ประชาธิปัตย์ ยันรัฐบาลไม่ร้าว เลือกตั้งเหมือนเกมกีฬา จบคือจบ

16 ม.ค.2565 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ศูนย์ประสานงานพรรคประชาธิปัตย์(ปชป.) จังหวัดสงขลา นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ในฐานะเลขาธิการพรรค นายนิพนธ์ บุญญามณี รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย ในฐานะรองหัวหน้าพรรค และนายเดชอิศม์ ขาวทอง เลขาธิการพรรค ร่วมกันแถลงข่าวถึงผลการเลือกตั้ง ส.ส.สงขลา เขต 6 ที่ น.ส.สุภาพร กำเนิดผล ผู้สมัครหมายเลข 1 พรรคประชาธิปัตย์ ชนะเลือกตั้ง 

โดยนายเฉลิมชัย กล่าวว่า ขอบคุณชาวสงขาลเขต 6 และชุมพรเขต 1 ที่เลือกผู้สมัครมาเป็นผู้แทนของท่าน เราทำตามประชาธิปไตย เมื่อประชาชนให้ความไว้วางใจจะทำงานให้ดีที่สุด พรรคประชาธิปัตย์พร้อมจะอยู่เคียงข้างประชาชน ส่วนปัจจัยที่ชนะ คือ 1.ความใกล้ชิดประชาชน 2.จุดยืนและผลงาน คือปัจจัยที่ทำให้ประชาชนสนับสนุนพรรค 3.น.ส.สุภาพร ทำงานในพื้นที่ตลอด

“การเลือกตั้งซ่อมทั้ง 2 เขตไม่สร้างรอยร้าวให้พรรคร่วมรัฐบาล เพราะคือเกมกีฬา เลือกตั้งเสร็จก็จบ เมื่อเลือกตั้งจบทุกอย่างก็จบ โดยการหาเสียงที่ผ่านมาไม่ใช่เป็นการโจมตีกัน เพียงแต่เสนอผลงานของรัฐบาล ดังนั้น ผลการเลือกตั้งครั้งนี้จะเป็นกำลังใจในการเลือกตั้งในอนาคต เมื่อพี่น้องชาวใต้จะให้โอกาสพรรคในวันข้างหน้า มั่นในการเลืกตั้งครั้งหน้าพรรคปชป.จะกลับมาครองใจชาวใต้ ” นายเฉลิมชัย กล่าว

ขณะที่น.ส.สุภาพร กล่าวว่า กราบขอบคุณชาวเขต 6 ที่ได้เมตตาสนับสนุน ขอขอบคุณจากใจ สัญญาว่าจะทำงานเพื่อประโยชน์ของประชาชนเป็นหลัก

ด้าน นายนิพนธ์ กล่าวว่า ขอบคุณชาวสงขลาและชุมพร ที่ให้ความไว้วางใจพรรคปชป. จะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'จุติ' ยกนิ้วโป้ง​เยี่ยม!​ ปัดตอบกระแสข่าวเทประชาธิปัตย์​ ซบรวมไทยสร้างชาติ​

ที่ทำเนียบรัฐบาล นายจุติ​ ไกรฤกษ์​ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์​ (พม.)ในฐานะสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์

ย้ายพรรค? 'สาทิตย์' ยันตอนนี้อยู่ปชป. แต่ 20 ก.พ. เปิดตัวเป็นทางการจะอยู่พรรคไหน

ที่ทำเนียบรัฐบาล นายสาธิต ปิตุเตชะ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณะสุข และรองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) กล่าวก่อนการประชุมคณะรัฐมนตรี

ซัดเดือด! 'ณัฐวุฒิ' ทำสิ่งอัปมงคลแก่ตนเอง-เพื่อไทย

นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ สมาชิกพรรคพลังประชารัฐ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ อย่าทำสิ่งที่เป็นอัปมงคลแก่ตนเองและพรรคเพื่อไทย