาประมาณ 14.00 น.ทั้งนี้มีรายงานข่าวว่า ทางบช.น.ได้เตรียมแผนอารักขาความปลอดภัย สมเด็จฮุนเซนแล้ว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ซวยแล้ว! อสส. รับคดีพ่อลูกตระกูลฮุนสั่งยิง เป็นคดีนอกราชอาณาจักร

อัยการสูงสุดรับคดี พ่อลูกตระกูลฮุนฯ สั่งยิงระเบิดตกในไทยรอบเเรกเป็นคดีนอกราชอาณาจักรเเล้ว “วัชรินทร์”อธ.อัยการสอบสวน จัดคณะอัยการลงพื้นที่ภาค 3 ร่วมสอบคดี

ทภ.2 เผยแนวรบยังตึงเครียด ‘ศึกตาควาย’ ยังไม่จบ

ทภ.2 เผยแนวรบยังตึงเครียด “ศึกตาควาย”ยังไม่จบ-ต้องรบต่อ “กัมพูชา”โจมตีด้วยปืนใหญ่, BM-21 โดรนพลีชีพ อย่างหนัก ไทยตอบโต้ด้วยอาวุธวิถีโค้ง และเครื่องบินทิ้งระเบิด

เร่งเกม'เลือกตั้ง-จบศึกชายแดน' เมื่อทุกแนวรบกำลังได้เปรียบ

เรียกได้ว่าเกือบจะเป็นฉันทามติของสังคมที่ต้องการให้กองทัพดำเนินกลยุทธ์ในการนำพื้นที่ตามเส้นปฏิบัติการของไทยคืนจากกัมพูชาให้เบ็ดเสร็จเด็ดขาดในการสู้รบระลอกที่ 2

ยั่วยุไม่หยุด! 'ฮุนเซน' ปล่อยเฟกนิวส์ ป้ายสีไทยสังหารชาวกัมพูชาไม่เลือกหน้า สั่งปิดพรมแดนไม่ให้คนไทยกลับ

นายฮุนเซน ประธานวุฒิสภากัมพูชา โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก Samdech Hun Sen of Cambodia ว่า “พี่น้องประชาชนร่วมชาติที่เคารพรักทุกท่าน