มาแล้ว! ‘หมอวรงค์’ เปิดถุงขนมภาคสอง ตอนที่ 3

17 มิ.ย.2567-นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ประธานที่ปรึกษาพรรคไทยภักดี โพสต์เฟซบุ๊ก เรื่อง “ถุงขนมภาคสองตอนที่3” ระบุว่า หลังจากที่ประชาชนในประทศสารขัณฑ์ มีความตื่นตัวต่อเรื่องถุงขนม 2,000 ล้าน ที่ฮ่องกง  เกี่ยวข้องกับคดีของนักการเมือง

ล่าสุดได้มีประชาชนชาวสารขัณฑ์ ไปยื่นเรื่องร้องเรียน ต่อประมุขของกระบวนการยุติธรรม และได้มีตัวแทนมารับแล้ว

สิ่งที่น่าแปลกใจมาก บุคคลในกระบวนการยุติธรรม มีตำแหน่งใหญ่โต มีนักการเมืองมาขอเคลียร์เรื่องนี้แทนตนเอง เพราะปกติแล้วท่านต้องไม่ยุ่งกับการเมือง….เราขอยืนในหลักการความถูกต้อง

ท้ายนี้ทุกอย่างอยู่ที่ ท่านประมุขและกรรมการ หลังจากรับเรื่องไปแล้ว ว่าจะมีอะไรออกมาอย่างไร เพราะชาวสารขัณฑ์ยังมองว่า ท่านประมุขคือที่พึ่งของกระบวนการยุติธรรม

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘วรงค์’ จี้เลิกหลักสูตรผู้บริหาร ชี้กลายเป็นวงเชื่อมผลประโยชน์ไม่ใช่พัฒนาประเทศ

นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี โพสต์เฟซบุ๊กว่า ควรยกเลิกหลักสูตรผู้บริหารจากหลายภาคส่วน

'ไทยภักดี' ไม่สนหลุดโพล! ลุยช่วยน้ำท่วม หาดใหญ่จบไปต่อปัตตานี

นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ประธานพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า เดินหน้าช่วยน้ำท่วมหาดใหญ่แม้ไม่มีไทยภักดีในผลโพล

‘ไทยภักดี’ ลุยช่วยหาดใหญ่ แจกข้าวกล่อง 5,000 ชุด ประคองผู้ประสบภัยยังไม่ได้กินข้าว

นพ.วรงค์ หัวหน้าพรรคไทยภักดี อัปเดตสภาพชาวหาดใหญ่หลายคนยังไม่มีอาหาร ต้องพึ่งขนมปังประทังชีวิต ก่อนรวมตัวตามศูนย์พักพิงรับข้าวกล่อง เผย “โรงครัวไทยภักดี” ที่ค่ายเสนาณรงค์ เร่งผลิตวันละ 5,000 กล่อง

'หมอวรงค์' นำ 'ไทยภักดี' เปิดตัว 100 ว่าที่ผู้สมัครล็อตแรก ปักธง 'กทม.-ภาคใต้'

‘หมอวรงค์’ ประกาศนำทัพ ‘ไทยภักดี’ พร้อมสู้ศึกเลือกตั้ง เปิด 100 ว่าที่ผู้สมัครล็อตแรก หวังปักธง กทม.-ภาคใต้ พร้อมประกาศชนทุนเทา เชื่อรัฐบาลยุบสภาเร็ว ชิงความได้เปรียบการเมือง

คุกรออยู่ที่บ้าน! หากช่วยเหลือ 'ทักษิณ' ให้ได้รับการพักโทษกรณีพิเศษ ซ้ำรอยเดิม

น.พ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ประธานพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่าทักษิณจะไม่ได้สิทธิ์พักโทษจริงหรือ

'หมอวรงค์' ตามหา 'บิ๊กต่าย' จี้แจงปมตำรวจเทา บอกยิ่งเงียบองค์กรยิ่งพัง

หมอวรงค์ตามหา บิ๊กต่าย บอกท่านยิ่งเงียบ องค์กรตำรวจจะยิ่งพัง ควรจะออกมายอมรับ ได้แล้วว่าขนะนี้องค์กรตำรวจมันมีปัญหาจริง